ตกลงสวัสดีปีใหม่ค่าาาา ชาว cosmenet ทุกท่าน
วันนี้มุจังขอเปิดศักราชใหม่ด้วย สกินแคร์ดีๆ เริ่ดๆ ที่ชอบมากกกกกกกกกก (ก.ไก่ ล้านตัว) ?❤️
เล่าให้ฟังก่อนว่า อายุ 33 ปีนี้แล้วเนี่ยปัญหาผิวมุจังคือเยอะมากขึ้นจริงๆ ค่าาา
ส่องกระจกดูผิวตัวเองไป ถอนหายใจไป :)
ที่เห็นชัดๆ คือ ริ้วรอยเริ่มถามหา ผิวแห้ง แถมหมองคล้ำอีก โอ๊ยยยย !!! จะร้องไห้ (ಥ﹏ಥ)
พอได้เจอสกินแคร์แบรนด์ ALPHASCIENCE แบรนด์เวชสำอางชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ผู้เชี่ยวชาญด้านแอนติออกซิแดนท์และศาสตร์แห่งการชะลอวัย ก่อตั้งโดยนักวิทยาศาสตร์ระดับโลกชาวฝรั่งเศส ดร. อัลเฟรด มาร์ฉัล เจ้าของสิทธิบัตร 6 ฉบับที่เกี่ยวข้องกับวงการเวชสำอาง โอ้วววววว !!! เริ่ดนะะะะ ???
ด้วยสูตรเทคโนโลยี Nextgen® จากการผสานพลังของ Tannic Acid สารแอนติออกซิแดนท์ทรงพลัง สกัดจากเปลือกต้นสนยักษ์ซีคัวญายักษ์ ที่สามารถมีอายุได้มากถึง 3,000 ปี เอกสิทธิ์หนึ่งเดียว ALPHASCIENCE ผสานพลังกับ วิตามินซีบริสุทธิ์ (L-ascorbic acid) สารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ กระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียนเต่งตึง พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส
สำหรับใครที่กังวลว่า จะแพ้หรือเปล่านะ ?!?!
ทุกคนคะ ไม่ต้องกังวลเลยจ้าาาา ~
เพราะเค้าผ่านการทดสอบแล้วว่าจะมอบประสิทธิภาพสูงสุดจนหยดสุดท้าย โดยที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่ำ แทบจะไม่ระคายเคื่องเลยค่ะ ^^ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายก็ใช้ได้น้าาาาา ~
สามารถใช้ทาได้ทั้ง เช้า-เย็น ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาค่ะ
นี่มุจังใช้ทุกวันเลย เพราะชอบมากกกกก ~
คือดีมากกก ... ทุกคนนนน อยากให้ลองกัน รับรองว่าติดใจแน่นอนค่าาาา (◕‿◕✿)
รู้สึกได้ตั้งแต่ 2-3 วันแรกหลังใช้ ว่าผิวนุ่มมมมม นุ่มเรียบเนียนจริงนะทุกคนนน ^^
หลังใช้ 4 สัปดาห์ คือรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงค่ะ ???
✅ ริ้วรอยเล็กๆดูจางลง
✅ ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น
✅ ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสมากๆ
✅ รู้สึกว่าผิวอิ่มฟู เต่งตึงกระชับ เด้งจริง ?
✅ รอยฝ้าจางๆ จุดด่างดำดูจางลง
✅ ไม่ระคายเคือง
อ่ะ !! ขอแนบ before after ให้เลยคร้าบบบ ( ใช้กล้อง iphone แบบ no app นะคะ )
เห็นมั้ยยยย !!! ว่าเริ่ดจริง จิ๋วแต่แจ๋วจริง ?
เคล็ดลับความขาวกระจ่างใส ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เลิฟมาก บอกเลย อิอิ
อยากให้ได้ลองใช้กันจริงๆ เลยมาป้ายยาเพื่อนๆ ^^
เม้านานนน จนลืมบอกพิกัด 5555
มุจังซื้อมาจาก เพจ FB : Alphascience Thailand ค่ะ
นอกจากนี้เค้ามีขายใน LazMall : https://bit.ly/3ChRYtX
และ Shopee Mall : https://shp.ee/d4xwsjr
ไปตำกันเลย ถ้าอยากหน้าเด็ก แล้วคุณจะรักผิวมากขึ้น ??
#alphasciencethailand #ALPHASCIENCEแบรนด์นักวิทยาศาสตร์ระดับโลก #Tannicหยุดอายุผิวด้วยสาร3000ปี
1 / 2