REVOX Vitamin C 20% ที่สุดของเซรั่มต้านอนุมูลอิสระ!

REVOX

JUST Vitamin C 20%

เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ

ป้องกันผิวเหี่ยวได้ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว

คงความอ่อนเยาว์ และฟื้นฟูผิวให้นุ่มฟูส่งผลให้ริ้วรอยตื้นขึ้นค่ะ

เรียกว่าเป็น “เซรั่มต้านอนุมูลอิสระ” ได้อย่างเต็มปาก

เพราะเค้ามีส่วนผสมหลักเป็น Vitamin C บริสุทธิ์ จากบัลแกเรีย

อนุพันธ์ (LAA) L-Ascorbic Acid หรือ Sodium Ascorbyl Phosphate

ที่มีระดับความเข้มมมข้นนถึง 20% !!!

ซึ่งสรรพคุณเด่น ๆ ของวิตามินซีที่มาในรูปแบบของเซรั่ม

จะมีความเข้มข้น และสามารถต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงงง

• โดยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ(มลภาวะ ฝุ่น ควัน แสงแดด)

รวมถึงพฤติกรรมทำร้ายผิวอื่น ๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น

การดื่มแอลกอฮอล์ นอนดึก อยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน เป็นต้น

• มีส่วนช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

• กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวด้วย Active Ingredient

หรือสารออกฤทธิ์ของวิตามินซีสังเคราะห์ ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์

• รวมถึงลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้อีกด้วย

ทั้งยังมีส่วนผสมสุดปังอัดแน่นมาไว้ในขวดเดียว

• Aloe Vera Leaf Extract

ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี

ลดการอักเสบ ระคายเคือง ฮีลผิวที่ถูกแดดเผาไหม้ได้

ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำต่าง ๆ ดี

• และ Green tea Extract

ต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากเชื้อแบคทีเรียป้องกันการเกิดสิวได้

บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหา “Anti-oxidant Serum”

REVOX Vitamin C 20% ตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์

ทั้งในเรื่องคุณสมบัติ ประสิทธิภาพ และราคา

(ที่พิช่อจัดว่าดีที่สุดในนาทีนี้เลย~ พูดด!!)

[ บรรจุภัณฑ์ ]

เซรั่มที่มีส่วนผสมของ Vitamin C บรรจุมาในขวดแก้วสีชาค่อนข้างทึบ

เพื่อลดการ Oxidized (การเสื่อมสภาพที่เกิดจากแสงแดด)

อย่างที่เคยมีคนมาตั้งกระทู้ถามในเน็ตว่า

‘เนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี

กลายเป็นสีเข้มออกน้ำตาล ยังใช้ได้อยู่มั้ย?’

คำตอบคือ ก็ใช้ได้ แต่ประสิทธิภาพมันไม่เท่าเดิมแล้วจ้า~

[ วิธีใช้ ]

หลังทำความสะอาดผิว และเตรียมการบำรุงผิวเรียบร้อย

หยดเซรั่มประมาณ 4~5 หยด

นวดวนอย่างเบามือ ทั่วใบหน้าและลำคอ

รอให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิวสัก 2 นาทีค่ะ

จากนั้นถึงลงบำรุงตัวอื่น และตามด้วยครีมกันแดด*

[ คำแนะนำ ]

• ควรใช้การหยดเนื้อเซรั่มจากดรอปเปอร์เท่านั้น

งดการใช้ดรอปเปอร์สัมผัสกับผิวโดยตรง
เพื่อป้องกันการสะสมของแบคทีเรียในขวดและการเสื่อมของเซรั่มจากอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลง

• อย่าเปิดฝาขวดทิ้งไว้นานค่ะ รีบใช้รีบเก็บ

[ เคล็ดไม่ลับฉบับปกป้องผิว ]

• สำหรับการใช้วิตซีในเวลากลางวัน

พิช่อแนะนำเป็นอย่างยิ่งว่าควรทากันแดดทับในปริมาณที่พอเพียงและทั่วถึง

• สลับใช้คู่กับ Vitamin B3 หรือ Niacinamide

เพื่อลดการผลิตเม็ดสี ไม่ให้ผิวคล้ำเสียเพิ่ม พร้อมเสริมเกราะปราการผิวไปด้วยในตัว

(เช่น เช้าลงวิตซี+กันแดด / ค่ำลงวิตบี 3 เป็นต้น)

งดการใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์กลุ่ม Retinoid

และกลุ่ม Vitamin A พวกที่มีฤทธิ์เป็นกรด

อย่าง AHA  ในคราวเดียวกันเพื่อป้องกันการระคายเคือง

[ ความรู้สึกหลังใช้ ]

เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไวมาก

ไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ คือซึมไปกับผิว สามารถลงบำรุงตัวอื่นต่อได้เลย

เหมาะมากสำหรับใช้ตอนเช้าแล้วตามด้วยกันแดด

แต่งหน้าต่อง่าย ไม่เยิ้ม ไม่หยาค่ะ

มีกลิ่นเล็กน้อยตามธรรมชาติ ไม่ผสมน้ำหอม

โดยรวมคือใช้ง่าย ไม่พบอาการแพ้ระคายเคืองใดใด

เมื่อใช้ไปสักระยะหนึ่ง สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวดูอิ่มฟูขึ้น ร่องแก้มก็ตื้นขึ้นค่ะ

- -

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ REVOX ได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ...

ALLABOUTYOU, BEAUTRIUM, BOOTS, EVEANDBOY, WATSONS

และช่องทางออนไลน์

Facebook Official Page : REVOX B77 THAILAND

Shopee Mall / LazMall

#RevoxThailand #VitaminCSerum #Antioxdiant #chortuang

7 ม.ค. 2566 เวลา 11:32 น.
?
7 ม.ค. 2566 เวลา 13:01 น.
?
7 ม.ค. 2566 เวลา 13:01 น.
7 ม.ค. 2566 เวลา 13:24 น.
7 ม.ค. 2566 เวลา 13:52 น.
?
7 ม.ค. 2566 เวลา 13:52 น.
7 ม.ค. 2566 เวลา 14:14 น.
7 ม.ค. 2566 เวลา 15:46 น.
น่าใช้มากค่ะ
7 ม.ค. 2566 เวลา 16:45 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
7 ม.ค. 2566 เวลา 16:47 น.

7 ม.ค. 2566 เวลา 16:48 น.
7 ม.ค. 2566 เวลา 17:54 น.
เนื้อน่าใช้มาก
7 ม.ค. 2566 เวลา 18:19 น.
?
7 ม.ค. 2566 เวลา 18:20 น.
?
7 ม.ค. 2566 เวลา 18:36 น.
?
7 ม.ค. 2566 เวลา 18:36 น.
❣️❣️
7 ม.ค. 2566 เวลา 19:12 น.
☺️
7 ม.ค. 2566 เวลา 19:17 น.
☺️
7 ม.ค. 2566 เวลา 19:17 น.
☺️
7 ม.ค. 2566 เวลา 19:19 น.
☺️
7 ม.ค. 2566 เวลา 19:19 น.
ขอบคุณครับ
7 ม.ค. 2566 เวลา 20:51 น.
น่าสนใจค่ะ
7 ม.ค. 2566 เวลา 21:00 น.
?
7 ม.ค. 2566 เวลา 23:22 น.
☺️
7 ม.ค. 2566 เวลา 23:22 น.
?
7 ม.ค. 2566 เวลา 23:26 น.
อยากลองเลยค่ะ
7 ม.ค. 2566 เวลา 23:26 น.
7 ม.ค. 2566 เวลา 23:38 น.
8 ม.ค. 2566 เวลา 0:35 น.
8 ม.ค. 2566 เวลา 12:11 น.

1 / 2

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้อัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 22 - 28 ธ.ค. 67 (ทุกราศี) เท้าแตก ทําไงดี? 5 สูตรสครับแก้เท้าแตก ให้ผิวเนียนนุ่ม ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์Cosmenet* ส่งท้ายปีกับไอเทม Redeem แบบจุใจตลอดเดือนธันวาคม 2024!