?รีวิวไอเท็มใหม่ โลชั่นสำหรับชาวผิวแห้ง Vaseline Pro Derma สูตรสีฟ้า [เติม+ล็อก] ชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม

เมื่อผิวโทรม แห้ง ขาดน้ำ “ทนยังไงไหว?”

คงจะมีไม่น้อยเลยสำหรับสาวๆ ที่ผิวแห้งเอย ขาดน้ำเอย

ละยิ่งสาวๆ ที่อยู่แต่กับแอร์ อาบแต่น้ำอุ่น แบบเรา >< ผิวยิ่งควรได้รับการเยียวยาโดยด่วนเลยค่าาาา

“อะ..มาขอป้ายยาเลยแล้วกัน”

มีของใหม่ที่เราลองแล้วชอบมากกกับแบรนด์ ที่ทำโลชั่นออกมาได้ปังใช้ตั้งแต่เด็กจนตอนนี้จะเลข 3 แล้ว

???

VASELINE PRO DERMA

Moisturizing With Hyaluronic Acid Body Lotion

4 For dry skin (สูตรสีฟ้า)

“วาสลีนบำรุงผิวตัวนี้ไม่ใช่โลชั่นธรรมดา.. แต่เป็นบอดี้แอมพูล ที่เข้มข้นเหมือนเซรั่มผิวหน้า”

เติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก ผิวดูอิ่มฟูฉ่ำน้ำ โลชั่นเข้มข้นที่ผสาน 4D ไฮยาลูรอน และ อะมิโน แอซิด ฟื้นบำรุง พร้อมเติมน้ำให้ผิวแห้งเสีย กลับดูอิ่มฟู ล็อกความชุ่มชื่น เผยผิวดูใส อิ่มน้ำเปล่งปลั่ง

Ingredients

4D Hyaluronic Acid ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ส่วนผสมของกรด 4 ชนิดที่มีน้ำหนักโมเลกุลที่แตกต่างกันเพื่อช่วยเติมน้ำจากภายนอกและกักเก็บน้ำจากภายใน

Centella Asiatica ใบบัวบก มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบและการให้ความชุ่มชื้นแก่ชั้นผิว และยังเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวด้วยค่ะ

Pro-Vitamin B5 Panthenol หรือ เพิ่มความชุ่มชื้นและลดการสูญเสียน้ำผ่านผิวหนัง ช่วยรักษาความนุ่มและความยืดหยุ่นของผิว

และจุดเด่นของ Vaseline Pro Derma ตัวนี้

ทุกสูตรที่ออกมา เค้ามีเทคโนโลยี Pro Ceramide จะช่วยให้ผิวเราผลิต Ceramide ได้ดีขึ้น และยังกักเก็บ Ceramide ในโมเลกุลที่มีขนาดเล็ก ก็จะช่วยให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย ผิวก็จะชุ่มชื้นได้เร็วขึ้น

เป็นการกู้ผิว บำรุงผิว และเสริมเกราะป้องกันผิวไปในตัว

เพราะความชุ่มชื้นที่เค้าสามารถล็อกไว้กับผิวนั่นเองค่าา ตัววาสลีนขวดนี้ มีเทคโนโยลี ที่เรียกว่า Pro Ceramide เขาจะช่วยกักเก็บเซราไมด์ในโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ซึมเข้าผิวเราได้ง่ายขึ้นนั่นเอง ผิวเราก็จะผลิตเซราไมด์ธรรมชาติได้มากขึ้นด้วยค่ะ

Texture

เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ”

ใครที่กังวลว่าเนื้อจะเหนียวจะเหนอะ ตัวนี้ไม่เหนอะเลยค่า

แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่สำคัญ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะ

“ก่อนอื่นมาขอเล่าสภาพผิวสักนิสส”

เราเป็นคนผิวแห้งมากกก ขาดน้ำ หยาบกร้าน

ก็เพราะดื่มน้ำน้อย นอนน้อย และอยู่แต่กับห้องแอร์

ทั้งวัน!!! ทั้งคืน!!! บวกกลับอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

???

เลยทำให้ผิวแห้งโทรมแบบนี้ แต่หลังจากใช้วาสลีนตัวใหม่

ก็ดีขึ้นนนน ไปดูกันฮะ

บำรุงอย่างล้ำลึก

ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มฟู ฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดีขึ้นเยอะเลย จากที่จับไปเคยสากๆ >< ตอนนี้นุ่มขึ้นเยอะค่ะ เมื่อก่อนเวลานอนห้องแอร์ ตื่นมาผิวจะแห้ง เราใช้ทั้งเช้าเย็นเลย ตอนนี้ตื่นมาผิวดูชุ่มชื้นขึ้นกว่าแต่ก่อน ไม่แห้ง แตก  หลังทาคือชุ่มชื้นขึ้นทันที ใครต้องการความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเร่งด่วน แนะนำเลยค่าาาา ทั้งเติมความชุ่มชื้นแถมล็อกให้ชุ่มชื้นนานอีกด้วย

?ยกให้เป็น My Fev ปีนี้ไปเลย?

**ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ ^^

และเค้ายังมีสูตรอื่นๆให้เพื่อนๆ ได้เลือกใช้ ตามปัญหาผิวของแต่ละคนเลยค่าา

? ไปตำกันได้ที่ Watsons ?

ปริมาณ 250 ml. ราคา 359 บาท

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
ปังมากค่า

น่าสนใจค่ะ
น่าสนใจ
ดีงาม
น่าใช้มากค่า
December 02, 2022
??????????
December 06, 2022
December 07, 2022