บอกต่อสกินแคร์ลดรอยสิวที่ใช้แล้วชอบที่สุดในปีนี้ Provamed ของถูกและดีมีอยู่จริง!

สวัสดีชาว Cosmenet ทุกคนนะค้า ห่างหายจากการรีวิวไปนาน วันนี้เอิ้ดกลับมาพร้อมกับรีวิวไอเทมลดรอยสิวที่ใช้แล้วชอบที่สุดในปีนี้ให้ได้อ่านกันค้า ไหนๆ ก็จะใกล้ช่วงสิ้นปีแล้ว ถือโอกาสมาป้ายยากันซะเลยดีกว่า อิอิ

สำหรับไอเทมลดรอยสิวที่เอิ้ดจะมาป้ายยากันนี้ มีพรีเซนเตอร์หน้าตาดีฝุดๆ :) ซึ่งโปรดักส์เค้าก็ไม่ได้เพิ่งเปิดตัวแต่อย่างใดนะคะ คือเค้าวางขายมาได้ซักพักแล้ว ซึ่งเอิ้ดเองก็ได้ทดลองใช้กับตัวเองมาได้สักพักใหญ่ๆ ปรากฏว่าเอิ้ดชอบมาก กับ Provamed Post Acne Scar Gel กล่องสีขาว-ฟ้า ที่เห็นตามภาพด้านบนนี้เลยคับ

ความพิเศษของโปรวาเมดตัวนี้คือ เค้าเป็นเจลเซรั่มรักษาแผลสิวและรอยสิวที่มีส่วนผสมดีงามซ่อนตัวอยู่เพียบ อย่างที่เอิ้ดเห็นจากข้างกล่อง ก็จะมีตั้งแต่นวัตกรรมโปรตีนจากพืช Epitensive ที่ช่วยเรื่องฟื้นฟูแผลสิว และสารสกัดจากเห็ดหลินจือ, หัวหอม, ใบบัวบก, Pionin ที่ช่วยลดรอยสิวและลดการสะสมของ P.Acnes  มี Hyaluronic Acid ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และวิตามิน B3 ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

ต่อให้มีส่วนผสมเยอะแค่ไหน แต่ส่วนผสมที่คนเป็นสิวส่ายหน้าให้อย่าง แอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบน น้ำหอม และสี บอกเลยว่าตัวนี้เค้าไม่ใส่มานะคะ เพราะฉะนั้นสบายใจได้เลย

โดยเจลเซรั่มลดรอยสิวตัวนี้เค้าจะเข้าไปฟื้นบำรุงให้รอยสิวของเราจางลงเร็วขึ้น อย่างใครที่เพิ่งมีรอยแผลเป็นจากสิวที่เพิ่งขึ้นมาใหม่ๆ สดๆ เอิ้ดแนะนำให้แต้มเค้าไปเลยค่ะ ใครเป็นรอยที่มีสีเข้มมากๆ หรือใหญ่มากๆ อยู่บ้านก็แนะนำให้แต้มวันละ 3-4 รอบไปเลย

และจะบอกว่าเนื้อของเค้าดีงามมาก เพราะเอิ้ดจะไม่ชอบผลิตภัณฑ์อะไรที่ให้ความรู้สึกเหนอะหนะบนหน้าเลย ซึ่งตัวนี้บอกเลยว่าไม่มีความเหนอะหนะนั้นอยู่เลย เย้ แถมยังซึมไว เกลี่ยง่าย สามารถใช้สกินแคร์ หรือแต่งหน้าต่อได้เลย สบายมาก

อันนี้เอิ้ดแนะนำเพิ่มเติมให้นิดนึง คือแนะนำให้ใช้กับรอยแผลเป็นที่มีลักษณะเป็นแผลเป็นปิดเท่านั้นนะคะ คือต้องยุบแล้ว แห้งแล้ว เหลือแค่รอยเท่านั้น ส่วนแผลที่ยังสดอยู่ อันนี้เอิ้ดว่ารอให้น้องเค้าแห้งก่อนดีกว่าน้า

ในส่วนของผลลัพธ์ที่ได้ สำหรับเอิ้ดคือเวิร์คมากค่า แถมใช้ต่อครั้งปริมาณก็ไม่เยอะด้วย ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อเจล ทำให้สามารถเกลี่ยได้วงกว้างอยู่ แม้ว่าจะบีบออกมาแค่นิดเดียว ซื้อหลอดนึง สามารถใช้ได้นานมากๆ อย่างเอิ้ดใช้มาจะเข้า 3 เดือนได้แล้ว เพราะใช้ปริมาณต่อครั้งแค่นิดเดียวจริงๆ

โดยราคาเค้าอยู่ที่ 280 บาท ปริมาณ 10 g. หาซื้อได้ตามร้านขายยา วัตสัน บู้ทส์ หรือเซเว่นเค้าก็มีนะ อย่างหลอดนี้เอิ้ดไปได้มาจากร้านศิริเวชแถวบ้านค่า

ปังมากค่า
?
น่าสนใจ

December 12, 2022
น่าสนใจค่ะ ผิวมีรอยแผลบ่อยเหมือนกัน
น่าลอง
?
น่าลองค่า
ขอบคุณ
December 13, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?❄️☃️?
December 13, 2022
??????????
December 15, 2022

December 26, 2022