เจลลดรอยสิวในตำนาน Puricas Dragon's Blood ใช้ดีจริง ไม่ใช่แค่รอยจาง แต่หลุมสิวใหม่ๆ ก็ดูตื้นขึ้นด้วย สมคำร่ำลือ

บอกเลยนะว่าต่อไปนี้ จะกี่รอยสิวก็คือพร้อมสู้ค่ะ! เพราะเราเจอตัวช่วยลดรอยสิวที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นลูกรักไปแล้วจ้า ตัวนี้เค้าตัวตึงนะ ใช้ดีจริงสมค่ำร่ำลือสุดๆ นั่นก็คือ Puricas Dragon's Blood Scar Gel นั่นเอง เค้าเริ่ดยังไง อย่ารอช้า! มาดูกันเลยจ้าา

ก่อนอื่นมาดูกันก่อนว่าเจลลดรอยสิว Puricas ตัวนี้ คุณสมบัติเค้าเริ่ดตรงไหนบ้าง อย่างแรกเลยคือ มีส่วนผสมของ Dragon's Blood Complex ซึ่งคุณสมบัติของ Dragon's Blood จะช่วยสมานรอยแผลต่างๆ ให้หายเร็วขึ้น และยังช่วยลดรอยแดง รอยดำสิวด้วย

ความเริ่ดที่สองคือเป็นเจลลดรอยสิวที่อ่อนโยนมากๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ไม่ทำให้ผิวไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้อุดตันผิว ใช้แล้วไม่แสบผิว สิวไม่ขึ้นเพิ่ม คนที่ผิวเซนซิทีฟก็สามารถใช้ได้อันนี้บอกเลยว่าจริง เราลองใช้แต้มตั้งแต่กดเอาหัวสิวออก แล้วเอา Puricas ตัวนี้แต้มไว้ก็ไม่แสบแผลสิวเลย  แถมแผลสิวยังหายเร็วมากๆ ด้วยค่ะ

อีกจุดที่ชอบมากๆ คือเนื้อสัมผัสของเค้า จะเป็นเนื้อเจลมาแบบนี้เลย สีออกส้มๆ น้ำตาลๆ เนื้อเกลี่ยง่ายและซึมเร็วดีมากๆ ค่า พอเนื้อเจลซึมง่ายแบบนี้ก็ไม่ทำให้ผิวอุดตันด้วย สามารถหยิบมาแต้มบ่อยๆ ได้เลย แต้มเช้า-แต้มเย็นได้เลย ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบด้วยค่า

และนี่คือเหตุผลที่ทำให้เราตัดสินใจหยิบ Puricas มารีวิว ใช้ไปใช้มา พวกรอยแดงสิว รวมถึงรอยดำสิวจางลงจริงๆ พวกหลุมสิวที่เพิ่งเป็นก็เหมือนจะดูตื้นขึ้นนิดหน่อยด้วย ของเค้าดีจริงค่า ซื้อตุนรัวๆ แล้วงานนี้!

❣️
ยืนหนึ่ง
??
December 18, 2022
??????????
December 19, 2022
ยี่ห้อนี้ต้องให้เรื่องรอยสิวจริงๆ ค่ะ ใช้ดีเลย
December 19, 2022
รอยดำก็ใช้ได้ด้วยใช่มั้ยคะ คุ้มอยู่ๆ
December 20, 2022
มีหลายคนบอกว่ากลิ่นตัวนี้ฉุนมาก สำหรับเรามันค่อนข้างสดชื่นนะ ชอบเลยค่ะ
December 20, 2022