ตกลงน้องช่วยทำให้ผิวแข็งแรง พอผิวแข็งแรงสิวก็ขึ้นยาก อีกทั้งช่วยให้ผิวชุ่มชื้น 48 ชม ด้วยเซราไมด์สิทธิบัตรของนีโอฟาร์ม อะมิโนแอซิด 5 ชนิด และไฮยาลูรอนิค
ใช้ตอนไหนบ้าง ?
- เราใช้เฉพาะตอนกลางคืน เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการลงสกินแคร์ อุดตันผิวมั้ย
ใช้แล้วสิวขึ้นหรือเปล่า ?
- เราเป็นคนผิวผสม+มัน แต่ใช้แล้วไม่อุดตัน สิวไม่ขึ้นเพิ่มด้วย
กลิ่นเป็นไงบ้าง ?
- กลิ่นเป็นเอกลักษณ์มาก ออกแนวสมุนไพร ซึ่งดีมาก
ราคาเท่าไหร่ และหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?
- เราซื้อจาก KONVY ในราคา 490บาทจ้า
1 / 3