12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

โดนแพ็กเกจเซรั่มตัวใหม่ในเซเว่นตก ใช้ดีมั้ยมาดูกัน

สวัสดีค่า วันนี้มาป้ายยาเซรั่มตัวใหม่ของ Inn Beauty เหตุเกิดจากช่วงที่ผ่านมาสิวบุกอีกแล้ว พอสิวเริ่มหายก็ทิ้งรอยไว้ตามเคย พอดีได้ไปเจอสินค้าใหม่น่าลองในเซเว่นคือ Inn Beauty Glowy Gold Serum แพ็กเกจคือสะดุดตามาก สดใสสุดๆ แล้วพออ่านคุณสมบัติแล้วเข้ากับผิวหน้ารี่ช่วงนี้พอดี เลยจัดมาลองเลยค่า บอกเลยใครมีปัญหารอยสิว จุดด่างดำ ห้ามพลาดเซรั่มตัวนี้เลย

เพราะสารสกัดเขาจัดเต็มมากกก ว่าแล้วก็มาดูกันเล้ยยย

Inn Beauty Glowy Gold

เป็นเซรั่มเข้มข้นเน้นดูแลผิวที่มีปัญหาจุดด่างดำ รอยแดง และรอยสิวโดยเฉพาะ สยบจุดด่างดำได้ดีเยี่ยม เพราะเขาจัดเต็มด้วยสารสกัดที่เข้มข้นหลายตัวเลยค่ะ

สารสกัดที่น่าสนใจ

3X GCG : เทคโนโลยีที่นำวิตามิน C ผสานเข้ากับกลูต้าไธโอนและอนุภาคทองคำ ช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด

GALACTOMYCES : ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ มีผลทำให้รอยสิวดูจางลง

PENTAVITA : รวมวิตตามินที่ดีที่สุดในการดูแลผิว คือ วิตามิน C, E, B3, B5 และ B6 ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน

HONEY WINE EXTRACT มีคุณสมบัติ Anti-oxidant บำรุงผิวให้กระจ่างใส รอยสิวจางลง

FERULIC ACID : ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด บำรุงผิวให้สุขภาพดี

*** ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์

ตัวนี้เขาจะเป็นแพ็คเกจแบบซอง มีฝาหมุนเกลียว พกพาและเก็บสะดวก ไม่หกเลอะเทอะ

เนื้อเซรั่มใส มี Bubble Oil และทองคำผสมด้วยค่ะ พอเกลี่ยแล้วซึมลงผิวได้ไวมากกก ไม่เป็นคราบ ไม่รบกวนการแต่งหน้าด้วย ลงแล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ชอบมากกก ไม่ทำให้ผิวดูเหนอะหนะ เบาสบายผิวเลยค่า

หลังใช้รู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้นด้วย ไม่ทำให้ผิวแห้ง ผิวดูโกลว์ใสสุขภาพดีเลย สำหรับรี่ใช้แล้วรู้สึกผิวดูกระจ่างใสขึ้น อ่อนโยนต่อผิวมากเพราะรี่ใช้ช่วงที่สิวเพิ่งหายเลย บางหัวสิวยังเป็นรอยแผลอยู่แต่ก็ไม่รู้สึกแสบผิวหรือระคายเคืองผิวเลยค่ะ ผิวดูนุ่มขึ้นด้วย รอยแดงจากสิวค่อนข้างจางลงไวมาก ส่วนรอยดำก็ดูจางลงเช่นกันค่ะ

แต่ที่เห็นผลชัดเจนสำหรับรี่คือหน้าดูไบรท์ขึ้นจนคนรอบข้างทักเลย อันนี้ปลื้มสุดดด

ใครอยากลองไปตำได้ที่เซเว่น สาขาใกล้บ้านได้เลยค่า

ราคาน่ารัก น่าลอง ซองละ 49 บาท เท่านั้น !

ปังมากค่า
♥️
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณ
December 28, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
ขอบคุณคะ

December 29, 2022
December 30, 2022
December 31, 2022
??????????
January 01, 2023
January 01, 2023