ตกลงซึ่งสองคู่หูที่ว่านี้ก็ได้แก่… แท้แด๊… เจลล้างหน้า PEURRi Acne Cleanser กับเจลแต้มสิว PEURRi Anti Acne Gel นี้เองครับบบบบ
มาเริ่มกันที่ตัวเจลล้างหน้ากันก่อน สำหรับเจลล้างหน้าตัวนี้ เราเชื่อว่าน่าจะเป็นเจลล้างหน้าลดสิวคู่ใจของคนเป็นสิวเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าคิดอะไรไม่ออก บอก PEURRi ไว้ก่อน คือตัวนี้เค้าจะมีตัวยารักษาสิวผสมอยู่ในเจลล้างหน้าด้วยทุกคน นอกจากจะมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสะอาดแล้ว ยังช่วยรักษาผิวเป็นสิวไปในตัว ทำให้สิวยุบไว หายเร็วขึ้น
พอได้ใช้คู่กันกับเจลแต้มสิวของเค้า บอกเลยว่าคือ Perfect Match เพราะตัวเจลแต้มสิวเค้าเนื้อเบาดีมาก เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ช่วยทำให้หัวสิวแห้งไว และหายอักเสบเร็วสุดๆ เวลาใช้ 2 ตัวนี้คู่กันเหมือนเป็นการรวมตัวของผลิตภัณฑ์รักษาสิว ทำให้สิวหายไวแบบ x2 เลย และยิ่งมาใช้คู่กันแบบนี้บอกเลยว่าไม่แพ้ เพราะ PEURRi เค้าเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว เราเลยยิ่งสบายใจไปได้ 1 เปราะ พอยิ่งมาใช้คู่กัน ยิ่งดี ใครยังไม่เคยลองใช้คู่หูคู่นี้ด้วยกัน บอกเลยว่าต้องลอง!
สำหรับทริคในการใช้คู่หูคู่นี้ของเรา เราจะใช้คู่กันกับพวกแผ่นแปะดูดสิว โดยเราจะแปะหลังจากที่ล้างหน้าและแต้มสิวไปแล้วเรียบร้อย พอแต้มจนเจลซึมลงบนผิวเรียบร้อย ก็จะใช้แผ่นแปะดูดสิวต่อทันที เช้ามาสิวก็จะยุบลง แถมพวกรอยต่างๆ ก็จางไว เพราะเจ้าตัวเจลล้างหน้าของเค้าช่วยลดรอยสิวได้ด้วยนะทุกคน
จากแก๊งสิวอักเสบก่อนหน้านี้ หลังจากใช้คู่หูคู่นี้มาได้ 2 สัปดาห์ ผลลัพธ์ก็เป็นตามภาพนี้เลยจ้า สิวหาย รอยจาง ต้องยกความดีความชอบให้คู่หูเจลล้างหน้า + เจลแต้มสิวของ PEURRi เค้าเล้ย~
1 / 2