ตกลงไปรับลมหนาวที่เชียงใหม่มาจ้าา .. ผิวแห้ง เป็นขุยแบบรับไม่ได้จริงๆ
ระหว่างเดินทางก็แวะเข้า 7 - 11 เจอลูกรักคนใหม่ ?
BSC Super Hyalift C Brightening Serum
? เซรั่มไฮยารูลอน.. ตบแล้วเด้ง ตบแล้วนุ่ม ?
? น้องช่วยเรื่องผิวแห้ง ขาดน้ำได้ดีมากๆ ใช้ครั้งแรก ผิวนุ่ม อิ่มฟู จากผิวที่แห้ง เพราะลมหนาว ?
? ชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด.. ?
ผิวหน้าฉ่ำวาว เด้ง นุ่ม ☺️ ลูกรักเลยค่ะตอนนี้
? เนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะ ซึมไว ? มีวิตามินซีช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสอีกด้วยค่ะ
ครบเครื่องทั้งบำรุงเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง และยังช่วยเรื่องริ้วรอย
เพื่อนๆที่กำลังมองหาเซรั่มดีๆ ที่ราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7 - 11
แนะนำเลยค่ะ น้องมีดีเกินราคา 49 บาทจริงๆ
1 / 2