[REVIEW] นุ้งมาอวย | รวม 4 ไอเท็มเด็ด กู้ผิวใส บอกลาหน้าหมอง ?✨

ใครอยากหน้าใส ไม่อยากหน้าหมอง

ชั้นน่ะสิ ชั้นน่ะสิ ??‍♀️✨

วันนี้นุ้งรวบรวม 4 ไอเท็มสุดปัง ที่จะช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใส ลดความหมองรับปีใหม่กันไปเลย!

ใครกำลังประสบปัญหาหน้าหมอง ต้องมีแล้ว เตรียมปากกามาจด เตรียมแคปหน้าจอไปซื้อตามได้เลย! โดยเริ่มตั้งแต่คลีนซิ่งไปจนถึงสกินแคร์ที่นุ้งใช้สลับกันในรูทีน ไปดูกันเล้ย ??

แท่น แท้น

หน้าตาของเหล่าสมาชิกที่เอามาป้ายยาวันนี้ค่ะ เดี๋ยวเราไปดูทีละตัวกันเลย

เริ่มที่ #FaithinFacethailand น้องคนนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรใหม่ ซึ่งเป็นสูตร #VITA7เช็ดผิวใสเหมือนใช้ฟิลเตอร์ ? นุ้งชอบมากกก เป็นคลีนซิ่งแบรนด์โปรด ปกติจะใช้น้องขวดเขียวตลอด

น้องเช็ดสะอาดมาก พวก waterproof ก็เอาอยู่น้า แล้วยังอัดแน่นไปด้วย vitamin 7 ชนิด ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย ก็คือรับบทบำรุงตั้งแต่คลีนหน้าไปเลยสิ! แล้วน้องอ่อนโยนม้าก

✔️ ไม่มีแอลกอฮอล์ / พาราเบน / น้ำหอม / สี / SLS / SLES

✔️ ค่าตัวตอนนี้ 199฿ พิกัดที่ watsons คับ♡︎

ต่อมาเป็นน้ำตบวิตซีจาก melano cc ?✨ ตัวนี้ค่อนข้างว้าว เพราะปกติไม่ค่อยใช้พวกน้ำตบคับ แต่ตัวนี้คือตอบโจทย์ เพราะช่วยทั้งให้ความกระจ่างใส แล้วยังให้ความขุ่มชื้น ความหน้าฉ่ำอีกต่างหาก!

ตัวน้ำตบเค้าไม่เหนอะหนะ ตบๆ แล้วซีมเข้าผิวเลย ไม่หนึบหน้า

✔️ ค่าตัว 480฿ พิกัดที่ watsons คับ♡︎

ตัวต่อมาคุ้นหน้าคุ้นตากันดีมาก วิตซีของ it's skin คับผม ??✨ เป็นแบรนด์ที่ใช้มาตั้งแต่สมัยเรียน ราคาน่ารักโอเค น้องๆ นักเรียนนักศึกษาซื้อได้

เนื้อเป็นเซรั่มเหลวๆ ทาแล้วชุ่มชื้นดี เนื้อเบาสบายผิว ซึมไว ใช้ตั้งแต่แพคเกจเก่าจนตอนนี้เปลี่ยนแพคเกจแล้วยังมะได้ใช้เลย !-!

✔️ ค่าตัว (แพคเกจใหม่ไซส์ 30ml) 399฿ พิกัดที่ watsons คับ♡︎

ตัวสุดท้ายยย น้องเซรั่มขวดขาวจาก sulwhasoo ❄️✨ ราคาจะโดดเด้งมาจากตัวก่อนๆ หน่อยนะคะ แต่น้องเป็นอีกตัวที่อยู่ในรูทีนนุ้งแล้วช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส เลยขอหยิบมาพูดหน่อย

เนื้อน้องเค้าเป็นฟีลเกือบๆ จะเป็นเจล ทาแล้วสบายผิวแบบ 250% ไม่เหนอะหนะเลย ชอบเนื้อแบบเคาะเคาะเท่านั้น

✔️ ค่าตัว 6,500฿ พิกัดเคาน์เตอร์ sulwhasooคับ♡︎

เป็นไงคับ 4 ไอเท็มที่นุ้งรวบรวมมาฝาก หาซื้อตามง่าย มีเรทราคาให้เลือกตามที่ทุกคนโอเคเลย ใครเคยใช้ตัวไหนแล้วชอบมาคุยกันได้นะคับ ??✨

สำหรับวันนี้นุ้งขอตัวลาไปก่อนน้า

บะบุยยย

น่าสนใจ

น่าใช้ค่ะ
??
ขอบคุณ
December 18, 2022
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณที่มาแนะนำนะคะ
December 18, 2022
??????????