ตกลง
สวัสดีค่าาาา ทุกท่าน ^^วันนี้พบกับ มุจังรีวิวกันอีกแล้วววว
มีหลายคนทักมาค่ะ ว่าทำงานเวรดึกอดนอน หลายๆวันทำไมผิวใส ผิวไม่หมองคล้ำเลย
ยิ่งช่วงไหนติดซีรีส์ต้องนอนดึกตื่นเช้า แต่ผิวยังดี ผิวดูเด็กอยู่เลย จริงๆมุไม่มีเคล็ดลับอะไรเลยค่าาาา
ใครถามก็บอกไปตามตรง ว่าใช้อะไร ตัวไหนอยู่ ดี ไม่ดียังไง บางคนก็ใช้ตาม
จนเพื่อนๆที่ทำงานลองใช้ตามกันแล้ว 55555
วันนี้เลยขอมาบอกบุญ รีวิวจริงไม่กั๊ก วันนี้จะมาบอกหมดเปลือกเลยว่า
ใช้อะไรบ้าง ใช้ยังไง ซื้อจากไหน ไปดูกันนนน ^^
1.เริ่มที่ตัวแรกกันเลย อันนี้บอกเลยว่าเป็นลูกรัก 5555 หลังจากล้างหน้าทำความสะอาดผิวเสร็จ
มุจังก็จะใช้น้ำตบบูสผิวใส
Eucerin Spotless Brightening Boosting Essence ขวดนี้เลย ❤️✨
เค้าเป็นบูสติ้งเอสเซนส์ คือเค้าจะช่วยเรื่องกระจ่างใส ลดจุดด่างดำผิวหมองคล้ำได้ดีเลย มีส่วนผสม
HYALURON ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้ผิวดูอิ่มฟู เรียบเนียน
Vitamin C ช่วยลดจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ และเป็นแอนตี้ออกซิแดนซ์ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำได้ด้วย
และ Panthenol ช่วยผลัดผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน และฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง
- เนื้อสัมผัสบางเบาพิเศษ ซึมเข้าบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว
- Non-comedogenic ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน
- สูตรพัฒนาสำหรับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ
วิธีการใช้ : ทาบำรุงทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน
โดยใช้เป็นขั้นตอนแรกเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและเตรียมผิวหน้าให้พร้อมสู่การบำรุงในขั้นตอนต่อไป
ความรู้สึกหลังใช้ คือชอบมากอ่ะ ก่อนซื้อยังชั่งใจอยู่ว่าจะเป็นมันๆลงบนผิวหรือเปล่า
จะเหนอะหนะหรือเปล่าแต่พอใช้จริงก็คือ ว้าวมากแม๊ !!! ^^ เนื้อสัมผัสคือดีมากกกกก
ไม่ทิ้งความมันลงบนผิว รู้สึกเลยนะ ว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นมากๆ
เริ่ดอ่ะ อันนี้ให้คะแนน 10/10 เลย ชอบๆ ❤️✨?
พิกัด : Watsons, Boots, EveandBoy
ราคา 13xx (แล้วแต่โปร แต่ละช่วงค่าาา)
ขนาด 100 มล. คุ้มเว่อร์ ใช้ได้นานนนนน ~
2. อันที่ 2 ที่ใช้หลังจากน้ำตบ มุก็จะใช้ตัวเซรั่ม Pond's Age Miracle Ultimate Youth Serum
ขวดสีแดงเริ่ดๆขวดนี้ค่าาาาาาา
เค้ามีคุณสมบัติ
•Hyaluron ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและสามารถซึมสู่ชั้นลึกของผิว
•Collagen ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น และกระชับขึ้น
•Vitamin C ช่วยลดเม็ดสี ลดการทำร้ายจากแสง UV ไม่ให้แก่ก่อนวัย
•ลดริ้วรอย จุดด่างดำฝังแน่น และช่วยให้ผิวที่กระจ่างใสขึ้น
เนื้อเซรั่ม บางเบาซึมซาบง่าย ?✨
ผลลัพธ์ 8.5/10 คะแนน (เรื่องริ้วรอยเราว่าโอเคระดับนึง แต่ต้องใช้นานๆนิสนุงนะจ๊ะสาวๆ )
พิกัด : SHOPEE เป็นร้าน official ของ Pond’s เลย ชื่อร้านว่า “Unilever Beauty Hot Pro”
ราคา : 570.- (ดูโปรอีกทีน้าาาาา)
ขนาด 30 กรัม
ตัวที่ 3 เป็นเซรั่มลดฝ้าแดด จุดด่างดำของ EUCERIN ค่ะ ชื่อว่า Eucerin Spotless Brightening Booster Serum ขนาด 30 ml.
เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับดูแลฝ้าแดด จุดด่างดำ เกริ่นก่อนว่า
คือจริงๆเราไม่มีปัญหาฝ้าหรอก แต่ด้วยความที่อายุ 32 ละเนาะ ก็กลัวแหละ 555555
เลยอยากปกป้องผิวจากพวกฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่มันจะมาเมื่อไหร่ก็ไม่รู้
และที่สำคัญคือเค้าเป็นเซรั่มปรับผิวใส
ตรงโจทย์ของเราด้วย เลยเลือกซื้อตัวนี้มาใช้ แต่ชอบมากๆเลย เพราะอ่อนโยนจริง
ส่วนประกอบเค้าปังมากกกก✨
✔️ Thiamidol เข้มข้นในหลอดสีชมพูทอง ลดเลือนปัญหาฝ้าแดดหนาลึก และจุดด่างดำที่ต้นตอได้ดีกว่า 10 เท่า โดยไม่ทำให้ผิวไวต่อการเกิดจุดด่างดำ และช่วยลดการกลับมาเป็นซ้ำอีก
✔️ Hyaluron เข้มข้นที่ซึมลึกสู่ชั้นผิว ช่วยฟื้นบำรุงเต็มความอิ่มฟูทุกมิติ เผยผิวกระจ่างใสขึ้น เปล่งประกายใน 2 สัปดาห์
เนื้อเซรั่มมีสัมผัสเบาบาง ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบได้เร็วขึ้น ฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าเรียบเนียน
กระจ่างใส ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง อันนี้แอบแนะนำพี่ที่ทำงานด้วย
คนที่มีปัญหาฝ้า กระ เค้าก็ใช้อันนี้นะ และทุกคนก็ซื้อตามเพราะดีจริง ^^
ให้คะแนน 9 /10 ไปเลยจ้าาาาา
พิกัด : เว็บไซต์ของ EUCERIN ค่ะ ตอนนี้ลด จาก 2100 เหลือ 1890.- เห้ยแกรรร คุ้มมาก ไปตำ www.eucerin.co.th ❤️✨
(ขนาด 30 มล.)
ตัวสุดท้ายจ้าาาาาา ขาดไม่ได้ 5555 ต้องทากันแดดอย่างสม่ำเสมอนะจ๊ะสาวๆ
มุจังใช้ Biore UV Aqua Rich Watery Gel Botanical Peony SPF50+ PA++++
น้องใหม่จากบิโอเรยูวีอะควาริช ยังคง Royal Jelly Extract กันแดดบำรุงสูตรน้ำ เนื้อเจล บางเบา
นวัตกรรมจากญี่ปุ่น ปกป้องสูงด้วย SPF50+ PA++++
??? กลิ่น PEONY หรือดอกโบตั๋นนั่นเองค่าาาา ???
Moisture Essence
* เนื้อเจลบางเบา ซึมง่าย ไม่รู้สึกเหนอะหนะ แตกตัวเป็นน้ำเมื่อทาลงบนผิว ด้วย Water Capsule
* ให้ความชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน นุ่มอิ่มน้ำ
* ผสาน Royal Jelly Extract และ Hyaluronic Acid Botanical scent
ตัวนี้เค้าโดดเด่นเรื่องของกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลาย คือ ไม่ได้ฉุนมาก ไม่หอมมาก หอมแบบพอดีๆค่ะ ทุกคน ?
แถมยังมีเทคโนโลยี Very Water Resistance กันแดดติดทนเพื่อการปกป้องผิวอย่างต่อเนื่องและยาวนาน ด้วยสูตรกันน้ำและเหงื่อติดทน ไม่หมองระหว่างวัน เริ่ดเด้อออออ !!! กดเลิฟเลยค่ะ ❤️??
ให้คะแนน 9/10 ไปเลยจ้าาาา ?
พิกัด : Eveandboy
ราคา : 290.- (ขนาด 90 มล.)
เป็นไงกันบ้างงงง ชอบไหมคะทุกคนนนนน ใครชอบชิ้นไหน ไปตำกันน้าาาา ^^
ส่วนตัวชอบตัวน้ำตบบูสผิวใสของ Eucerin มากกก 5555 เป็นไรไม่รู้ ปลื้มอ่ะ^^
เพราะอาจจะเคยเจอน้ำตบบางแบรนด์ที่เคยใช้แล้วแบบผิดหวัง เหนียวไปหมด แต่ตัวนี้มุจัง recommand เลย 55555 ไปตำๆๆๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน ❤️❤️
สำหรับใครที่ลองแล้ว มาแชร์มาบอกกันได้นะคะ มุอ่านคอมเม้นต์ทุกคอมเม้นต์เลยยยย^^
1 / 2