ตกลงสาวๆเกือบทุกคนมักจะใฝ่ฝันถึงผิวหน้าที่เรียบเนียนไร้ปัญหากวนใจอย่างฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ แต่แดดประเทศไทยไม่ค่อยจะเป็นใจให้เรามีผิวที่เนียนสวย ไร้จุดด่างดำใช่ไหมหละคะ อย่าว่าแต่แดดที่แรงเลย ทุกวันนี้แค่เราออกจากบ้านไหนจะต้องเจอกับมลภาวะจากฝุ่น ควัน หรือ มลพิษ ต่างๆ เรียกว่าแค่สิวไม่เห่อไม่ขึ้นไม่แพ้ เราก็แฮปปี้แล้วใช่ไหมล้าา~ แต่ถ้าใครกำลังมีปัญหากังวลใจเกี่ยวกับฝ้า กระ จุดด่างดำ ทุกคนกดเข้ามาถูกกระทู้แล้วค่ะ เพราะวันนี้มุกจะมาบอกต่อไอเท็มที่จะช่วยแก้ปัญหาฝ้าแดด ฝ้าจากลมร้อน รวมถึงปัญหาจุดด่างดำ รอยดำกวนใจของสาวๆอย่างเรานั่นเอง
ถ้าพูดถึงรังนก ทุกคนก็คงจะนึกถึงรังนกสำหรับกินเพื่อสุขภาพ ใครจะไปคิดว่ารังนกจะมาในรูปแบบครีมใช่ไหมหละคะ.. ใช่แล้วค่ะ! วันนี้มุกขอมาบอกต่อไอเท็มเด็ดๆจากรังนก ที่ไม่ได้มีดีแค่กินเพื่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาทาเพื่อบำรุงผิวของเราได้ด้วย และที่มุกกำลังพูดถึงตอนนี้นั้นก็คือ..
NestMe Birdnest Anti-Melasma Aqua Cream หรือ ครีมรังนก ลดฝ้า ลดรอยดำ ด้วยส่วนประกอบ จากรังนกแท้ พร้อมทั้งผสานคุณค่าสารสกัดจากดอกกระบองเพชรฝรั่งเศส จึงทำให้สามารถผลัดเซลล์ผิวของเราได้อย่างอ่อนโยนโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทำให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า
จริงๆแล้วสารสกัดของเราไม่ได้มีแค่นี้ และความปังในเรื่องของการลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ ก็เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มุกมากๆ แต่ว่าจะดียังไง จะปังยังไง ไปดูสารสกัดและความปังพร้อมกันได้เลยย~
ตัวครีมรังนก NestMe Birdnest Anti-Melasma Aqua Cream เขามีสารสกัดปังๆหลายอย่างเลยนะทุกคน ไม่ว่าจะเป็น แอคโตโซม ไวทีนอล ที่จะช่วย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่สามารถลดเลือนการเกิดฝ้าได้มากกว่า อัลฟ่า อาร์บูติน ถึง 67 เท่า / สารสกัดจากดอกกระบองเพชรฝรั่งเศส ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน รวมทั้งยังมี วิตามินบี 3 ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเรา
เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน สารสกัดแต่ละตัวปังๆทั้งนั้น แล้วมุกจะบอกว่าครีมรังนกตัวนี้เขาได้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง (Dermscan Asia) มาแล้วด้วยนะ เพราะฉะนั้นสาวๆคนไหนที่มีผิวแพ้ง่ายมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยสามารถใช้ได้
ตัวเนื้อครีมเป็นสีขาว ที่พอเกลี่ยแล้วซึมไวมาก ไม่หนักผิวไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะทุกคน แค่ปาดลงไปนิดนึงก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้า แล้วด้วยสารสกัดจากรังนก จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมากด้วย
ทาด๊าาาาา~~ และนี้ก็คือ ก่อน และ หลัง ใช้ติดต่อกัน 14 วัน ทุกคนจะสังเกตุเห็นว่าจุดด่างดำบริเวณหน้าแก้มของมุกจางลง ผิวหน้าเลยดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น บวกกับครีมเขาคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดีแต่ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน จะบอกว่าทุกวันนี้นะคะ ถ้าวันไหนมุกไม่ต้องไปออกงานมุกก็ไม่แต่งหน้าแล้วค่ะ ถึงแม้ว่าวันนั้นจะมีนัดกินข้าวกับเพื่อนก็ตาม ><
สุดท้ายนี้ ใครกำลังกังวลใจเรื่อง ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ มุกว่าเราบำรุงผิวแต่เนิ่นๆ ดีกว่ารอให้เกิดปัญหา แล้วค่อยมาตามแก้นะคะ ถ้าใครยังไม่รู้จะเลือกครีมลดฝ้ายี่ห้อไหนดี มุกอยากแนะนำ NestMe Birdnest Anti-Melasma Aqua Cream เพราะนอกจากเขาจะลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้แล้ว เขายังสามารถคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราได้ด้วย และที่สำคัญ ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นด้วย มุกสอยมาราคา 280บาท จากราคา 580บาท เรียกว่าประหยัดไปแบบ เกือบครึ่งๆเลย ใครสนใจสั่งซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น ShopeeMall , LazMall, Facebook หรือ Line Official ของ NestMe ได้เลย
วันนี้มุกขอลาไปก่อน แล้วมาเจอกันใหม่ในกระทู้ต่อไปนะคะ~~ <3
1 / 2