??☀️รีวิวแชมพูจากเกาหลี FASTHEAL SHAMPOO With Ylang Ylang & Bergamot by KOREAM STORE ??☀️

ฮัลโหล หลักสี่รีวิว เองจ้า วันนี้จะมารีวิวแชมพูสระผมลดปัญหาผมร่วง ที่เราไปร่วมสนุกกับทางแบรนด์ จนได้ผลิตภัณฑ์มาทดลองฟรีจ้า

FAST HEAL แชมพูช่วยลดปัญหาผมร่วง ที่ผลิตโดย KOLMAR KOREA ด้วยเทคนิคและองค์ความรู้ที่สั่งสมมา กว่า 30 ปี ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

Hair Loss Solution Shampoo หนังศีรษะก็ต้องการการดูแลเช่นเดียวกัน! ขจัดความเครียดของหนังศีรษะด้วย FAST HEAL!

FAS+HEAL แชมพูช่วยลดปัญหาผมร่วง 3 POINT

01 ลดปัญหาผมหลุดร่วง ช่วยลดปัญหาผมหลุดร่วง ด้วยส่วนผสมที่ดีต่อหนังศีรษะ และองค์ความรู้ที่สั่งสมมากว่า 30 ปี

02 น้ำมันอโรม่าธรรมชาติ ผสานกลิ่นน้ำมันกระดังงา และเบอร์กาม็อท ที่ช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรไทย

03 ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย 20 ชนิด ช่วยดูแลเส้นผมให้แข็งแรง โดยไม่ระคายเคืองต่อหนังศีรษะ

ส่วนผสมที่มีประโยชน์ใน FAST HEAL WITH 3

01 เมนทอล ช่วยผ่อนคลายหนังศีรษะ เมนทอล ปกป้องและผ่อนคลายหนังศีรษะ มีส่วนผสมที่ให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นสบาย ช่วยในการผ่อนคลายและคูลลิ่งหนังศรีษะ

02 กรดซาลิไซลิก ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กรดซาลิไซลิก ช่วยขจัดเซลล์หนังศีรษะที่ตายแล้ว มีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรก ด้วยส่วนผสมที่ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

03 แพนที่นอล ช่วยปกป้องหนังศีรษะ แพนทีนอล ช่วยปกป้องและให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะ มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นและปกป้องปราการผิว ด้วยส่วนผสมที่ช่วยปรับปรุงการทำงานของเกราะป้องกันผิว

ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย FAST HEAL 3 FREE

01 ZINC PYRITHIONE FREE ปราศจากซิงค์ ไพริไธโอน สารห้ามใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในยุโรป ไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตราย เราใช้เมนทอล กรดซาลิไซลิก และแพนทีนอล เป็นส่วนประกอบสำคัญในการลดอาการผมร่วง

02 SULFATE FREE ปราศจากซัลเฟต สารลดแรงตึงผิว ทำความสะอาดหนังศีรษะอย่างล้ำลึกด้วยอนุภาค ฟองโฟมของสารลดแรงตึงผิวจากธรรมชาติ

03 SILICONE FREE ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ที่อุดต้นและทำให้เส้นผมขาดความยืดหยุ่น แชมพูที่มีฤทธิ์กรดอ่อนช่วยคืนชีวิตชีวาให้เส้นผม ให้ผมดูมีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ (ส่วนผสมซิลิโคน : DIMETHICONE, CYCLOPENTASILOXANE, TRIMETHICONE

ฯลฯ จะเข้าไปอุดตันรูเส้นผมและทำให้ผมเสีย)

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลสีขาวขุ่น เนื้อนุ่มหยุ่นน่ารักมาก 55555 กลื่นแนวสปาแบบที่ผลิตภัณฑ์เกาหลีส่วนใหญ่จะมีกลิ่นแบบนี้ ชอบมาก กลิ่นแบบใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย

ผลิตภัณฑ์ให้ฟองกำลังพอดี สระไปพักนึงจะรู้สึกเย็นสบายหนังศีรษะ สดชื่นแบบสุดๆไปเลย ล้างออกง่าย รู้สึกสะอาด ไม่เหนอะหนะ และไม่แห้งจนฝืด แบบสางแล้วผมร่วงค่ะ

เต้ยทดลองใช้หนึ่งสัปดาห์ ผมร่วงลดน้อยลงแบบเห็นได้ระดับนึงเลยทีเดียว รู้สึกดีใจมาก เพราะปกติผมร่วงเยอะจนเครียดมากเลยงับ

ใครสนใจตอนนี้ผลิตภัณฑ์หาดูได้ที่ในเวปไซด์นะคะ เต้ยปักหมุดไว้ให้น้า

?พิกัด: https://koream.co.th/shop/item/hair1

วันนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านน้า เยิฟเยิฟ บะบัย...

#รีวิวแชมพู #ปัญหาผมร่วง #ผลิตภัณฑ์เกาหลี #shampoo #hairfall #หลักสีรีวิว #laksireview

⭐️
มีปัญหาผมร่วงค่ะ น่าสนใจ
ปังมากค่า
December 28, 2022
December 29, 2022
??????????
December 29, 2022
น่าใช้มากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ