ลดเลือนและป้องกันฝ้าแดดไปกับ Zolution MELASMA CLEAR CREAM

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีประสบการณ์ตรงมาเล่าให้ฟัง

ตอนแรกที่บริเวณข้างแก้มเรามีรอยคล้ำเป็นแนวตามใต้โหนกแก้ม

ไอ้เราก็นึกว่าตัวเองแก้มตอบเหมือนดาราฮอลลีวูด ที่ไหนได้!! ฝ้าแดด!!!

ผิวบริเวณนั้นของเราจะคล้ำกว่าบริเวณอื่นบนใบหน้า

จนเรามารู้ว่ามันคือฝ้าแดดก็อึ้งไปเลย

ตอนแรกกังวลว่าจะแก้ทันไหม เพราะได้ยินมาก็เยอะว่าฝ้าถ้าเกิดแล้วจะแก้ยากมาก

แต่พอได้หาข้อมูลก็รู้ว่าฝ้าแดดบริเวณข้างแก้ม (คอนทัวร์ธรรมชาติ)

เป็นฝ้าที่รักษาง่ายกว่าบริเวณหน้าแก้ม ค่อยโล่งใจหน่อย

ก็มาเริ่มกันเลยค่ะ

เรามีโอกาสได้ลอง Melasma Clear Cream

ของ Zolution Innovative Cosmetics

คำเคลมแบรนด์

เป็นครีมทาฝ้า สูตรเข้มข้นพิเศษ ฝ้าแดด รอยดำดูจางลง

รู้สึกได้ใน 7 วัน

ก็มาลองใช้กันเลยย

เนื้อสัมผัสเข้มข้นแต่ไม่หนัก เนื้อครีมเป็นสีขาว เหลวไม่เหมือนครีมเหมือนเซรั่มข้น ๆ

เนื้อแบบนี้เราชอบมากเลยเพราะเวลาทาจะไม่เหนียวผิวเลย

ส่วนผสมเด่น ๆ หลังซอง

- Lepidium Sativum Sprout Extract : ช่วยลดฝ้าแดด จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

- Niacinamide : ดูแบะผิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

- Tranexamic Acid : ลดเลือนรอยดำจากสิว หน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำต่าง ๆ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

น่าสนใจอยู่น้า ปกติเป็น FC Niacinamide อยู่แล้วด้วย

เนื้อครีมเวลาเกลี่ย เกลี่ยง่ายมาก ๆ เลยค่ะ ค่อนข้างบางเบา ตอนทาไม่รบกวนการแต่งหน้าหรือการใช้ชีวิตเลย สามารถใช้ได้ทั้ง กลางวัน - กลางคืนเลยแบบนี้

วิธีการใช้ สามารถทาเป็นครีมได้ทั่วทั้งบรืเวณใบหน้า และเน้นบริเวณที่เป็นฝ้าแดดหรือบริเวณที่สีผิวไม่สม่ำเสมอกันเท่านั้นเองค่ะ

เราก็ย้ำ ๆ นวด ๆ วน ๆ บริเวณฝ้าแดดคอนทัวธรรมชาติของเราวนไป

สบายผิวมากจริง ๆ ขนาดทาซ้ำรอบ 2 ก็ยังไม่หนักผิวเลย

แค่นี้ก็ไม่ต้องกลัวฝ้าแดดจุดด่างดำที่จะมาเยือนแล้ว เพราะมีไอเท็มดี ๆ คอยช่วยดูแลผิวเราแบบนี้

ซองละ 49.-

หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อเลยค่ะ

สามารถใช้ได้นานอยู่นะ เห็นแบบนี้ คุ้มมาก ๆ เลยย

??
December 01, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าสนใจค่า
น่าลอง
ขอบคุณคะ
ปังมากค่า
❤️

December 02, 2022

1 / 2

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล