??ไอเท็มล้างหน้าใสลูกรักแห่งปีผสมเซรั่ม…??

สวัสดีค่าสาวๆสายบิ้วตี้ดูแลผิวแบบเราๆวันนี้มายมีไอเท็มเด็ด มาบอกต่อกันค่าบอกเลยว่าสายคลีนหน้าใสดั่งสาวเกาหลี ชอบความอ่อนโยนพร้อมบำรุงในตัวมายแนะนำตัวนี้เลยค่า

?HOYA GLUTA+VIT-C Serum Face Wash?

เจลล้างหน้าผสมเซรั่มที่มายพึ่งค้นพบว่าน้องใช้ดี จนต้องปาใจให้รัวๆเลยค่า เดี๋ยววันนี้จะพามาป้ายยากันค่าตามมายมาอ่านต่อข้างล่างเลยแล้วรีบไปตำตามด่วน‼️

มาทำความรู้จักกับน้อง HOYA กันก่อนเลยค่า
น้องเป็นเจลล้างหน้ามีทั้งหมด 3 สูตร

?HOYA HYALURON Serum Face Wash?
สูตรสีม่วง เพื่อผิวสะอาด ฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี

?HOYA TEA TREE OIL Serum Face Wash?
สูตรสีเขียว อ่อนโยน ลดสิว สำหรับผิวเป็นสิวง่าย

สูตรสีชมพู เพื่อผิวขาว กระจ่างใส ด้วยกลูต้าไธโอน บริสุทธิ์

แต่ล่าสุดบอกเลยค่ะว่าปังไม่ต่างกันเลยเลิศทุกสูตรแต่วันนี้มาเลือกเจลล้างหน้าผสมเซรั่ม สูตร GLUTA+VIT-C ขวดสีชมพูมาค่าเพราะน้องช่วยเรื่อง

✅ขาวกระจ่างใส
✅ปรับผิวให้สม่ำเสมอ
✅ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด
✅มีส่วนช่วยลดรอยดำ,รอยแดง
✅ปราศจาก SLS&SLES ไม่อุดตันกระชับรูขุมขน

?Package ?
น้องมาในรูปขวดขนาดใหญ่เป็นแบบหัวปั๊มขนาดขนาด 250ml. ?ราคา 139 บาทสุดคุ้ม คุ้มค่าคุ้มราคาสุด น้องยังมีเป็นขวดขนาดพกพาด้วยน้าใช้ง่ายหมาะกับสายทดลองใช้หรือพกพาไปเที่ยว

ตัวหน้าขวดบอกสรรพคุณ สีแต่ละสูตรแยกกันชัดเจนใช้งานง่ายสุดๆ

?Texture?
น้องมีเนื้อเจลสีใสกลิ่นหอมมากไอเลิฟุดๆเลยค่าอยากล้างต่อซัก 10 รอบ อ่อนโยนต่อผิวแถมตีฟองง่ายฟองโฟมนุ่มล้างหน้าได้สะอาดหมดจดหลังล้างหน้านุ่มชุ่มชื้นไม่เอี๊ยดหน้าใส หมดกังวลหน้ามันเยิ้มเลยค่า

??มาดูขั้นตอนการล้างหน้าฉบบับมายกันค่า??
มาล้างให้ดูแบบชัดๆกันไปเลย

ขั้นที่ 1️⃣ เตรียมหน้าด้วยล้าน้ำสะอาด
ขั้นที่ 2️⃣ เตรียมกดเจลล้างหน้าพร้อมตีฟองถูวนบนฝ่ามือ
ขั้นที่ 3️⃣ เริ่มล้างหน้าโดยถูวนๆรอบๆที่ต้องการทำความสะอาดได้เลยค่า
ขั้นที่ 4️⃣ ล้างด้วยน้ำสะอาดอีกรอบเพื่อนทำความสะอาดผิว

ปล.เห็นไหมหล่ะคะว่าหน้านุ่มฟูไม่แห้งตึงเลยค่า สบายผิวสุดๆ

หลังจากมายได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าของ HOYA มายซื้อซ้ำเลยคะเพราะหน้ากระจ่างใสยิ่งขึ้น รอยดำรอยแดงลดลงแถมผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่า ปกติผิวเค้าใช้ยากเพราะแพ้ง่ายเจอตัวนี้ไปจบเลยค่า

สาวๆคนไหนกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้ามายแนะนำเลยค่าน้องปังจึ้งของจริงใช้แล้วจะติดใจ ซื้อน้องซ้ำแน่นอนค่า ไปตำตามกันเลยค่า ไม่งั้นถือว่าพลาด‼️‼️

??หาซื้อได้ที่ shopee, Lazada, tiktok??

?หรือหาซื้อได้ที่ ร้าน Castle C (คาสเซิล ซี) ทั้ง 3 สาขา?
 คือ สยามสแควร์, ฟิวเจอร์ พารค์ รังสิต, เอเชียทีค
ไปช้อปแถวไหนแวะซื้อได้เลยคะ

❤️
♥️
ขอบคุณ
January 05, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ขอบคุณคะ
January 05, 2023
ขอบคุณที่แชร์นะคะ??

January 06, 2023

1 / 2