ตกลงทักทายสาวๆ cosmenet ทุกคนนะคะ วันนี้มาป้ายยาผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวของโปรวาเมด บอกเลยค่ะใครที่แอบหลงเข้ามาอยู่ล่ะก็... มาถูกที่แล้ว! อ่านรีวิวนี้จบปุ๊ป เตรียมโดนเราป้ายยาหนักๆ ได้เลยค่า อิอิ
มาเริ่มทำความรู้จักน้องโปรวาเมดไปด้วยกัน หลอดนี้มีชื่อว่า Provamed Post Acne Scar Gel ค่า ซึ่งในชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเนอะว่าจะเน้นเรื่องรอยสิวเป็นหลัก ทำให้ในเจลเซรั่มลดรอยสิวอีพีของโปรวาเมดหลอดนี้มีส่วนผสมที่พร้อมจะช่วยลดรอยสิวให้เราเพียบ! ตัวแรกคือโปรตีนพืช หรือในชื่อ Epitensive ตามด้วยสารสกัดธรรมชาติอย่างเห็ดหลินจือ หัวหอม สารสกัดจากใบบัวบก และ Vitamin B3 โดยทั้งหมดนี้จะช่วยลดรอยแดงจากสิว ลดรอยแผลสิวให้เรียบเนียนขึ้น และมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวตรงจุดที่เป็นรอยสิว ไม่ทำให้รอยสิวแห้งตึง หรือลอกออกมาเป็นแผ่นค่า
เนื้อสัมผัสแรกที่รู้สึกได้ คือเป็นเจลเซรั่มที่บางเบามาก ลองเกลี่ยหลังมือแล้วคือไม่เหนอะหนะติดนิ้วหรือหนึบตรงหลังมือเลยค่ะ พอได้ลองแต้มบนรอยสิวจริงๆ ก็รู้สึกสบายหน้า ชิลล์มากๆ ไม่ต้องกังวลว่าทาเสร็จแล้วจะเผลอไปเลอะอะไรอีกมั้ย เราทาทั้งช่วงเช้าและเย็น ใช้แทบทุกวันเลย เจลเซรั่มลดรอยสิวเค้ามีความอ่อนโยนมากๆ ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน แอลกอฮอลล์ พาราเบน น้ำหอมและสีนะคะ ใครผิวแพ้ง่าย บอกเลยใช้ได้ค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ แว้บแรกเลยก็คือชอบเรื่องเนื้อของน้องเค้ามาก เป็นเนื้อเจลเซรั่ม เพราะปกติแล้วผลิตภัณฑ์ลดรอยสิวส่วนใหญ่จะแอบเป็นเนื้อเจลแบบหนึบเหนียวติดมือ แต่กับโปรวาเมดคือไม่มีความเหนอะหนะนั้นเลยค่ะ สองคือรอยสิวที่เพิ่งเป็นใหม่ๆ ค่อนข้างจางไวอย่างรู้สึกได้ ใช้เวลาไม่เท่าไหร่ก็แทบไม่เห็นรอยสิวแล้ว และสาม เราชอบที่ใช้แล้วรอยสิวไม่ลอกเป็นแผ่น ไม่ทำร้ายผิวจุดนั้น และยังทำให้เรียบเนียนเหมือนปกติด้วย
อยากจะตุนอีกสิบหลอดให้จบๆ ไป! หลอดนี้เราซื้อที่วัตสันนะคะ คิดไว้ว่าถ้าหมด จะไปซื้อตุนอีกแน่ๆค่ะ อิอิ ชอบ!
1 / 2