3สูตรโฟมล้างหน้า Clear nose สภาพผิวไหนเลือกได้เลย

สวัสดีค่ะวันนี้ THIDA มากับไอเทมที่เชื่อว่าหลายๆคนต้องชอบแบบTHIDA และอยากมาแชร์ให้กับเพื่อๆที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง วันนี้โฟมล้างหน้าที่จะมาแนะนำก็เป็นของแบรนด์ดังอย่าง

Clear nose

ซึ่งวันนี้ทำรีวิวมาให้ทุกคนถึง 3 สูตรเลย

ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่ช่วยเรื่องหน้ากระจ่างใส เติมน้ำให้ผิว หรือสูตรที่เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย

มาเริ่มกันที่สูตรแรก Clearnose +GentleFomula Bright Micro Solution Cleanser

สูตรนี้จะเป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับ

ผิวแพ้ง่าย เติมน้ำให้ผิว

จำง่ายๆคือหลอดสีฟ้าขาว ตัวนี้จะมีไฮยาลูรอน

ช่วยให้ผิวแข็ง

เนื้อโฟมนุ่มละมุนผิว สูตรนี้เน้นเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่หมองคล้ำง่าย เหมาะมากๆสำหรับคนที่ผิวขาดความสมดุล เช่นหน้ามัน หรือผิวแพ้ง่าน สูตรนี้จะเข้าไปปรับสมดุลผิว ล้างหน้าสะอาดหมดจด วิธีล้างหน้าคือ บีบเนื้อโฟม นวดเบาๆให้เกิดฟองทั่วใบหน้าเว้นรอบดวงตา ถูวนๆแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดซับหน้าให้แห้งด้วยทิชชู่อันนี้เป็นทริคของTHIDA ใช้ล้างหน้าได้เลยเช้า และก่อนนอน สูตรนี้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ผิวนุ่มมากๆ

สูตรที่2 จะเป็น Clear nose + concentrated Formula Vit C Vitamin C Complex Cleanser

สูตรนี้เป็นเจลโฟมล้างหน้า วิตามินซี ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าแบบสะอาดหมดจดและยังช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่าใสอย่างอ่อนโยน

เนื้อโฟมเนียนนุ่มละมุนผิวหน้า ตัวนี้จะมีแอนตี้ออกซิแดนท์ ทำความสะอาดล้ำลึก ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ดูโทรม ลดปัญหาสิว มีเซราไมด์ 3 ชนืด ปกป้องผิว ควบคุมความมันผิวหน้ากระจ่างใสชุ่มชื่น ลดสิว ผิวหมอง

ผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี

วิธีล้างหน้าคือ บีบเนื้อโฟม นวดเบาๆให้เกิดฟองทั่วใบหน้าเว้นรอบดวงตา ถูวนๆแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดซับหน้าให้แห้งด้วยทิชชู่อันนี้เป็นทริคของTHIDA ใช้ล้างหน้าได้เลยเช้า และก่อนนอน สูตรนี้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ผิวหน้ากระจ่างใส ลดรอยดำ รอยแดง ใครที่หน้าหมอง เป็นสิวแนะนำสูตรนี้เลยค่า

ต่อมาจะเป็นสูตรที่เอาใจคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย สูตรนี้เลย Clear nose +Gemtle Formola Acne Care Solution Cleanser ตัวนี้คือได้รางวัล Best Cleanser Lips Beauty Award เลยน้า เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายมากๆ ปราศจากน้ำหอม สารระคายเคือง ควบคุมความมันไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิว

เนื้อโฟมเนียนนุ่มละมุนผิวหน้า ใครที่มีปัญหาสิวแนะนำสูตรนี้เลยจะช่วยรักษาสมดุลผิวลดความมัน ล้างหน้าสะอาดหมดจด ลดต้นเหตุของการเกิดสิว

วิธีล้างหน้าคือ บีบเนื้อโฟม นวดเบาๆให้เกิดฟองทั่วใบหน้าเว้นรอบดวงตา ถูวนๆแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดซับหน้าให้แห้งด้วยทิชชู่อันนี้เป็นทริคของTHIDA ใช้ล้างหน้าได้เลยเช้า และก่อนนอน สูตรนี้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ใครที่เป็นสิ

เพื่อนๆชอบสูตรไหนกันบ้างคะ ลองเลือกดูให้เข้ากับปัญหาผิวหน้าของเพื่อนๆได้เลย แต่ละสูตรจะมีข้อดี คุณสมบัติเด่นต่างกันไปใครเหมาะกับสูตรไหนก็เลือกใช้ได้เลยนะคะ

Clear nose แบรนด์นี้ไม่ว่าProduct ไหนก็ใช้ดี

ชอบสูตรไหนกดสั่งซื้อที่ SHOPEE : Clear nose offial ได้เลยค่า

ขอบคุณที่อ่านรีวิวจนมาถึงตรงนี้นะคะ

ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า

ปังมากค่า
26 ธ.ค. 2565 เวลา 18:51 น.
☺️
26 ธ.ค. 2565 เวลา 19:25 น.
☺️
26 ธ.ค. 2565 เวลา 19:25 น.
26 ธ.ค. 2565 เวลา 20:13 น.
26 ธ.ค. 2565 เวลา 21:17 น.
26 ธ.ค. 2565 เวลา 21:23 น.
❤️
26 ธ.ค. 2565 เวลา 21:29 น.
?
26 ธ.ค. 2565 เวลา 23:35 น.
??
26 ธ.ค. 2565 เวลา 23:35 น.
26 ธ.ค. 2565 เวลา 23:57 น.
?
26 ธ.ค. 2565 เวลา 23:57 น.
ขอบคุณ
27 ธ.ค. 2565 เวลา 0:10 น.
?
27 ธ.ค. 2565 เวลา 0:46 น.
?
27 ธ.ค. 2565 เวลา 0:46 น.
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨??
27 ธ.ค. 2565 เวลา 8:06 น.
ขอบคุณคะ
27 ธ.ค. 2565 เวลา 8:08 น.
27 ธ.ค. 2565 เวลา 11:14 น.

27 ธ.ค. 2565 เวลา 11:21 น.
27 ธ.ค. 2565 เวลา 11:28 น.
27 ธ.ค. 2565 เวลา 22:12 น.
28 ธ.ค. 2565 เวลา 8:17 น.
28 ธ.ค. 2565 เวลา 10:21 น.
29 ธ.ค. 2565 เวลา 14:06 น.
??????????
30 ธ.ค. 2565 เวลา 17:22 น.
31 ธ.ค. 2565 เวลา 7:46 น.