ตกลงด้วยอายุก็ใกล้เลข 3 เข้าไปทุกที
และพอมาสังเกตตัวเองจริงๆ ก็เริ่มรู้สึกว่า ผิวเริ่มไม่เต่งตึงกระชับ
และเซลลูไลท์กวนใจ เราเลยต้องรีบหาตัวช่วยกู้ผิว เลยได้มีโอกาสมาลอง
โลชั่นเข้มข้นสูตรใหม่ จาก Vaseline Pro Derma ขวดเลข 6 สีม่วง
ที่เน้นช่วยเรื่องยกกระชับผิวให้เฟิร์มเต่งตึง สำหรับคนที่กำลังมีปัญหา
ผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ และริ้วรอยเน้นๆเลย
Vasline Pro Derma สูตร Firming Hexapeptide Body Lotion
บอดี้ แอมพูล โลชั่นเซรั่มสูตรเข้มข้น ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูยืดหยุ่น
และเฟิร์มกระชับอ่อนเยาว์ใน 6 วัน
แพ็กเกจจิ้งมาในรูปแบบขวดปั๊ม ขนาด 250ml
เนื้อสัมผัส เป็นเนื้อครีมเข้มข้น มีกลิ่นหอมบางๆ ไม่ฉุน
เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซีมไว ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว
หลังซึมจะทิ้งความชุ่มชื้นดูเนียนนุ่มขึ้น จับไปผิวจะฟิลลื่นๆสมูท แต่ไม่มัน
ผสานสารสกัดจาก
Hexapeptide : ช่วยกักเก็บน้ำและฟื้นฟูผิว และยับยั้งการหดตัวของกล้ามเนื้อ และป้องกันการเกิดริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพคล้ายกับ ผลลัพธ์ที่ได้จากโบท็อกซ์ ซึ่งไม่รุนแรงเท่าการโบท็อกซ์
Vitamin A Propionate : เพิ่มการผลิตคอลลาเจน เพื่อให้ผิวมีความยืดหยุ่น ดูกระจ่างใส และเปล่งปลั่งมากขึ้น
Coffee Extract : ต้านอนุมูลอิสระและรักษาความสมบูรณ์ของผิว
นอกจากนั้นทุกสูตรของวาสลีนสูตรนี้ ยังมีเทคโนโลยี Pro Ceramide
ที่ช่วยกักเก็บ Ceramide ในโมเลกุลที่เล็กๆ ช่วยทำให้ซึมเข้าผิวเราได้ง่าย
และช่วยเสริมเกราะให้ผิว ให้ผิวผลิต Ceramide ธรรมชาติได้มากขึ้น ในระยะยาวด้วย นะคt
วิธีใช้ : ทาเช้า - เย็น หลังอาบน้ำ
ความรู้สึกหลังใช้
เป็นโลชั่นที่มีความบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว
ทาปุ๊บซึมเข้าผิวปั๊บ สามารถทาได้ช่วงเช้า เวลาออกไปเจอแดดเมืองไทย
ก็ยังไม่ไหลเยิ้ม ผลลัพธ์หลังใช้เป็นเวลา 6 วันสิ่งที่เรารู้สึกได้ชัดเจนเลยก็คือ
ผิวมีความเนียนนุ่ม สมูท และดูกระชับขึ้นจากเดิม ถ้าเทียบกับก่อนทาแล้ว
เรามีปัญหาเวลานั่งจะเห็นรอยเซลลูไลท์ชัดมาก แต่พอผ่านไปแล้วก็ยังมีอยู่
แต่ก็น้อยลง (แค่นี้ก็ปลื้มสุดๆ แล้วจากการลองใช้แค่6วัน)
ใช้ต่อยาวๆ เราว่าน่าจะเห็นผลชัดเจนขึ้นกว่านี้อีก
ใครที่กำลังมองหาโลชั่นที่ช่วยเรื่องผิวกระชับ
บอกเลยว่าอยากให้ลองตัวนี้บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง
เพิ่มความมั่นใจได้อีกครั้ง โชว์ผิวได้อย่างมั่นใจเลยสาวๆ
สำหรับใครที่สนใจไปลองหาตำที่ Watson กันได้น้า แค่ 359.-
มีหลายสูตรให้เลือกแล้วแต่ปัญหาผิวของแต่ละคนเลย
สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน
ไว้มาป้ายยาใหม่กระทู้หน้า เลิฟ เลิฟฟฟฟ!! <3<3
1 / 2