กู้หน้าพังหลังงานแต่งด้วยสเปร์ยขวดจิ๋ว ดีแค่ไหนตามมาดู

สวัสดีค่าช่วงนี้เทศกาลแต่งงานคนแต่งงานเยอะมากกกก หนึ่งในนั้นก็คือเราเองช่วงแต่งงานเราเตรียมงานเองเกือบทั้งหมด พักผ่อนน้อยมากหลังวันงานสิวพร้อมใจกันบุกแบบไม่สงสารหน้ากันเลยแต่เรามีไอเท็มที่ช่วยกู้หน้าพังจากสิวมาแนะนำค่ะ พร้อมแล้วตามมาดูกันเลย

ไอเท็มของเราวันนี้คือ Alil Anti Acne Spray ค่ะ สเปร์ยขวดนี้เต็มไปด้วยสารสกัดจาก Royal Jelly ที่ช่วยลดการอักเสบของสิว Vitamin E ช่วยผิวให้นุ่น ลดจุดด่างดำ และไฮยารูลอนจากประเทศญี่ปุ่นด้วย ส่วนผสมจัดเต็มขนาดนี้ก็คือดีจริงค่ะ การทำงานของสเปร์ยขวดนี้คือเขาจะเข้าไปลดแบคทีเรีย P.acne ที่ทำให้เกิดสิว ทำให้หน้ามันลดลง ลดการแพ้แดงคันและผื่น ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นแข็งแรงค่ะ

อันนี้ก่อนเริ่มใช้สเปร์ยนะคะหน้าคือพังไม่ไหว ผิวแห้ง สิวขึ้น รับไม่ได้เลยแต่กลังจากใช้สเปร์ยนี้แล้วทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า ใส่มาสก์ หรือระหว่างวันรู้ได้เลยว่าผิวสดชื่น ใส่แมสก์แล้วสิวไม่เพิ่มขึ้น สิวที่เห่ออยู่ลดลง นอกจากนี้ยังพกสำหรับฉีดแมสก์ไดด้วยเพื่อป้องกันสิวจากแมสก์ค่ะ

Texture จะเป็นเนื้อใสๆแบบนี้ไม่เหนียว สเปร์ยลงผิวแล้วไม่ทิ้งควาทเหนอะหนะไว้บนหน้า

เราลองเกลี่ยเนื้อของเขาเย็นผิว บางเบา ซึมง่ายม๊าก ไม่มีส่วนผวมของพาราเบน mineral oil แอลกอฮอล์ น้ำหอม และซิลิโคนค่ะ

หลังใช้แล้วนี่เลยค่ะ สิวที่อักเสบแห้งลง ไม่มีสิวใหม่เพิ่มขึ้น หน้ามันลดลงตามที่เขาบอกไว้เลย

ภายใน 21 เมื่อใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นมากๆค่ะ ตอนนี้ลองมาได้สักพักแล้วผิวเริ่มดีขึ้น

ตามลำดับเลยค่า ประทับใจ

เพื่อนๆคนไหนเจอปัญหาสิวแบบเราแนะนำให้ลองนะคะชอบแน่นอน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน หาซื้อ Alil Anti Acne Spray ได้ที่ all about you, watsons, eveandboy, beautrium หรือช่องทางออนไลน์ facebook @alilofficial, Instagram @alil_officialth,

Line @alil_official, Shopee @Alil Official ค่ะ ใกล้ปีใหม่แล้วขอให้ทุกคนเดินทางปลอดภัย

เที่ยวกันอย่างมีความสุข ผิวสวยข้ามปีกันไปเลยค่า วันนี้ไปก่อนแล้วนะค้า บายๆ

26 ธ.ค. 2565 เวลา 12:41 น.
?
26 ธ.ค. 2565 เวลา 12:42 น.
แบบสเปรย์หรอ ดีจังค่ะ
26 ธ.ค. 2565 เวลา 13:50 น.
26 ธ.ค. 2565 เวลา 14:43 น.
26 ธ.ค. 2565 เวลา 14:51 น.
26 ธ.ค. 2565 เวลา 16:58 น.
26 ธ.ค. 2565 เวลา 20:52 น.

27 ธ.ค. 2565 เวลา 11:23 น.
28 ธ.ค. 2565 เวลา 18:15 น.
29 ธ.ค. 2565 เวลา 9:00 น.
??????????
29 ธ.ค. 2565 เวลา 17:13 น.
ขอบคุณนะคะ
1 ม.ค. 2566 เวลา 16:46 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล