ตกลงต้องยอมรับเลยว่าทุกวันนี้กันแดดทั้งหน้า ทั้งตัวกลายเป็นส่วนนึงในชีวิตประจำวันของเราไปแล้วค่ะ เพราะแดดบ้านเราแรงมากกกกกก ไม่ว่าจะฤดูไหนสิ่งที่ไม่เปลี่ยนไปเลยก็คือแดดค่ะ ร้อนมาก แรงมาก ร้อนแบบตะโกนออกมาดัง ๆ ว่า ร๊อนนนนนน !! 5555555 ดังนั้นกันแดดจึงจำเป็นมาก ๆ ค่ะ และวันนี้แน่นอนว่าเรามีกันแดดเลิศ ๆ มาบอกต่อ กับ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+/PA+++ กันแดดสูตรเย็นที่ช่วยบำรุง และปกป้องผิวจากมลภาวะในตัวด้วยนั่นเอง มาดูรีวิวกันแดด Biore Body ของเรากันเลยยย !
เค้าเป็นโลชั่นผิวกายที่มี Ultra UV Protection SPF50+ PA+++ ช่วยป้องกันผิวจาก รังสี UVA1, UVA2 และ UVB เลย มี Anti-Pollution Shield ที่ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวเราจากมลภาวะต่าง ๆ เช่นฝุ่น ควัน หรือสิ่งสกปรกภายนอก
นอกจากนี้ยังมี Cucumber Extract, Hydro Boost Jelly, Menthol, Moisturizing Pack และน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น ช่วยบำรุงผิว ให้ผิวเย็นสบายตลอดวัน ลดความแสบร้อนของผิว ป้องกันผิวไหม้ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวันด้วยค่ะ
เค้าเป็นเนื้อเซรั่มนะคะ แม้จะเป็นกันแดดที่ SPF สูงมาก แต่เนื้อเบามากกกกกก เบาสบายผิวสุด ๆ มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ กลิ่นเย็น ๆ สบายจมูกมาก
เนื้อเกลี่ยง่าย ซึมไวเลย แล้วใด ๆ คือเย็นสบายผิวสุด ๆ ทาปุ๊บซึมปั๊บ แถมเย็นผิวด้วย ชอบมากค่ะ ทาได้ทั้งก่อนออกแดด และทาเติมระหว่างวันได้ด้วย ยิ่งช่วยให้ผิวเย็นสบายหลังออกแดดเลย แถมเค้ายังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อด้วยค่ะทุกคน!
ทาแล้วผิวมีความชุ่มชื้นเลยค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เย็นสบายผิวตลอดวัน !
เปรียบเทียบผิวให้ดูก่อนและหลังทาทันทีค่ะ ก่อนทาผิวมีความแห้ง ๆ
หลังทาเห็นเลยว่าผิวชุ่มชื้นมากกกกก ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะคะ แค่นี้ก็พร้อมออกไปท้าแดดแบบไม่กลัวผิวเสียแล้วค่ะทุกคน บล็อกแดดมั่นใจ ดูไบร์ท ไม่แสบผิว ! ต้องลอง !
ขนาด 50ml ราคา129 บาท
พิกัด : Konvy, Shopee, Lazada เลยจ้า
1 / 2