11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

พาส่องบรรยากาศงาน Event เปิดตัว BANOBAGI? Final Sleeping Mask #สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ 4 สูตรใหม่!!

#สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ

BANOBAGI”

??สวัสดีค่าเพื่อนๆ??

วันนี้ขอมาหวีดภาพบรรยากาศ Event เปิดตัว สลีปปิ้งมาสก์ตัวใหม่ของบาโนบากิค่ะทุกคนนนนนน เมื่อวันที่ 22 Nov ที่ผ่านมา แนนได้มีโอกาสไปร่วมงาน เปิดตัวสินค้าใหม่นั่นก็คือ..

Final Sleeping Mask • Whitening Plus

ที่ผสาน 2 ผลลัพธ์ ใน 1 ซองงง ให้ผิวกระจ่างใส & ช่วยดูแลปัญหาผิวไปพร้อมๆกัน แนนเก็บภาพบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆ ไปลองดูกันค่า

“งานนี้ขอบอกว่าจัดใหญ่ พิธีกรปัง แขกรับเชิญเริ่ด และคอนเสิร์ตสุดพีคคคคค”

แค่พิธีกร คุณบุ๊คโกะ ก็ขอบอกว่าอลังแล้วค่าาา

ในงานก็ได้มีการพูดคุย ทำความรู้จัก เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้กับทาง CEO และคุณหมอจาก รพ. บาโนบากิ ประเทศเกาหลี รวมถึงคุณมดดำ พรีเซนเตอร์ของแบรนด์ มาพร้อมกับหนุ่มหน้าใสกิ๊กกกอย่างคุณยุ่น

ไม่พอค่าา.. ยังมีแขกรับเชิญอีกมากมาย อย่างบุ๋น-เปรม นักแสดงซีรี่ย์ Y สุดฮอต คุณป้อม วินิจ Make Up Artist ชื่อดังที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลผิวหน้า และบิวตี้บล็อคเกอร์อย่าง คุณสายป่าน เรียกได้ว่าจัดเต็ม

แต่ๆๆๆ ยังไม่หมดแค่นั้นค่า

ในงานยังมีมินิคอนเสิร์ตจาก Proxie ด้วย

กับเพลง “คนไม่คุย” ที่ดังสุดๆ

งานนี้บาโนบากิเค้าจัดได้สนุกมากๆ ตัวแนนก็ได้มาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ดีมากๆ และได้ร่วมกิจกรรมอีเว้นท์สุดปังนี้!!

และที่งานเค้ายังมี Photobooth ให้เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ หรือคนที่มาร่วมงาน ได้ถ่ายรูปกันแบบฟินๆ

แนนได้ของขวัญจากงานเป็น #สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอ ตัวใหม่นี้ครบทั้ง 4 สูตรเลย เดี๋ยวจะมาลองใช้ให้เพื่อนๆดูกันค่า

White & Aqua

สูตรที่แนนชอบสุด เป็นสีฟ้าค่ะ white & aqua

อัพผิวกระจ่างใส + ล็อกผิวฉ่ำฟู ดูอิ่มน้ำ

สูตรนี้เค้าจะช่วยเติมความชุ่มชื้นแบบจัดเต็มเลย ชาวผิวแห้งแนนว่าต้องเลิฟ เพราะใช้แล้วผิวฉ่ำฟูมากก นอกจากเติมน้ำแล้ว ยังป้องกันการสูญเสียน้ำในชั้นผิวได้อีกด้วย ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ เค้าไม่มีสารระคายเคืองผิว 20 ชนิด ไม่มีซิลิโคน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน อ่อนโยนมากๆ

“และทริคการใช้คือปริมาณ 2 ข้อนิ้ว 3 นิ้ว แบบนี้เลยค่า ทาทั่วหน้า&ลำคอ”

ทาเสร็จแล้วเข้านอนได้เลย โดยไม่ต้องล้างออกเลยนะคะ

“เค้ายังมีอีก 3 สูตร”

สีชมพู : White & Youth อัพผิวกระจ่างใส + ฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวเต่งตึง ริ้วรอยดูจางลง ช่วยยกกระชับให้ผิวฟู ไม่หย่อนคล้อย ใครที่ผิวหมอง และอยากให้ผิวหน้ากระชับขึ้น ดูเด็กลง แนนแนะนำสูตรนี้เลย

สีเขียว : White & Pore อัพผิวกระจ่างใส + กระชับรูขุมขน คุมมัน ลดสิว สาวๆที่เป็นสิว มีตัวช่วยค่ะ สูตรนี้เลย ช่วยควบคุมความมัน ลดเลือนรอยสิว และลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ พร้อมกระชับรูขุมขน ช่วยให้หน้าเรียบเนียนขึ้น ผิวเป็นสิวใช้ได้ ไม่ต้องกลัวแพ้

สีส้ม : White & Glow อัพผิวกระจ่างใส + โกลวกลาสสกิน ลดเลือนฝ้า (แดด) และจุดด่างดำฝังลึกให้จางลง ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ ให้ชุ่มชื้น ฉ่ำเงา เล่นแสง ได้ผิวกลาสสกินแบบสาวเกาหลีง่ายๆ แค่ใช้ก่อนนอน

ปังสุดๆ เลยใช่ม๊าาา

ใครสนใจต้องไปหาลองซื้อมาใช้แล้ว ราคา 88฿

?หาซื้อที่ได้ที่ Watsons ทั่วประเทศเลย ?

? ไว้พบกันใหม่กับงานหน้า วันนี้บ๊ายบายค่า ?

December 09, 2022

น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณครับ
December 12, 2022
December 13, 2022
??????????
December 13, 2022
December 14, 2022