รีวิวไอเทมกู้ผิว mesoestetic เซรั่มคู่หูเพื่อผิวปัง!

ไหนใครมีปัญาผิวโทรม รอยสิว ผิวคล้ำ ผิวขาดน้ำ ผิวแห้ง มีริ้วรอย.. โอ๊ยยยย เรียกว่าสารพัดของปัญหาผิววัย 30+ เลยก็ว่าได้? และมายก็เป็นคนนึงเหมือนกันที่มีปัญหาผิวทั้งหมดนี้ ล่าสุดก็ได้ลองสกินแคร์คู่หูจากแบรนด์ mesoestetic ซึ่งก็บอกเลยว่ามันดีมาก! มายเองก็ไปแอบโดนตกมาจากหลาย ๆ รีวิวเช่นกัน คราวนี้พอได้ลองเองแล้วก็เลยอยากที่จะมาป้ายยาต่อให้เพื่อน ๆ *cosmenet ได้ดูกัน ไม่รอช้าไปส่องความปังของน้องเค้ากันเลยยยย

แบรนด์ mesoestetic เค้าเป็นแบรนด์จากประเทศสเปน ซึ่ง 2-3 ปีมานี้ได้รับเสียงตอบรับจากคนไทยดีมาก ๆ และเค้าก็มีสกินแคร์หลากหลายตัวเลยแหละ เชื่อว่าถ้าใครที่อยู่ในกลุ่มป้ายยาต่าง ๆ ก็น่าจะพอเห็นรีวิวจากผู้ใช้จริงมาบ้างแล้ว แต่ละเสียงก็ต่างการันตีถึงความดือ‼️ และสำหรับวันนี้มายเองก็จะขอหยิบมาด้วยกัน 2 ตัว คือ เซรั่มไฮยา ha densimatrix และเซรั่มวิตามินซี aox ferulic

อย่างที่หลาย ๆ คนรู้กันว่าจุดเริ่มต้นของผิวที่ดีหลาย ๆ ประการเกิดจากการที่ผิวของเรามีความชุ่มชื้นที่ดีและสมดุล? ดังนั้นเรามาเริ่มกันที่ตัวแรก mesoestetic ha densimatrix✨✨ ตัวนี้เป็นเซรั่มไฮยาที่โดดเด่นเรื่องการผสมผสานของไฮยาลูโรนิกแอซิดทั้งหมด 4 โมเลกุล ซึ่งข้อดีของมันก็คือ ทำให้สามารถตรงเข้าบำรุงได้อย่างตรงจุด และล้ำลึกทั่วทุกชั้นผิว ทั้งเติมความชุ่มชื้นและล็อกความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่ทำงานร่วมกันในการช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

?HA Densimatrix Complex : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผิวแลดูยืดหยุ่น และรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น

?Anti-Hyaluronidase Complex : ช่วยป้องกันในการสลายตัว และเสื่อมสภาพของกรดไฮยาลูโรนิก ที่มีสาเหตุจากสภาพแวดล้อมภายนอกในชีวิตประจำวัน

?Antiaging Pro Complex : ช่วยป้องกันการคงอยู่ของคอลลาเจน และอิลาสตินตามธรรมชาติของผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวรู้สึกตึงกระชับและยืดหยุ่น

สำหรับเนื้อเซรั่มไฮยา mesoestetic ha densimatrix ขวดนี้ จะเป็นแบบ water gel ค่ะ ถ้าดูภายนอกอาจจะหนึบ ๆ เหมือนเจล แต่พอเกลี่ยบนผิวแล้วให้ความสบายผิวเหมือนน้ำ และไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวเลย เหลือไว้แต่ความรู้สึกชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งส่วนตัวสำหรับมายคิดว่าหายากมากที่จะมีสกินแคร์ที่ให้ฟิลลิ่งผิวแบบนี้แต่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว ชอบมากจริง ๆ ค่ะ

ต่อมาเป็นตัว mesoestetic aox ferulic หรือเซรั่มวิตามินซี? ช่วยลดรอยสิว ปรับผิวหมองคล้ำให้เรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น โดยในขวดนี้มี Ascorbic Acid ถึง 15% ซึ่งเป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีความเข้มข้นสูง นอกจากนี้ก็ยังช่วยคงความสมดุลของสารอนุมูลอิสระในผิว และป้องกันไม่ให้ผิวคล้ำเสียจากการถูกแสงแดดทำร้ายทั้ง UVA และ UVB ทำร้ายอีกด้วย☀️ มากไปกว่านั้นก็ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยเสริมให้เซรั่มนี้มีความปังขึ้นไปอีกอย่าง

?Ferulic Acid 0.5% : สารแอนตี้ออกซิแดนต์ ที่ช่วยปกป้องการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวอ่อนวัย และช่วยคงความยืดหยุ่นของผิว ยิ่งใช้ร่วมกับวิตามินซีและวิตามินอีก็คือยิ่งเสริมให้สารบำรุงมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระได้อย่างยาวนาน

?Protech-Cell Complex 1.5% : สูตรเฉพาะของ mesoestetic ซึ่งประกอบไปด้วยวิตามินอี และกลุ่มของสารแอนตี้ออกซิแดนต์อื่น ๆ โดยก็จะช่วยบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และเสริมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระอย่างเช่น แสงแดด โดยเฉพาะรังสีอินฟาเรด (IR) และแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกซ์ (HEV)

สำหรับเนื้อของเซรั่มวิตามินซี mesoestetic aox ferulic ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์มายเหมือนกันนะ เพราะจากที่มายเคยใช้เซรั่มวิตามินซีมาหลายแบรนด์ ส่วนมากก็จะมีความหนัก หรือไม่ก็หนึบ ๆ อยู่บ้าง แต่สำหรับตัวนี้เรียกว่าบางมาก และเบามากกกกก คือสำหรับคนที่มีผิวผสม หรือผิวมัน ทาตอนกลางวันแล้วแต่งหน้าต่อก็ยังรอด คอนเฟิร์มเลยค่ะ

:: แนะนำวิธีใช้เซรั่ม mesoestetic ::

สำหรับ Step การทาเซรั่มทั้ง 2 ตัวนี้ บางคนอาจจะคิดว่าให้ทาตัวที่มีเซรั่มเหลวก่อน นั้นก็คือเซรั่มวิตามินซี ซึ่งขอบอกว่าผิดนะคะ ทางแบรนด์แนะนำว่าตัวแรกให้เริ่มที่เซรั่มไฮยา mesoestetic ha densimatrix ก่อน แล้วจากนั้นค่อยตามด้วยเซรั่มวิตามินซี mesoestetic aox ferulic และเพื่อน ๆ ก็สามารถตามด้วยครีมบำรุงผิวและครีมกันแดดได้ตามปกติเลยค่ะ

และนี่คือผิวหน้าของมายหลังจากที่ได้ใช้คู่หูเซรั่ม mesoestetic เป็นเวลา 15 วันอย่างจริงจัง? ขอบอกเลยว่าประทับใจสุด ๆ ซึ่งแนะนำเลยค่ะว่าใช้คู่กันคือดีมากกกก✨ จะให้เลือกว่าชอบขวดไหนสักขวดไม่ได้เลย เพราะชอบทั้งสอง ใช้คู่กันคือกู้ผิวได้ปังมาก รู้สึกได้เลยว่าผิวไม่โทรมเหมือนเมื่อก่อน ต่อให้จะพักผ่อนน้อย และก็มีความละเอียดมากขึ้น แต่งหน้าติด หน้าที่เคยมันก็มันน้อยลง เพราะความชุ่มชื้นในผิวมีความสมดุลที่ดี ส่วนรอยสิวสำหรับมายถือว่าจางเร็วกว่าปกติ ไม่ทิ้งความดำที่จะทำให้รักษายาก เวิร์คมากค่ะ ควรตำสำหรับคู่นี้

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจอยากลองก็สามารถหาซื้อได้ที่ช่องทางจำหน่าย official ต่าง ๆ ของทาง mesoestetic ได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นจาก Shopee หรือ Lazada และสำหรับใครที่ใช้ตัวไหนอยู่แล้วอยากแนะนำก็มา comment ป้ายยากันได้น้า มายรอตามอยู่ เพราะพอได้ลอง 2 ตัวนี้แล้วประทับใจจริง ๆ ฮะ ต้องมีตัวอื่นงอกอย่างแน่นอน❤️

December 22, 2022
??
December 22, 2022
⭐️
December 23, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณครับ
ขอบคุณค่าาาาา
December 25, 2022
December 25, 2022
December 26, 2022
??????????

January 06, 2023