รีวิวชุดฟอกฟันขาวคอลเกต ยิ้มมั่นสวยมั่นแบบ Smile Out Loud ✨

ก่อนจะปีใหม่ บอกเลยว่าเราต้องสวยข้ามปีค่ะ ยิ่งเดือนเที่ยวแบบนี้

รอยยิ้มคือสิ่งสำคัญ วาเองเมื่อก่อนชอบดื่มชามากๆ รู้สึกฟันเหลือง

ยิ้มแล้วไม่ค่อยสดใสเลย จนวันนี้ได้ลองชุดฟอกฟันขาวด้วยตัวเอง

จากแบรนด์ Colgate แบรนด์ที่วาใช้ผลิตภัณฑ์ออรัลแคร์เค้ามาตั้งแต่จำความได้เลยค่ะ เรียกว่าเป็น Must have item ของวาตอนนี้เลย วันนี้เลยจะมารีวิวการฟอกฟันด้วยเซ็ต..

Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Kit

ราคา 4,999 บาท กันเล้ย >>

ชุดฟอกฟันขาวคอลเกต เป็นแบบที่ใช้ง่ายแค่วันละ 10 นาที

ก็ทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านเลย

ในกล่องจะประกอบไปด้วย

• LED Device ฟอกฟันขาว

• ปากกาเซรั่มฟอกฟันขาว

• เคสพร้อมแท่นชาร์จ

• สายชาร์จ USB

ว่าแล้วก็มาดูความปังของแต่ละชิ้นกันต่อเลยค่ะ วาขอเริ่มที่ตัวเครื่องใหญ่ของเค้าก่อนเลยน้า

Colgate Optic White O2 Whitening Device

สิทธิบัตรเฉพาะของคอลเกต เครื่องจะปล่อยแสงอินดิโก้ไลท์ มีพลังงานคลื่นที่สูง

เค้าจะทำงานร่วมกับตัวเซรั่มแอคทีฟ ออกซิเจนในปากกาได้ดี

แถมยังออกแบบมาได้พอเหมาะกับช่องปากเลย มีเคสพร้อมแท่นชาร์จ

ใช้งานง่ายและสะดวกมากค่ะ การชาร์จ 1 ครั้งใช้ได้ประมาณ 2-3 วัน

ถ้าอยากล้างเครื่องคือล้างได้ด้วยน้ำอุ่น แล้วซับให้แห้งค่ะ ไม่ควรแช่เครื่องในน้ำนะ

Colgate Optic White O2 Teeth Whitening Pen

เซรั่มฟอกฟันมี Hydrogen Peroxide 0.1% สร้างสารแอคทีฟ ออกซิเจนเข้มข้น

ช่วยฟอกฟันขาว โดยเค้าเคลมว่าเซรั่มนี้ไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน แท่งนึงใช้ได้มากถึง 30 ครั้งเลยค่ะ

สำหรับวิธีใช้คือ

1. หลังแปรงฟัน ใช้กระดาษทิชชู่ซับฟันให้แห้ง

2. กดปุ่มปลายปากกาฟอกฟันขาวจนเซรั่มไหลออกมา จากนั้นทาลงบนฟันให้ทั่ว รอให้แห้งประมาณ 10-15 วินาที เพื่อให้สารเคลือบใสเซ็ตตัว

3. เช็ดหัวปากกาด้วยกระดาษทิชชู่แล้วปิดฝาให้สนิท

4. ใช้เครื่องฟอกสีฟันครอบฟัน แล้วกดปุ่มเปิด เครื่องจะเตือนครั้งแรกที่ 5 นาที และครั้งต่อไปที่ 10 นาที พอครบแล้วก็นำเครื่องออกแล้วนอนได้เลย

5. เช้ามาแปรงฟันอีกครั้งตามปกติ

6. เช็ดทำความสะอาดปากกาด้วยกระดาษทิชชู่แห้ง

ซึ่งคำแนะนำของเค้าก็มีเช่นกันนะคะ

-ไม่เหมาะกับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบไหลเวียนโลหิตหรือปัญหาทางเหงือก

-อาจเสียวฟันแบบชั่วคราว ถ้ามีอาการนานควรปรึกษาแพทย์หรือทันตแพทย์ก่อนใช้ครั้งต่อไป

-ช่วยฟอกฟันปกติเท่านั้น ไม่ช่วยฟอกฟันปลอม วีเนียร์ หรืองานทันตกรรมอื่นๆ

มาดูผลลัพธ์หลังใช้ 2 สัปดาห์ของวากันค่ะ ผลคือสีฟันดูขาวขึ้นจากเดิมในระดับนึงตามภาพเลยค่ะ

บอกเลยว่าเหมาะมาก ใช้งานง่ายมาก และสะดวกสุดๆ ปากกาเค้ามีซื้อแยกได้ด้วยนะคะ

คิดว่าฟันคงจะขาวทันปีใหม่นี้แน่ๆ ของวาใช้มามีเสียวฟันนิดนึงแต่หลังใช้เครื่องก็ไม่เสียวฟันแล้ว

แค่นี้วาก็จะมีรอยยิ้มสวย ยิ้มมั่น ไม่ต้องยิ้มแบบหุบๆอีกต่อไปป~

หาซื้อได้ที่ Lazada และ Shopee ร้าน Official Store ได้เลยค่ะ

❤️
ปังมากค่า
ขอบคุณครับ
ตัวช่วยเสริมความมั่นใจ

December 22, 2022
??????????
?
?
December 24, 2022
December 24, 2022
December 27, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล