ตกลงไอเท็มแนะนำวันนี้คือ!!
Colgate
Optic White O2 Teeth Whitening Kit
ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ ที่เป็น Must have item สำคัญ
สำหรับคนในยุคนี้ค่า
ภายในกล่องมีอุปกรณ์มาให้ครบเลยค่ะ
นี่ก็คืออุปกรณ์หลักๆ ที่เขามีมาให้ค่ะ
ตัวแรก : ปากกาเซรั่มฟอกฟันขาว
ตัวที่สอง : เครื่องดีไวซ์ฟอกฟันขาว
วิธีใช้ :
1. เช็ดหรือซับฟันให้แห้งด้วยทิชชู่
2. คลิกปากกาเซรั่ม จนเซรั่มไหลออกมา
3. ทาเซรั่มบางๆ ทั่วฟันแล้วรอให้แห้ง 10 - 15 วินาที
(หลังใช้แปรงเช็ดหัวแปรงปากกาด้วยทิชชู่ให้แห้ง ไม่ต้องล้าง)
4. เปิดและใช้เครื่องครอบฟัน ครอบฟับทิ้งไว้ 10- 15 นาที
(เครื่องครอบฟันสามารถล้างทำความสะอาดได้ค่ะ)
ผลลัพธ์ :
หลังใช้ 2 สัปดาห์ ฟันขาวสว่างขึ้นกว่าเดิมจริงค่ะ
เดียร์ใช้แล้วเลิฟเลยค่าาาา
♥ ♥