ผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องลอง La Vitta

ใครที่ผิวแพ้ง่ายแนะนำสกินแคร์ของ La Vitta 2ตัวนี้เลยค่ะ

ต้องบอกให้ก่อนเลยว่าผิวกู๊ดเป็นผิวที่แพ้ง่ายมาก และเป็นสิวบ่อยมากเดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหายอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเกิดจากการแพ้สกินแคร์หรือเครื่องสำอาง รวมถึงมลภาวะสภาพแวดล้อมภายนอกคือถ้าวันใดวันนึงกู๊ดเจอฝุ่นมากๆหน้าก็จะเป็นสิวทันที เลยทำให้ Good มองหาแต่ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน น้ำหอมหรือสารใดใดก็แล้วแต่ที่ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของหน้าพัง

ซึ่งกู๊ดได้เจอสกินแคร์ของ La Vitta และใช้ 2 ตัวคือ Clensing Water และ Moisturizing

ตัวแรกCentella Cleansing Water เป็นคลีนซิ่ง

????

สูตรอ่อนโยนสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย เค้าจะมีส่วนผสมจากสารสกัดที่ช่วยในเรื่องลดการอักเสบและอ่อนโยนต่อผิวเช่นสารสกัดจากใบบัวบกเข้มข้น ว่านหางจระเข้ ขมิ้นชัน และเปปไทด์ที่ได้มาจากเมล็ดมะรุม ที่จะช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของผิวในการโดนทำร้ายจากสภาพแวดล้อม

- ใช้แล้วรู้สึกว่าเค้าทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ยังคงให้ความชุ่มชื้นกับผิว หน้าไม่เหนียวหลังจากที่เช็ดเสร็จ ผิวยังคงนุ่มอยู่ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็น น้ำใส่ใสๆที่ไม่มีสีไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์

Viva Moisturizing Milk Essence

????

ตัวนี้จะเป็นเอสเซ้นบำรุงผิวที่ มีส่วนผสมจากสารสกัดใบบัวบก ที่จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ และยังมีส่วนผสมของโอเมก้า 3 6 9 และวิตามินอี ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆได้

- ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้านุ่มมากยิ่งขึ้นและมีความกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นน้ำนมสีขาว นุ่มๆ ซึมไว มีความหอมอ่อนๆ

ส่วนตัวกู๊ดจะใช้สองตัวนี้คู่กัน คือใช้คลีนซิ่ง เสร็จแล้วไปล้างหน้าแล้วก็จะใช้เป็นมอยเจอไรซิ่ง มิลค์ ต่อ ซึ่งทั้งสองตัวไม่ทำให้อุดตันผิวด้วย อย่างที่บอกใครเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางแนะนำให้เราสกินแคร์คู่นี้เลยค่ะ

น่าใช้มากค่ะ
ปังมากค่า
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
น่าลอง
ขอบคุณ
January 05, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
January 05, 2023
น่าลองค่ะ ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
ขอบคุณคะ
January 06, 2023
ขอบคุณที่ค่ะ??

ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
Good
January 07, 2023
January 07, 2023
??????????
January 09, 2023
January 12, 2023