ปฏิบัติการลดรอยสิวก่อนไปเที่ยวปีใหม่ กับครีมซองตัวใหม่ในเซเว่น

ช่วงใกล้ ๆ จะไปเที่ยวทีไร สิวชอบขึ้นมากวนใจทุกที

คือนางเหมือนรู้เวลาอะทุกคน รู้ว่าสิ้นปีนี้เราจะไปเที่ยว เลยขอขึ้นเม็ดใหญ่ ๆ

ทิ้งรอยแผลไว้สักหน่อย สงสัยอยากติดไปเที่ยวด้วย แต่คือฉันไม่อยากให้เธอไปไง

วันนี้มะปรางเลยชวนเพื่อนมาร่วมปฏิบัติการลดรอยสิวก่อนไปเที่ยวด้วยกันค่ะ

มีเวลาให้แค่ 1 เดือนเท่านั้น จะเป็นยังไง ไปดูกันเลย

และไอเท็มที่มะปรางเลือกใช้รักษารอยสิวตลอด 1 เดือนเลยคือ

INN Beauty Glowy Gold Serum

สกินแคร์ถูกและดีที่เค้าออกมาช่วยเราสยบรอยสิวโดยเฉพาะ ตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น

ที่มีเทคโนโลยี 3xGCG ซึ่งเป็นการนำเอาวิตามิน C กลูต้าไธโอน และอนุภาคทองคำ มารวมเข้าด้วยกัน

เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ  ทั้งรอยดำและรอยแดง คือปังมาก

แถมยังมีสารบำรุงจาก Ferulic Acid, สารสกัดจากไวน์น้ำผึ้งหมัก, Galactomyces, Pentavitamin

ช่วยเพิ่มความสว่าง กระจ่างใสให้ผิว และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ซึ่งเป็นการลดโอกาสเกิดสิวซ้ำได้

เซรั่มตัวนี้มาให้แพ็คเกจแบบซอง พกพาสะดวก ใช้งานง่าย มะปรางชอบมาก

เนื้อเซรั่มมีความเบาสบายผิว ซึมเร็ว ไม่เป็นคราบ สามารถหยิบใช้ได้เรื่อย ๆ

ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบนด้วยนะคะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ หายห่วงจ้า

คิดออกเมื่อไหร่ ก็หยิบขึ้นมาทา ตัวนี้สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็นเลยนะ

หรือจะบ่อยกว่านี้ก็ได้นะคะ ส่วนตัวมะปรางใช้แล้วไม่รู้สึกแสบ หรือระคายเคืองผิวเลย แฮปปี้มาก ๆ

ตัวนี้มะปรางไปเจอมาใน 7-11 ราคาซองละ 49 บาทนะคะ ตอนแรกหยิบมาแบบไม่คิดอะไร

เราเลือกด้วยความถูกและแพ็คเกจที่ดึงดูดสายตา สีสันสดใส แต่กลายเป็นว่าผลลัพธ์คือปังเกินคาดมาก ๆ

อย่างที่เห็นตอนแรก Before สิวของเรา สีเข้มและใหญ่มาก ๆ คือถึงขนาดที่ว่าคอนซีลเลอร์ยังเอาไม่อยู่

และนี่คือ After ค่ะ จะเห็นว่ารอยสิวจางลงไปเยอะเลย ถ่ายออกมาแทบมองไม่เห็นแล้วอะ

แต่ของจริงยังแอบมีรอยจาง ๆ อยู่นิดนึงนะคะ แต่ก็ไม่ดึงดูดสายตาเท่าตอนแรก คือทับใจมากทุกคน

คุ้มค่ากับการที่ขยันทาทุกวัน ใครที่สนใจอยากลองไม่ต้องลังเลเลยค่ะ ราคาดี คุณภาพดี จัดเลยฮะ

แล้วราคาคือถูกมาก แค่ซองละ 49 บาทเองทุกคน

พิกัด 7-11ทุกสาขาเลยจ้า

ไว้ครั้งหน้ามะปรางเจอไอเท็มเด็ดอะไรอีก จะหยิบมารีวิวใหม่นะคะ

สำหรับวันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนละค่า บ้ายบาย

ขอบคุณครับ
December 29, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ???❤️‍?
??
ปังมากค่า

ใช้ดีเลยย

ผลลัพธ์ดีเลย
January 03, 2023
??????????
January 08, 2023