Eye Mask ไอเทมที่ต้องมีติดบ้าน ! ลดตาคล้ำ กระชับผิวใต้ตา ด้วย| Baby Bright???

สวัสดีค่ะทุกคนและเราก็มาถึงกันในช่วงเดือนสุดท้ายของปี 2022 กันแล้วนะทุกคน มันไวมากกก และเราจะมาส่งท้ายปีด้วยไอเทมดีๆ ที่ต้องมี เพราะเตรียมตัวสวยก่อนปีใหม่กันค่าาา

ปัญหาผิวใต้ตาดำคล้ำเนี้ย นอกจากจะทำให้ดูมีอายุแล้วยังทำให้ดูโทรม หน้าหมอง ไม่สดใส ทุกคนว่ามั้ยย ซึ่งใครมีปัญหาใต้ตาดำที่เกิดจากภูมิแพ้หรือพักผ่อนน้อย อยากให้รีบแก้ปัญหาก่อนที่จะหนักและกลายเป็นหมีแพนด้าไปยิ่งกว่านี้ เลยอยากมาแชร์ไอเทมที่ลองใช้แล้วรู้สึกประทับใจกับผลลัพธ์ เป็นยังไงบ้างไปดูกัน ~

Baby Bright

Aloe Vera & Fresh Collagen Eye Mask

มาส์กใต้ตา ว่านหางจรเข้+คอลลาเจน ที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำ ให้ผิวใต้ดวงตาดูสดใส เพิ่มความชุ่มชื้น คืนความสดใสให้ผิวใต้ดวงตา สำหรับใครที่เหนื่อยล้าและใช้สายตาระหว่างวันมาเยอะ ก็สามารถมาส์กประคบเพื่อฟื้นฟูและผ่อนคลายผิวใต้ดวงตาได้ค่ะ

ทริคเล็กๆ แนะนำให้เอาไปแช่ตู้เย็นก่อน ตัวแผ่นเจลจะเย็น พอมาส์กก็จะสดชื่น ฟินมากกก ผ่อนคลายสุดๆไปเลย

วิธีใช้ : ทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อย แล้วแปะทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วลอกออกโดยไม่ต้องล้างออก วิตามินต่างๆ ก็จะค่อยๆ ซึมลงผิว นอกจากจะแปะใต้ตาแล้ว ยังสามารถแปะทั่วบริเวณใบหน้า ตามจุดที่เราต้องการได้เลย

ตอนใช้จะรู้สึกเย็นๆ สดชื่นมากกก ไม่รู้สึกระคายเคือง หรือบาดผิวเลยเพราะเค้าอ่อนโยนมากๆ ที่เห็นได้ชัดเจน คือผิวบริเวณรอบดวงตามีความชุ่มชื้น กระจ่างใส ช่วงแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นด้วย

หลังจากที่ใช้ 1 ครั้งก็เห็นผลว่าช่วยเรื่องลดบวมได้ไวมากและพอใช้ต่อเนื่องประมาณ 1-2 อาทิตย์ พวกรอยคล้ำใต้ตา จากลงมากๆ รอยเหี่ยวก็ดีขึ้น กระชับขึ้น ตาดูสดใส ไม่ดุเหนื่อล้าอีก แต่งหน้าก็ง่าย ไม่ต้องกลบใต้ตาแล้ว

“ทั้งนี้ทั่งนั้นผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละบุคคลด้วยน๊า”

ที่แน่ๆ คือผิวใต้ตาชุ่มชื่นขึ้น สบายๆ ผ่อนคลายเย็นๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือวันที่รู้สึกว่าหน้าโทรม แล้วต้องการความเฟรช ยิ่งเวลาที่ใช้สายตามามากๆ แนะนำให้วันนั้นมาส์กก่อนนอนไปเลย คือดีงามมาก

โดยรวมคือชอบเลยค่ะ อยากให้ทุกคนไปลองกันน๊า แล้วชอบหรือไม่ชอบยังไง มาแชร์กันได้น๊า วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในกระทู้หน้าค่ะ

ขอบคุณครับ
December 22, 2022

December 22, 2022
December 23, 2022
น่าสนใจค่า?
December 23, 2022
??????????
December 24, 2022
December 27, 2022