บำรุงผิวให้ไม่แก่ก่อนวัย! แบบอ่อนโยนด้วย เซรั่มน้ำมันมะพร้าว นวัตกรรมเกาหลี แบรนด์ โคโค่นัทการ์เด้น

สารสกัดจากธรรมชาติ

แค่พูดถึงก็รู้สึกอ่อนโยน ปลอดภัยแล้วค่ะ

รวมถึงช่วงนี้อายุก็เข้าใกล้ 30 เข้าไปทุกทีแล้วววว!

ใครที่อายุใกล้ ๆ กันต้องหันมาสนใจการบำรุงผิวที่เน้นเรื่องริ้วรอยและการชะลอวัยกันแล้วค่ะ

วันนี้มิ้นท์เลยจะมาแนะนำสกินแคร์คู่นึงที่อ่อนโยนมากเพราะส่วนผสมจากธรรมชาติ

เน้น ๆ เลยคือน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นออร์แกนิค

COCONUT OIL ENCAPSULATION INTENSIVE ANTI-AGING SERUM

ประเดิมตัวแรกด้วยเซรั่ม มิ้นท์ เรียกสั้นๆว่า โคโค่นัท เอนแคป เซรั่ม นะคะ บอกก่อนเลยว่าปกติมิ้นท์เป็นคนที่ชอบใช้เซรั่มอยู่แล้ว เพราะปกติถ้าพูดถึงเซรั่มก็จะเนื้อจะบางเบา ซึมง่าย สบายผิว

แต่พอบอกว่าเป็นเซรั่มที่มาจากน้ำมันมะพร้าว ตอนแรกก็แอบกังวลอยู่ค่ะว่าจะเหนียวเหอะไหม แต่พอลองใช้ดูแล้วเนื้อบางเบากว่าที่คิดเยอะเลย

เทคโนโลยี Encapsulation Coconut Oil

ถ้ามองเนื้อเซรั่มดี ๆ จะมีกลีบที่คล้ายกลีบกุหลาบอยู่ เป็นเทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี ซึ่งเซรั่มตัวนี้เป็นเจ้าแรกของไทยเลยที่เอาเทคโนโลยีนี้มาใช้เลยค่ะ ข้างในขวดยังมีสารสกัดตัวอื่น ๆ อีกไม่ว่าจะเป็นวิตามิน E ดอกเกล็ดหิมะ สาหร่ายสีแดง ดอกเฮเลคริซัม ส่วนผสมทั้งหมดนี้ช่วยเน้น ๆ ในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง และช่วยชะลอวัยให้กับผิว

อย่างที่บอกว่าเป็นเซรั่มจากน้ำมันมะพร้าว

เนื้อเซรั่มกดออกมาแล้วเป็นสีใส มีกลิ่นหอมมะพร้าวอ่อน ๆ ต้องบอกว่าใช้แล้วไม่ได้รู้สึกเหมือนเอาน้ำมันมะพร้าวเพียว ๆ มาทาหน้า แต่ความรู้สึกเป็นเหมือนเซรั่มปกติตัวนึงที่มีความชุ่มชื้นและกลิ่นหอมมะพร้าวอ่อน ๆ

สามารถใช้ทาในตอนเช้าก่อนแต่งหน้าได้ ใช้แล้วไม่รู้สึกเหนียวเหมือนเอาน้ำมันมาทาหน้าเลยค่ะ เป็นความรู้สึกสบายผิวและสบายใจในการใช้เซรั่มน้ำมันมะพร้าวมาก ๆ ที่สำคัญคือสามารถทาในบริเวณโดยรอบดวงตาได้โดยที่ไม่ระคายเคืองด้วย

“บำรุงกลางวันอย่างเดียว ยังไม่พอ การบำรุงผิวในตอนกลางคืนก็สำคัญมาก!”

Mangosteen Moisturising Night Cream

ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืน ตัวนี้พิเศษขึ้นมาเพราะมีสารสกัดมังคุดเพิ่มเติมมาด้วย

เป็นการรวมตัวกันที่แปลกใหม่มาก นี่เป็นครั้งแรกของมิ้นท์ที่เห็นสกินแคร์ที่เอาน้ำมันมะพร้าวมาผสมกับมังคุดเลยค่ะ

โดยปกติแล้วสารสกัดมังคุดมีประโยชน์มาก มังคุดที่เค้าใช้ เป็นมังคุดที่ปลูกบนเทือกเขาคีรีวง ซึ่ง สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย หรือ วว. เอามาวิจัย ผลิตเป็นสารสกัดมังคุด เพราะ มีสารโพลีฟีนอลและสารแซนโธน ช่วยเรื่องการซ่อมแซมผิว ลดความหมองคล้ำ ลดรอยดำ เพิ่มความกระจ่างใส นอกจากนี้ก็ยังมีพวกสารสกัดใบบัวบก ว่านหางจระเข้ และไฮยาลูรอนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย

เนื้อสัมผัสตัวนี้มิ้นท์ว่าเหมือนพุดดิ้งนิดนึงค่ะ ก่อนเอามาทามิ้นท์แนะนำให้วอร์มที่มือก่อนแล้วค่อยทาลงผิว เพื่อที่ว่าเนื้อครีมจะได้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ความรู้สึกหลังใช้ก็คือสบายผิวหน้า ไม่รู้สึกหนักหน้าในตอนก่อนนอน มิ้นท์ชอบเความรู้สึกแบบนี้เลย ดีงามค่ะ

หลังจากได้ลองใช้เซรั่มน้ำมันมะพร้าวในตอนเช้าคู่กับไนท์ครีมในตอนกลางคืนมาเป็นเวลาประมาณ 2 สัปดาห์ อย่างแรกที่รู้สึกได้เลยคือทุกครั้งที่ตื่นมาจะรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นมาก ๆ รอยแดงจากการใช้ยาแต้มสิวจางหายไป ริ้วรอยบริเวณร่องแก้มแล้วก็หางตาดูตื้นขึ้นด้วย ส่วนตัวรู้สึกว่าเซรั่มน้ำมันมะพร้าวไม่ทำให้ผิวอุดตันเลยค่ะ

สำหรับใครที่กลัวการใช้น้ำมันมะพร้าวมิ้นท์แนะนำให้เริ่มลองจาก 2 ตัวนี้เลยค่ะ อย่างที่เล่าไปว่าใช้ง่ายแล้วก็ให้ความรู้สึกที่ดีเวลาใช้งานด้วย

สำหรับใครที่สนใจสามารถค้นหาชื่อ Coconatgardenเซรั่มน้ำมันมะพร้าว ได้ทาง

Facebook : Coconatgardenเซรั่มน้ำมันมะพร้าว

Shopee : coconatgarden official shop

Lazada : coconatgarden cosmetics

วันนี้มิ้นท์ไปก่อนน้า บ๊ายบายยย

#เซรั่มน้ำมันมะพร้าว #โคโค่นัทการ์เด้น #โคโค่นัทเซรั่ม #coconutserum

น่าสนใจมากค่ะ
December 11, 2022
ดูเรียบๆ แต่น่าใช้ค่ะ ส่วนผสมน่าสนใจ
น่าลองค่า
น่าสนใจค่ะ