❄️รวมไอเท็ม “รับมือหน้าหนาว” หนาวแค่ไหน ก็ไม่หวั่น!!❄️

สวัสดีค่า~ ช่วงนี้เข้าหน้าหนาวแล้ววว

อากาศเย๊นเย็น บรื๋ออออ!

ใครที่พอถึงหน้าหนาว ต้องเผชิญกับปัญหาผิวแห้งใช่มั้ยคะ?

วันนี้เนียร์เลยรวบรวมไอเท็มที่ช่วยให้ผิวฉ่ำใส ชุ่มชื้น

อิ่มน้ำ ถึงอากาศจะหนาวแค่ไหนก็ไม่หวั่น

บอกเลยว่ากระทู้นี้มีแต่ตัวเด็ดๆ เริ่ดๆ ทั้งนั้น

เอาล่ะ จะมีตัวไหนบ้าง? เราไปดูกันเลยค่า

Nami

I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

น้องคนนี้เป็นเจลวิตามินซีเข้มข้น ที่มีสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี

เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟ ทำให้ส้มที่ได้จะอุดมไปด้วยวิตามินซี และแร่ธาตุต่างๆ

ที่มีประโยชน์ต่อผิวของเราค่ะ น้องช่วยฟื้นบํารุงผิวอย่างเร่งด่วน

ช่วยลดจุดด่างดำ และรอยสิวดูจางลง ผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้ำ

และริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง ให้ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ แล้วยังมีวิตามินบี 3

ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย เรียบเนียนขึ้นอีกด้วยนะคะ

ปราศจากแอลกอฮอล์ / ปราศจาก Paraben / ปราศจากซิลิโคน

ใครเป็นคนผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลยค่า

วิธีใช้ : สามารถใช้ทาทั้งบํารุงผิวหน้าและผิวกายได้เลย แนะนำให้เป็นประจำทุกเช้า-เย็น

หลังทำความสะอาดผิว ใครจะนำไปแช่ตู้เย็นแล้วเอามาทาจะฟินมาก เพราะเค้าจะกลายเจลเย็นๆ ทาแล้วสดชื่นมากค่า

เนื้อสัมผัสเค้าเป็นเจลสีส้มอ่อนๆ มีเม็ดบีสท์สีส้มเกลี่ยแล้วละลายไปกับผิว

รู้สึกเย็นๆ บางเบา เกลี่ยง่ายมาก ทาแล้วซึมลงผิวทันทีเลยค่า

ซองละ 30 กรัม ราคาซองละ 49 บาท

พิกัดที่ : 7-ELEVEN ทุกสาขา

Nami

I’m Fresh Aloe-Lemon Brightening Gel

ส่วนน้องคนนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้สกัดเย็น แบบนี้ช่วยคงความสดและประสิทธิภาพ

ของสารสกัดไว้ได้อย่างดีเลยค่ะ ช่วยฟื้นบํารุงให้ผิวมีความเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ

นอกจากนั้นยังช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย

ช่วยลดรอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวดูจางลง

แถมยังมีสารสกัดเลมอน วิตามินบี 3 และอัลฟ่า อาร์บูติน

ช่วยผลัดผิวเก่าที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน บํารุงผิวให้ดูกระจ่างใส

ช่วยควบคุมความมัน ให้รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้นเลยค่า

ใครเป็นคนผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้นะคะ

วิธีใช้ : ให้ทาบํารุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจําทุกเช้า-เย็น หลังทําความสะอาดผิว

หรือที่แนะนำอีกอย่าง ถ้าใครไปเลเซอร์ขนมา ให้ทาน้องคนนี้หลังทาเสร็จ

เค้าช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองได้ดีมากๆ เลยค่า

เนื้อสัมผัสเค้าเป็นเจลสีเขียวอ่อนๆ มีเม็ดบีสท์สีเหลืองเกลี่ยแล้วละลายไปกับผิว

พิกัดที่ : 7-ELEVEN ทุกสาขา

SKIN1004 Madagascar Centella

Hyalu Cica First Ampoule

เนียร์เป็นแฟนคลับของแบรนด์นี้เลยค่ะ และตัวเฟิร์สแอมพูลของเค้านั้นดีจริงๆ ใช้มาหลายสูตรแล้ว

แต่สูตรนี้ทำมาเพื่อคนผิวแห้งเลย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น กักเก็บน้ำในผิว ด้วยสูตรไฮยาลู-ซิก้า

และ Centella Asiatica จากมาดากัสการ์และ Hyaluronic 3 ชนิด

ให้ผิวชุ่มชื่นและรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยลดโอกาสผิวระคายเคืองได้อีกด้วยนะคะ

ปราศจาก พาราเบน / ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ / ปราศจากแอลกอฮอล์ /

ปราศจาก SLS /SLS /ปราศจากซิลิโคน / ปราศจากสีสังเคราะห์

เหมาะสำหรับคนผิวแห้งและทุกสภาพผิวเลยค่า

วิธีใช้ : ให้ใช้หลังขั้นตอนการทำความสะอาดหรือหลังการใช้โทนเนอร์

แล้วหยดดรอปเปอร์ลงบนผิว 2-3 ดรอป แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า ต่อด้วยสกินแคร์ตัวอื่นๆ ได้เลยค่ะ

เนื้อสัมผัสเป็นเซรั่มที่ค่อนข้างเหลวมาก เนื้อใสเป็นสีฟ้าอ่อนๆ ไม่ค่อยมีกลิ่นค่ะ

เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว

ขวดละ 100 Ml. ราคา 790 บาท

พิกัดที่ : ร้าน All About You ทุกสาขา

Laneige

Water Sleeping Mask EX

น้องคือสลีปปิ้งมาสก์ตัวดังในตำนาน ที่ช่วยฟื้นฟูความสมดุลของไมโครไบโอมที่สูญเสียไปขณะนอนหลับ

ด้วยเทคโนโลยี Sleeping Micro Biome™

ให้ผิวดูกระจ่างใสและสุขภาพดี ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้น

ด้วยจุลินทรีย์โพรไบโอติกส์ ที่เสริมสร้างปราการผิว บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส

แล้วยังมีน้ำมันสควาเรน ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวในตอนหลับ

หลังใช้แล้วตื่นมาจะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นเลยค่า

ปราศจากน้ำมัน, PEG และ สีสังเคราะห์

ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและผิวแพ้ง่ายเลยค่า

วิธีใช้ : ให้ใช้หลังล้างหน้าในตอนกลางคืน ใช้โทนเนอร์และอิมัลชั่นก่อน

แล้วตามด้วย Laneige Water Sleeping Mask EX ขนาดพอประมาณ

แตะเป็นจุดลงบนปลายจมูก แก้ม หน้าผากและคาง

แล้วเกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้า โดยการเกลี่ยออกทางด้านข้าง ทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก

เนื้อสัมผัสเป็นครีมผสมเจล สีฟ้าอ่อนๆ มีกลิ่นที่ไม่ได้หอมอะไร

แต่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ เหมาะกับการทาก่อนนอนมากๆ

ขวดละ 70 Ml. ราคา 1250 บาท

พิกัดที่ : เคาน์เตอร์ Laneige ทุกสาขา

CeraVe

Moisturising Lotion

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องรู้จักตัวนี้แน่นอน เพราะน่าจะเรียกได้ว่าเป็นโลชั่นสามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้

เค้าช่วยบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่อุดตันด้วยนะคะ

ประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ และไฮยาลูรอนิกแอซิด

กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี

มีความชุ่มชื้น และเสริมสร้างปราการปกป้องผิว ใครที่ผิวแห้งๆ ให้ทาตัวนี้เป็นประจำ

ได้ผลแน่นอนค่ะ เนียร์ใช้มาหลายขวดแล้ว

ปราศจากน้ำมัน / ปราศจากน้ำหอม

คนผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอนค่า

วิธีใช้ : ใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย โดยทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณที่ผิวแห้ง

ทาเป็นประจำทุกวัน บ่อยได้ตามต้องการเลยนะคะ

เนื้อสัมผัสเป็นครีมแบบเจลๆ สีขาวข้น แต่เนื้อออกไปในทางเหลวนิดหน่อย

บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นนะคะ

ขวดละ 473 Ml. ราคา 699 บาท

พิกัดที่ : ร้านเครื่องสำอาง และ Drug Store ทั่วไปเลยค่า

. . .

บอกเลยว่า 6 ตัวที่เนียร์คัดมาให้นั้น เด็ดดวงมากจริงๆ

สำหรับสาวๆ ชาวผิวแห้งทั้งหลาย หน้าหนาวแบบนี้ จำเป็นต้องมีเลยน๊า

รับรองว่าผิวของสาวๆ จะกลับมานุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำขึ้นแน่นอนค่า

สำหรับกระทู้นี้เนียร์ต้องขอตัวลาไปก่อน

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

- B y e B y e -

ว้าว
ปังมากค่า
❤️
น่าสนใจค่ะ
ขอบคุณครับ
December 28, 2022
Great!! ?w?
♥️
December 30, 2022
January 02, 2023
??????????
ขอบคุณค่า
January 09, 2023