ตกลงแวะมาป้ายยาจ้าา ตั้งแต่เข้าวงการ Clearnose ก็บอกลาหน้าแห้ง หน้าหมองคล้ำไปเลย
รอบที่แล้วรีวิวเซรั่มไปแล้ว รอบนี้ขอมาป้ายยา น้อง Clear Nose Vitamin C Complex Cleanser เป็นเจลโฟมล้างหน้า วิตามินซี Clearnose บอกเลยว่าเห็นครั้งแรกแล้วแบบว้าวมาก แพคเกจจิ้งคือน่าใช้มาก
น้องเป็นเนื้อเจลโฟมล้างหน้า สูตรใหม่ของเคลียร์โนส เหมาะมากสำหรับผิวแพ้ง่ายและหมองคล้ำ ยิ่งคนผิวแห้งอย่างเราคือเลิฟมากเพราะเนื้อฟองนุ่มละมุน ไม่บาดผิว แถมช่วยทำความสะอาดผิวและบำรุงไปในตัว ที่สำคัญไม่มีน้ำหอม, น้ำมัน, พาราเบน, ปราศจากแอลกอฮอล์, สี, สารสบู่ และ SLS ด้วยน้าา ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลย
และที่สำคัญใช้ติดต่อกันคือเห็นผลสุด สิวผดไม่มีเลยจ้า แถมหน้าใสขึ้น หน้าไม่แห้งเอี๊ยด ความพิเศษอีกอย่างคือ เนื้อน้องเค้ามีส่วนผสมผสานพลังแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก แม้ใช้ปริมาณน้อยก็สะอาดแล้ว เริ่ดมากก และมีเซราไมต์ 3 ชนิด ช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรงขึ้นไปอีก
ราคาก็น่ารัก ขนาด 150 ml. ราคา 279 บาท แถมมีโปรโมชั่นตลอดคุ้มมาก
ใครยังเลือกโฟมล้างหน้าไม่ได้ เหมี่ยวขอแนะนำน้องคนนี้เลยค่ะ ครบจบในหลอดเดียว แถมตอนนี้หน้าใสมากก #ของมันต้องมี
1 / 2