ตกลงเชื่อว่าทุกคนรู้ว่า ครีมกันแดด สำคัญมากกก แต่ไม่ใช่แค่กันแดดทาหน้าเท่านั้นน้า กันแดดทาผิวตัวก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะแดดบ้านเรายืนหนึ่งเรื่องความแรง ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ทำร้ายผิวได้ตลอด ;--; วันนี้ส้มเลยจะมาป้ายยาครีมกันแดดทาตัว เย็นสดชื่น ไม่แสบผิว กับ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright ใช้แล้วชอบ จนอยากมาบอกต่อทุกคนนน
Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
กันแดดทาผิวตัว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแบบ Ultra UV Protection ด้วย SPF50+ PA+++ ปกป้องผิวได้ทั้งรังสี UVA1, UVA2, UVB แล้วยังมี Anti - Pollution Shield ช่วยปกป้องผิวจากฝุ่น มลภาวะ และสิ่งสกปรก
ปกป้องผิวเก่งแล้วยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น ลดความแสบร้อนจากแดดด้วย Cucumber Extract, Hydro Boost Jelly, Menthol และน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น
บอกเลยว่าใครที่ไม่ชอบกันแดดทาตัวเหนียว ๆ จะต้องชอบเนื้อตัวนี้แน่นอนค่ะ เพราะ Biore UV Body Refresh Bright เป็นกันแดดเนื้อเซรั่ม บางเบาซึมง่าย ทาเยอะ ๆ ก็ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ มีกลิ่นหอมสดชื่นอ่อน ๆ ด้วย
ตอนทาจะรู้สึกเย็น ๆ สดชื่น สบายผิวมากกก หลังทาเสร็จผิวจะดูกระจ่างใสขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น สบายตัวตลอดทั้งวัน แล้วก็ไม่ทำให้รู้สึกแสบผิวตอนออกแดดด้วยนะคะ
ถ้าใครเจอแดดแรง ๆ ทั้งวัน สามารถพกกันแดด Biore ไปเติมระหว่างวันได้นะคะ ช่วยเพิ่มการปกป้องผิว พร้อมเติมความเฟรช สดชื่นขึ้นมาเลย
ทั้งบล็อกแดด บล็อกฝุ่น บล็อกผิวคล้ำเสีย แถมเนื้อสัมผัสยังเบาสบายผิว เย็นสดชื่นแบบนี้จะไม่ชอบได้ยังไงจริงมั้ยคะ ใครกำลังมองหาครีมกันแดดทาตัว ส้มแนะนำ Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright ตัวนี้เลยน้า เป็นกันแดดทาตัวที่ส้มหยิบมาทาบ่อย ดีงามมากกก ต้องลองเลยค่า
ขนาด 50 ml. ราคา 129 บาท และ 150 ml. ราคา 290 บาท
หาซื้อได้ที่ 7-11, Watsons, EveandBoy, Beautrium, Shopee, Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
สำหรับวันนี้ส้มต้องขอตัวไปก่อนน้า ไว้มาป้ายยากันใหม่ค่า บะบายยย
1 / 2