พิสูจน์ครีมรังนกเอามาทาหน้า ลดฝ้า เพิ่มความชุ่มชื้น ได้ด้วยหรอ..?

สาวๆเกือบทุกคนมักจะใฝ่ฝันถึงผิวหน้าที่เรียบเนียนไร้ปัญหากวนใจอย่างฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ แต่แดดประเทศไทยไม่ค่อยจะเป็นใจให้เรามีผิวที่เนียนสวย ไร้จุดด่างดำใช่ไหมหละคะ อย่าว่าแต่แดดที่แรงเลย ทุกวันนี้แค่เราออกจากบ้านไหนจะต้องเจอกับมลภาวะจากฝุ่น ควัน หรือ มลพิษ ต่างๆ เรียกว่าแค่สิวไม่เห่อไม่ขึ้นไม่แพ้ เราก็แฮปปี้แล้วใช่ไหมล้าา~ แต่ถ้าใครกำลังมีปัญหากังวลใจเกี่ยวกับฝ้า กระ จุดด่างดำ ทุกคนกดเข้ามาถูกกระทู้แล้วค่ะ เพราะวันนี้มุกจะมาบอกต่อไอเท็มที่จะช่วยแก้ปัญหาฝ้าแดด ฝ้าจากลมร้อน รวมถึงปัญหาจุดด่างดำ รอยดำกวนใจของสาวๆอย่างเรานั่นเอง

ถ้าพูดถึงรังนก ทุกคนก็คงจะนึกถึงรังนกสำหรับกินเพื่อสุขภาพ ใครจะไปคิดว่ารังนกจะมาในรูปแบบครีมใช่ไหมหละคะ.. ใช่แล้วค่ะ! วันนี้มุกขอมาบอกต่อไอเท็มเด็ดๆจากรังนก ที่ไม่ได้มีดีแค่กินเพื่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังสามารถนำมาทาเพื่อบำรุงผิวของเราได้ด้วย และที่มุกกำลังพูดถึงตอนนี้นั้นก็คือ..

NestMe Birdnest Anti-Melasma Aqua Cream หรือ ครีมรังนก ลดฝ้า ลดรอยดำ ด้วยส่วนประกอบ จากรังนกแท้ พร้อมทั้งผสานคุณค่าสารสกัดจากดอกกระบองเพชรฝรั่งเศส จึงทำให้สามารถผลัดเซลล์ผิวของเราได้อย่างอ่อนโยนโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทำให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า

จริงๆแล้วสารสกัดของเราไม่ได้มีแค่นี้ และความปังในเรื่องของการลดเลือนฝ้า จุดด่างดำ ก็เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มุกมากๆ แต่ว่าจะดียังไง จะปังยังไง ไปดูสารสกัดและความปังพร้อมกันได้เลยย~

ตัวครีมรังนก NestMe Birdnest Anti-Melasma Aqua Cream เขามีสารสกัดปังๆหลายอย่างเลยนะทุกคน ไม่ว่าจะเป็น แอคโตโซม ไวทีนอล ที่จะช่วย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่สามารถลดเลือนการเกิดฝ้าได้มากกว่า อัลฟ่า อาร์บูติน ถึง 67 เท่า / สารสกัดจากดอกกระบองเพชรฝรั่งเศส ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน รวมทั้งยังมี วิตามินบี 3 ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเรา

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน สารสกัดแต่ละตัวปังๆทั้งนั้น แล้วมุกจะบอกว่าครีมรังนกตัวนี้เขาได้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง (Dermscan Asia) มาแล้วด้วยนะ เพราะฉะนั้นสาวๆคนไหนที่มีผิวแพ้ง่ายมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยสามารถใช้ได้

ตัวเนื้อครีมเป็นสีขาว ที่พอเกลี่ยแล้วซึมไวมาก ไม่หนักผิวไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะทุกคน แค่ปาดลงไปนิดนึงก็สามารถทาได้ทั่วใบหน้า แล้วด้วยสารสกัดจากรังนก จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมากด้วย

ทาด๊าาาาา~~ และนี้ก็คือ ก่อน และ หลัง ใช้ติดต่อกัน 14 วัน ทุกคนจะสังเกตุเห็นว่าจุดด่างดำบริเวณหน้าแก้มของมุกจางลง ผิวหน้าเลยดูเรียบเนียนกระจ่างใสขึ้น บวกกับครีมเขาคงความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดีแต่ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน จะบอกว่าทุกวันนี้นะคะ ถ้าวันไหนมุกไม่ต้องไปออกงานมุกก็ไม่แต่งหน้าแล้วค่ะ ถึงแม้ว่าวันนั้นจะมีนัดกินข้าวกับเพื่อนก็ตาม ><

สุดท้ายนี้ ใครกำลังกังวลใจเรื่อง ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ มุกว่าเราบำรุงผิวแต่เนิ่นๆ ดีกว่ารอให้เกิดปัญหา แล้วค่อยมาตามแก้นะคะ ถ้าใครยังไม่รู้จะเลือกครีมลดฝ้ายี่ห้อไหนดี มุกอยากแนะนำ NestMe Birdnest Anti-Melasma Aqua Cream เพราะนอกจากเขาจะลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้แล้ว เขายังสามารถคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเราได้ด้วย และที่สำคัญ ตอนนี้เขามีโปรโมชั่นด้วย มุกสอยมาราคา 280บาท จากราคา 580บาท เรียกว่าประหยัดไปแบบ เกือบครึ่งๆเลย ใครสนใจสั่งซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น ShopeeMall , LazMall, Facebook หรือ Line Official ของ NestMe ได้เลย

วันนี้มุกขอลาไปก่อน แล้วมาเจอกันใหม่ในกระทู้ต่อไปนะคะ~~ <3

10 ธ.ค. 2565 เวลา 13:43 น.
10 ธ.ค. 2565 เวลา 15:20 น.
หน้าใสมากค่ะ
10 ธ.ค. 2565 เวลา 17:34 น.
10 ธ.ค. 2565 เวลา 17:41 น.
10 ธ.ค. 2565 เวลา 18:07 น.
10 ธ.ค. 2565 เวลา 19:28 น.
?
10 ธ.ค. 2565 เวลา 19:28 น.
❤️
10 ธ.ค. 2565 เวลา 19:47 น.
เวรี่กู้ดด
10 ธ.ค. 2565 เวลา 20:09 น.
10 ธ.ค. 2565 เวลา 20:20 น.
ผลลัพธ์ดีเลยค่ะ
10 ธ.ค. 2565 เวลา 20:38 น.
ขอบคุณครับ
10 ธ.ค. 2565 เวลา 21:34 น.

10 ธ.ค. 2565 เวลา 21:38 น.
น่าสนใจค่ะ
10 ธ.ค. 2565 เวลา 21:38 น.
10 ธ.ค. 2565 เวลา 22:08 น.
10 ธ.ค. 2565 เวลา 22:08 น.
?
10 ธ.ค. 2565 เวลา 23:32 น.
?
10 ธ.ค. 2565 เวลา 23:32 น.
?
10 ธ.ค. 2565 เวลา 23:53 น.
??
10 ธ.ค. 2565 เวลา 23:53 น.
11 ธ.ค. 2565 เวลา 0:06 น.
11 ธ.ค. 2565 เวลา 0:13 น.
11 ธ.ค. 2565 เวลา 10:45 น.
11 ธ.ค. 2565 เวลา 11:21 น.
11 ธ.ค. 2565 เวลา 11:34 น.
11 ธ.ค. 2565 เวลา 13:04 น.
11 ธ.ค. 2565 เวลา 20:34 น.
11 ธ.ค. 2565 เวลา 20:54 น.
น่าสนใจค่ะ
11 ธ.ค. 2565 เวลา 21:23 น.
11 ธ.ค. 2565 เวลา 21:38 น.

1 / 2

รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล