11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

หน้าดีสิวหายแบบงงๆ เพียงแค่ได้ลองเทสเตอร์มีอยู่จริงค่า

สวัสดีค่ะทุกคน ขออนุญาตรีวิวแบบบ้านๆเลยจริงๆนะคะ ภาพไม่หรูหราเพราะไม่ได้สปอนมาค่า เราอยากมาแนะนำมอยสเจอร์ที่เราไปปรึกษาสิวจากเพจเภสัชจ๋าสิวลาก่อนแล้วได้เทสเตอร์มาลองใช้ไปงั้นแต่ดัน ใช้แล้วดีต่อผิว ดีต่อใจ อะไรกันเนี่ยยยย?

พึ่งเคยเสียเงินซื้อครีมในเนตครั้งแรก ที่ไม่ใช่แบรนด์ตามท้องตลาด ราคารับไหวเทียบกับสารบำรุงจุกๆที่เค้าให้มา

ไม่ได้รู้จักแบรนด์รู้จักสินค้าอะไรเล้ยยย ตอนนั้นคิดว่าไม่มีอะไรจะเสียแล้ว หน้าก็พังแพ้แมสก์หรืออะไรก็ไม่ทราบ

*ภาพไม่ค่อยน่าดูนะคะ ขออภัย แต่ในชีวิตครั้งนี้เป็นสิวหนักมากจริงๆ

เคยทักไปปรึกษาเรื่องสิวกับเจ้าของเพจ(เค้าเป็นเภสัชกรค่ะ) เมื่อ 3 เดือนก่อนได้คำแนะนำมาว่าให้หยุดใช้ทุกอย่างเลย เนื่องจากหน้าเราพังเพราะยาทาบางตัว ยิ่งใช้ผิวยิ่งแห้ง ยิ่งเกิดการระคายเคือง  คุณเภสัช(ต่อจากนี้ขอเรียกเภัชสองนะคะ)

เภสัชสองเลยส่งตัวเทสเตอร์มอยสเจอร์ของเค้ามาให้เราลองใช้ก่อน โดยเน้นย้ำให้เรา ต้องพักหน้าแบบจริงจัง งดใช้ ประเภท BHA AHA หรือยา BP ต่างๆที่เราใช้ก่อน ถ้าใช้แล้วอาการดีขึ้นยังไงให้อัพเดทอาการเขาด้วยค่ะ

หลังจากได้เทสเตอร์มาลอง 2 ซอง (ใช้ได้ประมาณ14วัน) ตัดสินใจสั่งสินค้าจริงเค้ามาใช้เลย 5555

สีปุ๊กปิ๊กมาก พาสเทลพาสใจ กล่องสามารถรียูสเป็นที่เก็บของได้

สิ่งที่ตัวเองรู้สึกได้ชัดเลยส่วนตัวคือ ไม่แสบหน้าแล้วค่ะ ปกติผิวหน้าจะมีอาการคันยิบๆให้จิกเล็บตลอด

สิวอักเสบลดลง ชัดมากแต่ก็ยังมีหลงเหลือพวกสิวผดสิวอุดตันที่ยังตกค้างอยู่

อีกอย่างที่ชอบมากคือด้วยที่เราพักหน้าอยู่จะไม่แต่งหน้าหรือทำอะไรให้มันเสี่ยงอุดตันผิว ก็คือตัวเนื้อครีมนี่แหละเบาสบายหน้ามาก ทาแปบเดียวแตกตัวซึมลงผิวเลย ไม่เมือก ไม่มัน ทาแค่แป้งเด็กทับก็สบายหน้า เภสัชเค้าเคลมว่าฉ่ำ ชุ่มชื่นทั้งวันค่ะ อยู่ห้องแอร์ก็รอดผิวไม่แห้ง

ตอนนี้ยังสรุปผลระยะยาวยังไม่ได้ เพราะพึ่งเริ่มใช่ไม่ถึงเดือนดี แต่ขนาดไม่ถึงเดือนอาการผิวสิวระเบิดเรา สงบลงได้ขนาดนี้ก็น้ำตาจะไหลแทบจะไหว้ย่อแล้วค่ะ การประโคมยาครีมต่างๆที่ว่าดีแทบไม่ช่วยอะไร ยิ่งไปรบกวนผิว อย่าหาทำเด้อสาว ตอนนี้ใช้แค่มอยสเจอร์ตัวนี้ตัวเดียวกับกันแดด อยากมาแชร์เพราะมั่นใจว่าปลอดภัยแน่ๆคิดค้นส่วนผสมโดยเภสัชกร ไม่ใช่ครีมกวนใส่น้ำหอม ใส่สี หากใครที่มีปัญหา สิวอักเสบเรื้อรังผิวหน้าระคายเคือง ลองทักไปปรึกษาเพจเภสัชจ๋าสิวลาก่อนได้นะคะ เค้าตอบช้าหน่อยแต่ก็ให้คำปรึกษาดี

ส่วนผิวและอาการสิวของเราปัจจุบันนี้ หน้าเรียบไปเยอะเลยสิวอักเสบอุดตันไม่มีแล้ว แต่เรื่องรอยแดงนี่คงต้องใช้เวลา และทามอยสเจอร์ตัวนี้ไปยาวๆเพื่อซ่อมฟื้นฟูผิวต่อไปค่ะ

สุดท้ายอย่าลืมทากันแดดและเช็ดคลีนซิ่งให้สะอาดก่อนล้างหน้าด้วยทุกครั้งนะคะ

ขอบคุณที่อ่านประสบการณ์ที่เราอยากแชร์ค่า ☺️??

ปังมากค่า
ขอบคุณ

January 03, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ
January 04, 2023
♥️♥️
January 06, 2023
??????????
January 06, 2023
ขอบคุณคะ