ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบกับบิ๊วกันอีกแล้ว
วันนี้บิ๊วมากับไอเทมเพิ่มความมั่นใจ ที่บอกเลยว่าสาวๆไม่ควรพลาด
ยิ่งถ้าใครเป็นสายจัดฟัน ใส่รีเทนเนอร์แล้วตื่นมาไม่มั่นใจ บอกเลยว่าควรมีสุดๆ
บิ๊วเลยขอมาป้ายยาความปังกันให้สาวๆไปตำตามกันเลยค่า ไม่รอช้า มาดูรีวิวของเรากันเล้ยยยย
[ SKYNLAB+ ]
Mouthwash-Infused Toothpaste & Premium Fresh Smile Toothpaste
“ สกินแล็บ ” เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากระดับพรีเมี่ยม
เค้ามาด้วยกัน 2 สูตรเอาใจสายชอบความเฟรช ให้ลมหายใจหอมสดชื่นแบบจัดเต็มกันไปเลย
มาที่ตัวแรกกันก่อน
[ SKYNLAB+ ]
12g / 50g / 100g / 160g ( ขนาดที่บิ๊วรีวิว )
ยาสีฟันพรีเมี่ยมสูตรระงับกลิ่นปาก
เหมาะกับคนที่ช่องปากระคายเคืองง่ายเพราะเค้าปราศจากสารอันตราย
✔SLS ✔SLES ✔Paraben ✔Triclosan และ ✔MIT
คุณสมบัติ
◾ สารสกัดจากธรรมชาติ
◾ กลิ่นปากสดชื่นในยามเช้า
◾ ป้องกันกลิ่นปากในยามค่ำคืน
◾ ช่วยให้สุขภาพเหงือกแข็งแรง
◾ สารสกัดจากธรรมชาติช่วยเคลือบฟันให้แข็งแรง
◾ ลดการสะสมของแบคทีเรียและกลิ่นปาก
◾ ป้องกันฟันผุ
มีสารสกัดจาก ➕ ลูกพลับญี่ปุ่น คาโมมายล์ เสจ ผักชีล้อม ชะเอมเทศ น้ำมันหอมระเหยสเปียร์มินท์ และกานพลู ➕
ที่สำคัญคือมี ➕ ฟลูออไรด์ ไซลิทอล และวิตามินซี ➕ อีกด้วย
สูตรนี้เป็นยาสีฟันสมุนไพร ที่บิ๊วเคยลองใช้แบบซอง 12g ของเค้า
เนื้อยาสีฟันสีเขียวมิ้นต์ สดใสเหมือนสีหลอดมากๆ
ที่ชอบอย่างแรกเลยคือเนื้อยาสีฟันนุ่ม แต่แน่น แปรงแล้วไม่แสบร้อนปาก ให้ฟองฟู สะอาด กลิ่นหอมสดชื่นมากๆ แถมไม่ทำให้ปากลอกอีกด้วย กลิ่นหอมจากสารสกัดธรรมชาติเน้นๆ
ใครที่กังวลเรื่องกลิ่นปากบอกเลยว่าสูตรนี้เอาอยู่มากๆค่า
Mouthwash-Infused Toothpaste
ยาสีฟันแบบ 2 in 1 ผสานน้ำยาบ้วนปาก ดูแลช่องปากถึงลำคอได้อย่างล้ำลึก
เหมาะกับคนที่มีปัญหากลิ่นปากรุนแรง แต่ยังเหมาะกับใครที่ระคายเคืองง่ายเพราะเค้าปราศจากสารอันตราย
คุณสมบัติ
◾ ลมหายใจหอมสดชื่น
◾ ระงับกลิ่นปาก
◾ ลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปาก
◾ ขจัดคราบพลัค
◾ ป้องกันฟันผุ
◾ ดูแลเหงือกลดสาเหตุการปวดฟัน
มีสารสกัดจาก ➕ คาโมมายล์ เสจ ผักชีล้อม ชะเอมเทศ น้ำมันเปปเปอร์มินท์ และกานพลู
ที่สำคัญคือมี ➕ สังกะสี , ลูกพลับญี่ปุ่น และ สารสกัดจากใบไม้โอ๊ก
สูตรนี้คืออเมซิ่งมากๆ น้องคือตรงคำเคลมสุดๆ ทานอะไรที่กลิ่นแรงๆมา ยาสีฟันเดียวที่เอาอยู่คือสูตรนี้เลย เนื้อยาสีฟันสีฟ้าสดใส แต่เปี่ยมด้วยพลังในการสยบกลิ่น กลิ่นปากแรงๆเอาอยู่ วันไหนที่อยากมั่นใจเน้นๆ
หรือก่อนนอนบิ๊วจะใช้เป็นสูตรนี้ เพราะเค้าผสมน้ำยาบ้วนปากมาด้วย ก็คือดูแลแบบลึกถึงแก่นจริงๆ หลังแปรงฟันแล้วสดชื่นนานมากๆ รู้สึกลมหายใจเฟรชแบบแฮปปี้สุดๆ สูตรนี้แนะนำมากๆเลยค่ะ ของมันต้องมีจริงๆ
ซึ่งบิ๊วการันตีเลยว่ายาสีฟันของ SKYNLAB+ นี่เอากลิ่นปากได้อยู่หมัดมากๆ เพราะบิ๊วจัดฟันมานาน พอใส่รีเทนเนอร์ก็คือกังวลเรื่องกลิ่นปากสะสมทั้งจากการทำความสะอาดฟันที่ยากกว่าปกติ แถมเวลาใส่รีเทนเนอร์ก็ทำให้มีกลิ่นปากได้ง่ายมากๆ แต่บิ๊วใช้ SKYNLAB สูตร Mouthwash-Infused Toothpaste แล้วตื่นมาคืองงมาก กลิ่นปากแทบไม่มีเลยแม่ ประทับใจแบบสุด
เอาเป็นว่าไม่ลองเองไม่รู้แน่ๆค่ะ ใครที่กังวลเรื่องกลิ่นปาก
และปัญหาช่องปากอื่นๆ อยากหายาสีฟันตอบโจทย์ บิ๊วแนะนำ 2 หลอดนี้เลย แตกต่างจากยาสีฟันทั่วไปจริงๆ
ปลื้มปริ่มไม่ไหว เอาใจไปเลยจ้า
โดยส่วนตัวแล้วบิ๊วจะใช้หลอดเขียวมิ้นต์ตอนเช้า และใช้หลอดสีฟ้าก่อนนอน
บอกเลยว่าเป็นคู่หูคู่สร้างคู่สมสุดๆ มั่นใจ กลิ่นปากสะอาด หอม สดชื่น ตลอดทั้งวันเลยค่ะ
สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน KARMART, 7-Eleven, Family Mart, Max Mart, Turtle,
Lawson108, Eveandboy, Boots a day by Boots, Lotus's, Gourmet market, Beautrium Villa market, Eveandboy, King power, BigC, CJ Supermarket, Family Mart, Jiffy, Max value, I-care และ Friday หรือสั่งซื้อแบบออนไลน์ก็ได้น้า
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สำหรับสาวๆนะคะ วันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อน ไว้มีไอเทมชิ้นไหนน่าสนใจ อะไรดี อะไรเด็ด เราจะกลับมารีวิวกันอีกเร็วๆนี้ค่ะ บ๊ายบายย~~