ตกลงแพคเกจจิ้งเป็นแบบซอง พกพาง่ายดี แกะมาลองปาดเนื้อครีมลงบนมือ คือเนื้อดีมากกก มีความเข้มข้น แต่ดูบางเบา แถมมีกลิ่นหอมๆด้วยนะ สารสกัดครีมทาฝ้าซองน้ำเงิน ก็คือมาจากต้นอ่อนถั่วกับเกรปซีดเมล็ดองุ่นจากสวิสเซอร์แลนด์เลย ที่ช่วยเรื่องลดฝ้าแดด จุดด่างดำ ปรับให้สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น สุดปังมาก หลังเห็นสารสกัดคือ รอดูผลลัพธ์เลย
เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไวสุด เราจะชอบนวดวนๆย้ำๆตรงที่มีฝ้าแดด จุดด่างดำ รอยดำสิว หลังจากเกลี่ยเนื้อครีมทั่วหน้าแล้ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิวเลย ให้ความชุ่มชื้นดี แต่ไม่ทำให้หน้ามันนะ เราใช้เช้า-เย็นเป็นประจำ ประทับใจความรู้สึกหลังทาจริงๆ?
หลังจากเราใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์หรือประมาณครึ่งเดือน พวกฝ้ากระแดด มันจางลงจริงๆจนเห็นเลย แล้วก็รู้สึกว่าส่วนที่ผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอกัน ดูกระจ่างใสขึ้น ดูสม่ำเสมอกันขึ้น แฮปปี้มากกก จริงๆนอกจากบำรุงซ่อมแซมให้ผิวดีขึ้นแล้ว ยังป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ด้วยนะ คุณภาพดีมากในราคาแค่ซองละ 49 บาท คุ้มค่ามาก ถ้าใครมีปัญหาพวกฝ้ากระ จุดด่างดำ หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ อยากบำรุงให้ผิวแข็งแรงก่อนไปเจอแดด แนะนำเลย ซื้อที่ 7-11 ได้เลยน้า✨