ตกลงเซรั่มตัวใหม่ในเซเว่น ✨Inn Beauty Glowy Gold✨
สวัสดีค่ะสาวๆมีใครเจอปัญหารอยสิวเป็นประจำแบบหมี่ เราไปเจอสินค้าใหม่น่าลองในเซเว่น
รออะไรค่ะหยิบมาลองเลยยย
น้องคือ อินน์ บิวตี้ โกลวี่ โกลด์ เซรั่ม เป็นเซรั่มแบบซอง เข้มข้นสำหรับสาวๆที่มีผิวที่มีปัญหาจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิว ซึ่งหมี่เป็นอยู่เลยค่ะตอนนี้?
หลักๆ ที่เป็นจุดเด่นๆ ของน้องเลย ก็คือ
CLEAR ✨ จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิวต่างๆ
CARE ✨ บำรุงผิวที่หมองคล้ำ ให้กลับมาสดใส
PROTECT ✨ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดโอกาสเกิดซ้ำ
ด้วยเทคโนโลยี 3X GCG และสารสกัดจาก GALA CTOMYCES , PENTAVITA , HONEY WINE EXTRAC , FERULIC ACID
อีกทั้งเค้ายังไม่มีสารกันเสีย แอลกอฮอล์ และสเตีอรอยด์ อีกด้วย
และที่ชอบมากคือในเนื้อ เซรั่มน้องมี Bubble oil เป็นเม็ดๆ สีชมพู และทองคำ ที่มาในซองอีกด้วย
ที่จะช่วยให้ผิวหน้าไบร์ท มากขึ้น ทาง่ายไม่เหนียว เบาสบายผิว พกพาง่ายสุดๆค่ะ
และ อินน์ บิวตี้ โกลวี่ โกลด์ เซรั่ม ไม่ระคายเคือง ไม่มีพาราเบน หรือ แอลกอฮอล์ หมี่ชอบทาไปตรงบริเวณที่เป็นจุดด่างดำอีกรอบหลังจากทาทั่วใบหน้าค่ะช่วยจัดการรอยสิวแบบ x3เลยน๊าา
ราคาแบบน่ารักมากแค่ราคา 49 บาท และหาซื้อได้ง่ายๆที่ 7-11 ทุกสาขา หมี่รีบไปซื้อตุนเลยค่ะ ชอบมากๆ