Highly Recommended ยาสีฟัน Skynlab ลดกลิ่นปากได้อยู่หมัด!

สวัสดีค่า ผู้อ่านที่น่ารักทุกคนนนน กลับมาพบกับ Geminine รีวิว อีกครั้งนะคะ ช่วงนี้เราก็ต้องใส่แมสก์แทบทุกวันและแทบจะตลอดเวลา หลายๆคนอาจจะประสบพบเจอกับปัญหากลิ่นปาก ทำให้เสียความมั่นใจ ไม่กล้าพูดกลับใคร? ถ้าใครที่กำลังเจอกับปัญหาที่ว่ามานี้ บอกเลยว่าห้ามกดข้ามบทความนี้นะคะ เพราะผลิตภัณฑ์ที่นำมารีวิวในวันนี้เป็นอะไรที่ Highly Recommended ตามชื่อหัวข้อเลยค่ะ คือแนะนำมากกกกก แนะนำสุดๆ เป็นอะไรที่นายอยากให้ทุกคนได้ลองและได้สัมผัสถึงความดีงามของมันจริงๆ นั่นก็คือ ยาสีฟัน Skynlab [สกินแล็บ] สองหลอดนี้เลยค่า แพ็คเกจมินิมอลมากกก สวยไม่ไหวววว??????

คิดว่าหลายๆคนอาจจะเคยเห็นรีวิวยาสีฟันยี่ห้อนี้มาบ้างแล้ว

วันนี้นายจะขอมาลงลึกถึงรายละเอียดความใช้ดีของยาสีฟัน SKYNLAB แบบจัดเต็มเลยค่ะ

ยาสีฟันพรีเมี่ยม สกินแล็บมีด้วยกัน 2 สูตรนะคะ

หลอดสีฟ้าจะเป็นสูตร Mouthwash – infused ?

หลอดสีเขียวมินท์จะเป็นสูตร Premium Fresh Smile ค่ะ ?

เรามาดูกันเลยว่ายาสีฟันสกินแล็บแต่ละสูตร มีดีที่อะไรบ้าง มาค่า

สูตรแรก SKYNLAB MOUTHWASH – INFUSED (หลอดสีฟ้า) ?✨

เป็นยาสีฟันสูตร 2 in 1 ผสมน้ำยาบ้วนปากเข้มข้น เหมาะมากๆค่ะสำหรับผู้ที่มีปัญหากลิ่นปากรุนแรง ตัวนี้จะมีส่วนผสมเป็นสารสกัดจากสมุนไพร 8 ชนิด ที่น่าสนใจมากๆคือมี Zinc Lactate ช่วยลดคราบหินปูน ลดปริมาณของเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก, สารสกัด Persimmon Extract หรือสารสกัดจากลูกพลับ ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น และสารสกัด Oaklean หรือสารสกัดจากใบไม้โอ๊ก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งกลิ่นกระเทียม กลิ่นอาหารทะเล ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของกลิ่นปาก บอกเลยว่ากลิ่นปากแรงๆเอาอยู่มาก ถูกใจและเหมาะสมกับคนไทยมากๆค่ะเพราะในอาหารไทยแทบจะทุกชนิดก็จะต้องมีส่วนผสมของกระเทียม การเลือกใช้ยาสีฟันที่มีส่วนผสมที่ช่วยยับยั้งปัญหากลิ่นปากที่ตรงจุด ก็จะสามารถช่วยให้เรามีลมหายใจที่หอมสดชื่น เพิ่มความมั่นใจขึ้นได้ค่ะ☺️❤️

สูตรที่สอง SKYNLAB PREMIUM FRESH SMILE (หลอดสีเขียวมินท์) ?✨ สูตรนี้จะมีความอ่อนโยนเป็นพิเศษเลยค่ะ ใครที่เคยใช้ยาสีฟันบางสูตรแล้วรู้สึกแสบปาก หรือใช้แล้วแพ้ ก็แนะนำเป็นสกินแล็บสูตรนี้เลยค่ะ ส่วนตัวเคยใช้ตอนที่มีแผลในช่องปาก ก็สามารถใช้ได้สบายๆ ไม่แสบปากเลยค่ะ และเช่นเดิม สูตรนี้ก็มีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 7 ชนิด ที่น่าสนใจมากๆเลย นอกจากมีสารสกัดจากลูกพลับเหมือนกับสูตรสีฟ้าแล้ว ยังมีส่วนผสมของ Vitamin C ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันและความแข็งแรงให้เหงือก และมีส่วนผสมของ Xylitol ซึ่งเป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล และยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมป้องกันฟันผุได้อีกด้วยค่ะ?

นอกจากนี้ ยาสีฟัน SKYNLAB ทั้ง 2 สูตรยังมีส่วนผสมของฟลูออไรด์ ซึ่งสำคัญมากเพราะฟลูออไรด์สามารถช่วยป้องกันฟันผุได้?✨ ได้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบันเดิร์มสแกนเอเชีย ซึ่งเป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล และยังปราศจากสารอันตรายอย่าง SLS, MIT, Paraben และ Triclosan เพราะฉะนั้นเราสามารถใช้ยาสีฟันสกินแล็บได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย หายห่วงเลยค่ะ???

ในส่วนของเนื้อยาสีฟันทั้งสองสูตรจะมีลักษณะคล้ายๆกัน คือเป็นเนื้อครีมเนียนละเอียด ไม่เหลวและไม่หนืดจนเกินไปค่ะ?? แค่บีบออกมาก็ได้กลิ่นหอมมาเลยยย รสชาติของทั้ง 2 สูตรจะแตกต่างกันเล็กน้อยค่ะ โดยสูตร Premium Fresh Smile (หลอดสีเขียวมินท์)

จะมีความหวานกว่าสูตร Mouthwash – infused เล็กน้อย?? (เนื่องจากมีส่วนผสมของไซลิทอลนั่นเองค่า) แต่ทั้งสองสูตรก็จะมีความเย็น สดชื่น และสามารถดับกลิ่นปากได้อยู่หมัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ?

โดยส่วนตัวปลื้มมมมมากๆค่ะ ตอนนี้ก็ใช้อยู่ทั้งสองสูตรเลย แนะนำให้คนที่บ้านใช้ ก็ถูกใจกันทุกคนค่ะ❤️✨ หลังใช้แล้วรู้สึกว่าช่องปากสะอาด ฟันและเหงือกดูสุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญเลยคือไม่มีปัญหากลิ่นปากกวนใจ ขนาดตัวนายเองเป็นคนชอบทานอาหารที่ก่อให้เกิดกลิ่นปาก อย่างเช่นพวกหัวหอมหรือกระเทียม ยาสีฟันสกินแล็บเขายังเอาอยู่เลยค่ะ แตกต่างจากยาสีฟันทั่วไปจริงๆ ตั้งแต่ใช้แล้วรู้สึกมั่นใจขึ้นมากจริงๆ ปากไม่มีกลิ่นเหม็นน้ำลายบูดแล้ววว เย่ๆๆๆ???????

สรุปความดีงามของยาสีฟัน SKYNLAB ทั้ง 2 สูตรนะคะ?❤️

1. ดับกลิ่นปากได้อยู่หมัด ช่วยให้เรามั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

2. มีสารสกัดจากสมุนไพรหลากหลายชนิด ที่ช่วยให้ช่องปาก เหงือก และฟันของเรามีสุขภาพดีขึ้น

3. อ่อนโยน ใช้แล้วไม่แสบปาก

4. มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ ช่วยป้องกันฟันผุ

5. ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ปลอดภัย

6. มีหลายขนาดให้เลือก มีแบบซอง สามารถพกพาไปได้ทุกที่

ถ้าจะให้คะแนน ก็จะให้ 10 คะแนนเต็มเลยค่ะ สำหรับยาสีฟัน SKYNLAB ทั้ง 2 สูตรนี้ ไม่รู้จะหักคะแนนตรงไหนจริงๆเพราะดีงามไปหมด อันนี้ไม่ได้อวย คือพูดจริงๆ สาบานด้วยเกียรติของลูกเสือเลย? ถ้าไม่เชื่อก็อยากให้ลองซื้อมาใช้กันดูค่ะ แต่จากที่เคยแนะนำให้คนใกล้ตัวใช้ ทุกคน ย้ำนะคะว่า “ทุกคน” ประทับใจ และใช้ต่อกันมาเรื่อยๆเลยค่ะ☺️

ขอแอบอวดหน่อยยยย ทาสรัก SKYNLAB ที่แท้ทรู

ขนาดแปรงสีฟันก็ยังใช้ของสกินแล็บเลยค่ะ 55555555 ป้ายยาขนาดนี้ ไม่ลองใช้ได้ยังไง ใช่มั้ยล่ะคะ? อิอิ ??✨

เอาล่ะค่ะ สาธยายความดีงาม ความเริ่ด ความปังกันมาพอปากหอม เอ้ย หอมปากหอมคอแล้ว สุดท้ายนี้ถ้าใครสนใจอยากหาซื้อมาลองใช้บ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ที่ KARMART, 7-Eleven, Family Mart, Max Mart, Turtle,

Lawson108, Eveandboy, Boots a day by Boots, Lotus's, Gourmet market, Beautrium Villa market, Eveandboy, King power, BigC, CJ Supermarket, Family Mart, Jiffy, Max value, I-care และ Friday

ถ้าใช้แล้วถูกใจ ก็อย่าลืมแนะนำต่อให้คนรอบข้างใช้ด้วยน้า สำหรับวันนี้ก็ขอจบการรีวิวไว้เท่านี้ก่อน พบกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่า☺️??

#SKYNLAB #PremiumOralCare #PremiumfreshsmileToothpaste #MouthwashInfusedToothpaste #สกินแล็บ

#ลดกลิ่นปากยิ้มสดชื่น #ยาสีฟันซอง #ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากระดับพรีเมี่ยม

น่าสนใจค่ะ
ดีจริง
ชอบมาก
☺️
December 22, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ???✨???
ไม่กล้า​ลอง
ยืนยันว่าดีอีกเสียงค่ะ
December 22, 2022
น่าสนใจค่า?
น่าสนใจค่ะ
น่าใช้ดีครับ
December 23, 2022

December 23, 2022
December 24, 2022
??????????
December 24, 2022
December 25, 2022