รีวิวเจลโฟมล้างหน้า Clearnose 3 สูตร แต่ละสูตรดียังไง เหมาะกับผิวแบบไหน? ?

ฮัลโหลลลล สวัสดีค่าาผู้อ่านทุกท่านนน พบกับ Geminineรีวิว อีกแล้ววว แฮ่! อย่าเพิ่งเบื่อกันน้าาา?

สำหรับหัวข้อในวันนี้คือ รีวิวเจลโฟมล้างหน้า Clearnose 3 สูตร แต่ละสูตรดียังไง เหมาะกับผิวแบบไหน? เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักแบรนด์ Clearnose กันบ้างแล้ว หลายคนอาจจะเคยลองใช้ หรือไม่เคยลอง แต่อยากลอง ก็จะบอกว่าคุณมาถูกที่แล้วค่ะ เพราะวันนี้ Geminineรีวิว จัดเต็ม! หยิบเจลโฟมล้างหน้าเคลียร์โนสมารีวิว 3 สูตรเลยยย เพื่อให้ทุกคนเห็นถึงข้อดีของแต่ละสูตรและจะได้เลือกซื้อให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนมากขึ้นค่ะ?

และนี่คือโฉมหน้าของตัวเอกในรีวิวนี้ โฟมล้างหน้าเคลียร์โนส 3 สูตร

ซึ่ง 3 สูตรนี้ก็จะประกอบไปด้วย

Clear Nose Cleanser Bright Micro Solution (สีฟ้า)

Clear Nose Cleanser Acne Care Solution (สีเหลือง)

Clear Nose Cleanser Vitamin C Complex (สีส้ม)

เรามาเริ่มกันที่สูตรแรก Clearnose Cleanser Bright Micro Solution หลอดแถบสีฟ้ากันเลยดีกว่าค่ะ Let’s Go!!

สำหรับสูตรสีฟ้าหลอดนี้ เป็นสูตร Bright Micro Solution เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ ตัวนี้จะมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวแข็งแรง ดูอิ่มน้ำ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส สูตรนี้ Fragrance-free ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมนะคะ เนื้อเจลก็จะมีสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่นค่ะ?

ต่อไปคือสูตรที่สอง Clearnose Cleanser Acne Care Solution หลอดแถบสีเหลือง

สำหรับสูตรสีเหลืองตัวนี้ถูกใจคนเป็นสิวแน่นอนค่ะ เพราะเขาคือสูตร Acne Care Solution เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย โฟมล้างหน้าก็ยังคงความอ่อนโยนเอาไว้ แต่ช่วยทำความสะอาดล้ำลึก ควบคุมความมันบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และสูตรนี้ก็ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมเช่นกันค่ะ?

มาต่อกันที่สูตรที่สามกันเลยค่าา Clearnose Cleanser Vitamin C Complex หลอดแถบสีส้ม น้องใหม่ของเราาาาาา

สูตรนี้เอาใจคนที่อยากดูแลผิวหน้าให้สว่างกระจ่างใสขึ้น สูตรใหม่ล่าสุด Clearnose Cleanser Vitamin C Complex โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินซีและเซราไมด์ 3 ชนิด ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น รอยดำรอยแดงแลดูจางลง ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ดูโทรม?

และแน่นอนค่ะว่าผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะเขาไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน ไม่มีสารสบู่ และไม่มีสีด้วยค่ะ เนื้อโฟมเมื่อสัมผัสน้ำแล้วจะได้ประมาณนี้เลยยย พอใช้แล้วจะรู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวหน้าสะอาดขึ้นจริงๆ

อ้อ และโฟมล้างหน้าเคลียร์โนสวิตามินซี สูตรใหม่ล่าสุดหลอดนี้ ยังมีกลิ่นหอมส้มอ่อนๆด้วยนะคะ แต่จะไม่ใช่กลิ่นจากน้ำหอมค่าา แต่เป็นกลิ่นจากสารสกัด ไม่ต้องกังวลไป?

แอบโชว์ผิวหน้าเบาๆ ในรูปนี้คือไม่ได้ลงรองพื้นใดๆเลยค่ะ ปลื้มใจมากกกก?

สรุปเลยละกันค่ะ โฟมล้างหน้าเคลียร์โนสทั้ง 3 สูตร อ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

สูตรสีฟ้า - เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ต้องการเติมน้ำ เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

สูตรสีเหลือง - เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายที่เป็นสิวง่าย อยากเน้นลดปัญหาสิว

สูตรสีส้ม - เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ต้องการเน้นเรื่องผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ

พอจะตัดสินใจกันได้หรือยังคะว่าสูตรไหนเหมาะกับผิวของตัวเอง? ถ้าตัดสินใจได้แล้วก็รีบวิ่งงงไปซื้อมาใช้เลยค่าา โฟมล้างหน้า Clearnose มีขายที่ Watsons ทุกสาขาเลยค่ะ หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้ค่ะ แค่เสิร์ชว่า Clearnose ก็ขึ้นให้เลยยย

สำหรับวันนี้นายก็ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ก่อนนะคะ เจอกันใหม่รีวิวหน้า จะมาป้ายยาอะไรอีก รอกันได้เลยยย สำหรับวันนี้ สวัสดีค่าาา?

เคยใช้สีเหลืองแล้วแพ้ งงมาก
December 16, 2022
ดีค่ะ จะได้ทราบเราเหมาะกะสูตรไหน
??
น่าใช้