[Review] บอกลาผมชี้ฟู ผมแห้งเสียไปเลย ด้วย Dr.PONG 009 Hair Core Oil ออยล์บำรุงผมเสีย

อย่างที่รู้กัน ในแต่ละครั้งที่เราทำสีผม หรือจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน

นั่นเป็นการทำร้ายผมเราทุกๆ ครั้งเลย ทำให้เราต้องหาตัวช่วยดูแลบำรุงผมบ่อยมาก

วันนี้เราจะมาลอง ออยล์บำรุงผมเสีย ของ Dr.PONG ให้ดูกันค่ะ

009 Hair Core Oil

ตัวนี้คือออยล์บำรุงบำรุงเส้นผม ลดผมฟู จะบำรุงลึกถึงเคราตินเส้นผม ความพิเศษที่ต่างจากออยล์ทั่วไปตรงก็คือตัวนี้ไม่ได้เป็นการเคลือบผมให้นุ่มแบบชั่วคราวน้าา แต่จะช่วยฟื้นสภาพผมให้นุ่มสวยมีน้ำหนักขึ้นในระยะยาวเลยค่ะ ใช้แล้วผมไม่มันเพิ่มขึ้นและไม่เหนียวเหนอะ

วิธีใช้ : ใช้หลังสระผมและเช็ดผมให้พอแห้งหมาดๆ ค่ะ ลูบให้ทั่วเส้นผม จนถึงบริเวณปลายผมได้เลยค่า

พอใช้แล้วผมดูนุ่มสวยขึ้นมาเลย ไม่หัวฟูอีกแล้วค่ะ ?

เนื้อออยล์คือไม่เหนียว ไม่มันเยิ้มเลย ไม่ทำให้ผมมัน ซึมเข้าผมได้ดีมาก และกลิ่นดีมากกก แบบหอมมากจริงๆ ปังที่สุดก็คือไม่ได้แค่ทำให้ผมหายฟูแปปเดียว แต่น้องเค้ามีส่วนผสมที่เชื่อมแกนผมบำรุงไปถึงเคราตินเส้นผมเลยค่ะ ปกติทำสีผมบ่อยมาก ผมแตกปลายตลอด แต่พอลองใช้ไปเรื่อยๆ ผมแตกปลายแทบไม่มีแล้ว ผมดูมีน้ำหนักขึ้นและจัดทรงง่ายขึ้นด้วย

ผมคือนุ่มจริง ดูมีวอลลุ่ม ผมสวยมากกก เลิฟเลยย ?

ขวดนี้ 30 ml. ใช้ได้นานเลย

?พิกัดสั่งซื้อ :

Facebook : เพจ Dr.PONG Hair core – เชื่อมแกนผมแก้ผมเสีย

Shopee : Dr. Pong Shop เสิร์ชว่า “Hair Core”

#ออยล์บำรุงผม #ลดผมชี้ฟู #บำรุงผม #รีวิวทรีทเม้นท์บำรุง #ผมแห้งเสีย #ผมทำสี

thank :ว
December 28, 2022
December 30, 2022
December 31, 2022
??????????
December 31, 2022