สวัสดีค่าาปีใหม่ค่าทุกคน วันนี้ของมาบอกต่อ Favorite items of 2022 ใช้แล้วชอบของปีที่แล้วกันหน่อยย มี 8 อย่างรวมหมดทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอาง ของใช้ในชีวิตประจำวันด้วย บอกเลยว่าเด็ดๆทั้งนั้น ใช้ดีแบบต้องซื้อซ้ำเลยจ้า จะเรียกว่าใช้บ่อยสุดแห่งปีก็ยังได้

1. เจลล้างหน้า Peurri

มาเริ่มกันที่ตัวแรก น้องเป็นเจลล้างหน้า Peurri ตัวดัง เหมาะสำหรับมนุษย์สิวมาก ใครกลัวเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายคือใช้ได้เลย เพราะอ่อนโยนมากๆ ช่วยคุมมัน ทำให้สิวแห้ง ลดสิวหลุดใน 2 สัปดาห์เลย ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึงด้วย

เจลของเขาสีใส เวลาล้างหน้าไม่ค่อยมีฟองเท่าไร ส่วนตัวเป็นอีกไอเท็มที่ใช้แล้วชอบ ซื้อซ้ำ จนเพื่อนใช้ตาม อันนี้เป็นตัวหลอดพกพา จะพกไปเวลาออกทริป แต่ปกติแยมจะใช้แบบขวดเปิดปิด

2. เซรั่มมะเขือเทศวิตซี Smooto

เซรั่มตัวดังเช่นกัน ขายดีมาก ไปเซเว่นทีไรเหลือไม่กี่ซองตลอดเพราะหมด เจอต้องตุน เป็นอีกตัวที่ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำ เพราะน้องใช้บำรุงผิวเข้มข้น x10 เลยจ้า นอนน้อย ผิวโทรมก็โบกตัวนี้ได้เลยจ้า บำรุงแบบเร่งด่วน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดีมาก คือ 1 ซองเทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก ใช่ก่อนนอนตื่นมาคือผิวนุ่มมาก

ตัวเนื้อเซรั่มน้องเขาเข้มข้น แต่บางเบามาก มีความเม็ดบีทเบาๆ แต่เกลี่ยแล้วจะเป็นเนื้อเดียวกัน ซึมไว เกลี่ยง่ายมาก

ที่สำคัญสามารถใช้บำรุงได้ทุกวัน ไม่ทำให้แพ้ เพราะผ่านการทดสอบจากแพทย์แล้ว

3. ครีมกันแดด Biore UV Aqua Rich

ครีมกันแดดตัวดังที่ใช้ดีอีกตัวจ้า ตัวนี้เป็นสูตรใหม่ เหมาะกับผิวแพ้ง่ายแบบคนอย่างเรามาก ตัวนี้กันน้ำ กันเหงื่อ คุมมันได้ดีมาก มี SPF50+ Pa++++ เลยจ้า บอกเลยว่าใช้ 2 ข้อนิ้วก็ไม่เหนียวเหนอะหน้า

ตัวครีมกันแดดเขาเป็นเนื้อเอสเซ้นส์ บางเบา ไม่เหนียว ไม่มัน ไม่ทิ้งคราบ ทาแล้วซึมไว ไม่เป็นคราบเลย ถือเป็นกันแดดอีกตัวที่ใช้แล้วดี หลอดนี้เป็นหลอดพกพานะ ชอบซื้อไว้เวลาออกทริป คือเริ่ด!

4. BB&CC มะเขือเทศ Smooto

เป็นอีกตัวที่ควรมีติดบ้าน ติดกระเป๋า น้องเป็นบีบี ซีซี สูตรใหม่ ชอบตรงเขามีกันแดดในตัว SPF50 Pa+++ คือถ้าวันไหนเร่งรีบ ทาตัวนี้ออกจากบ้านได้เลยจ้า 1 ซองเทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูกด้วยนะ คือได้ความหน้าเนียนอมชมพู x3 ไปเลย และบำรุงผิวไปในตัว เพราะเขามีสารสกัดมะเขือเทศ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน อาร์บูติน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น ให้รูขุมขนตื้นขึ้น คุมมันด้วย คือน้องเริ่ดมาก ซองเดียวคุ้มเลย

เนื้อของเขามีความสีอมชมพู เกลี่ยง่าย บางเบามาก ทาแล้วหน้าสว่างขึ้นระดับนึงเลย พกพาติดกระเป๋าได้เพราะน้องสามารถทาเติมระว่างวันได้ด้วย

5. เซรั่มน้ำหอม kiss my body

ตัวนี้เป็นเซรั่มน้ำหอม บอกว่ากลิ่นนี้หอมมากกกก หอมจนเพื่อนทัก หอมเหมือนฉีดน้ำหอมเลย ขวดนี้แยมใช้จะหมดแล้ว ต้องมีต่อขวด 2 แน่นอน กลิ่นที่แยมใช้คือกลิ่น Tender สีชมพู ที่ชอบคือน้องเขามีบำรุงในตัว มีวิตามินซี ไฮยาลูรอนด้วย แถมกันแดด SPF30 PA+++ ในตัวด้วยจ้า

เนื้อเซรั่มน้องบางเบามากกกก กลิ่มหอมตั้งแต่เปิดฝาขวด ซึมลงผิวไวมาก เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะเลย ชอบมาก แนะนำต้องมีติดบ้าน! ไวไหนรีบๆก็ทาหลอดนี้ออกจากบ้านเลย น้ำหอมไม่ต้องฉีด

6. Lip Cathy Doll

ลิปยอดฮิตที่วินเป็นพรีเซ็นเตอร์ สีน้องสวยมากกกกก เป็นลิปกลอสรุ่น Wanna Shine ทาแล้วปากสวยเป็นธรรมชาติมาก สีนี้เบอร์ #06 Cozy Brown​ ออกโทนแดงแต่ไม่ได้แดงสด แดงระเรื่อๆ สายเกาเบาๆ

เนื้อสีลิปคือฉ่ำมาก สีสวย ฉ่ำวาวสายเกาสุด ๆ แยมจะชอบเอามาทาแก้ม กับปาก คือสวยแบบตะโกนอ่ะ!! น้องสีโทนสุภาพด้วย สามารถใช้ได้ในทุกวันเลย #ของมันต้องมี จริงๆ

7. สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย

ตัวนี้เป็นไอเท็มที่แยมพกติดรถเลย น้องเป็นสเปรย์ฉีดแมสก์ ส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่ายระคายเคืองทำให้ใส่หน้ากากแล้วสิวชอบขึ้น เลยซื้อไอเท็มนี้มาจากเซเว่นใช้จ้า สรุปสิวไม่ค่อยขึ้นเลย ใช้ดี เพราะน้องช่วยฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัสได้ ลดกลิ่นอับได้เกือบ 100% เลย แถมปลอดภัย ใช้แล้วไร้สิวอีก!

พอฉีดแล้วน้องเขามีกลิ่นหอมมิ้นท์สดชื่นด้วย ตอนเราฉีดก่อนออกไปข้างนอกเกือบทั้งวันอะ ไม่เหม็นอับเลย แถมสิวก็ไม่ขึ้นด้วย ทับใจมาก ใครผิวบอบบาง แพ้ง่ายลองใช้ดู แนะนำทุกคนเลยเป็นไอเท็มที่ควรมีติดบ้านอีกหนึ่ง!

8. สเปรย์ฉีดผ้าหอม Oriental Princess

ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดผ้าหอมกลิ่นใหม่ที่ขายดีมาก นอกจากกายหอมแล้ว เสื้อผ้าที้เราใส่ก็ควรหอมจ้า คือแยมเคยรีวิวไปแล้วรอบหนึ่ง ตอนนี้ใช้เกือบหมดขวดแล้ว เพราะแม่ชอบมาก น้องหอมสุด สามารถฉีดสเปรย์ลงบนผ้าก่อนรีดผ้า หรือฉีดสเปรย์ลงบนผ้าหลังซักผ้า-อบผ้าก็ได้ ส่วนมากแยมจะชอบฉีดผ้าก่อนเก็บผ้าเข้าตู้ และฉีดผ้าก่อนสวมใส่เสื้อผ้าค่า กลิ่นจะได้หอมติดเสื้อผ้าเวลาไปข้างนอก

รุ่นนี้แยมเลือกใช้กลิ่น Sweet Blossom เขามีกลิ่นหอมหวาน แบบลูกคุณหนู อ่อนโยน สดใส มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ กลิ่นติดทนบนผ้านานถึง 8 ชั่วโมงเลยนะ น้องเริ่ด ควรเป็นอีกไอเท็มที่ใช้แล้วชอบ

เป็นยังไงกันบ้างค่า Favorite items of 2022 ใช้แล้วชอบ! ของแยม มีใครเคยใช้ตัวไหนแล้วชอบแบบแยมบ้าง มาคุยกันได้น้าา หรือใครมีไอเท็มอะไรที่ชอบก่อนสิ้นปีมาบอกต่อกันได้ค่า สำหรับวันนี้แยมขอตัวลาไปก่อน หวังว่าจะชอบกันน้า สวัสดีปีใหม่นะค่าทุกคน Happy New Year 2023 ค่าา ?✨

?
ปังมากค่า
ขอบคุณครับ
น่าสนใจค่ะ
?
♥️
ขอบคุณ
January 05, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
BB-CC ดูอัพโทนอยู่เนอะ

ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า

January 05, 2023
เราขอบ Peurri กับครีมกันแดด biore นะ ใช้อยู่ ใช้ดีมาก
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
January 07, 2023
January 07, 2023
??????????
January 09, 2023
เราคนนึงผิวโทรม นอนน้อย ดีหน่อยมีเซรั่มมะเขือเทศวิตซี ของ Smooto คือเข้มข้นจริง ไรจริง แค่โบกก่อนนอน ตื่นมาคือผิวอิ่มฟู ตัวนี้คือยกนิ้วให้เลย

January 11, 2023

1 / 2