เห่อ ของใหม่ “Clear Nose Vitamin C Complex Cleanser” เจลโฟมล้างหน้า สูตรใหม่ จาก “Clearnose”

ฮาโยวววว ซาหวัดดีค่าสาวๆที่น่ายั๊กกก ทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วน๊าค๊าา

(อย่าเพิ่งเบื่อเก๊าน๊าา ><)

สำหรับกระทู้นี้ก็คือเราจะบอกว่าไม่ได้จะมาป้ายยาสาวๆแต่อย่างใดเลย แต่แค่อยากจะมา “เห่อ“ ของใหม่ที่ใช้แล้วชอบมากกกก (ก.ไก่ 18 ล้านตัว) อย่าง “Clear Nose Vitamin C Complex Cleanser” หรือ เจลโฟมล้างหน้า วิตามินซี จาก Clearnose นั่นเองค่า ^^

เอาละคะมาเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าทำไมเราถึง เห่อ น้อง “เจลโฟมล้างหน้า วิตามินซี Clearnose” สูตรใหม่หลอดนี้กัน พร้อมกันแล้วใช่มั๊ยค่ะ ถ้าพร้อมกันแล้วก็ตามมาดูกันเล๊ยยยย Let’s go

สำหรับ “Clear Nose Vitamin C Complex Cleanser” หลอดเนี้ย เค้าเป็นเจลโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ล่าสุด จาก เคลียร์โนส ที่นอกจะเค้าเนี่ยจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยควบคุมความมัน และช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดีแล้ว เค้ายังช่วยบำรุงให้สีผิวดูกระจ่างใส และดูสม่ำเสมอ เรียบเนียนยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมที่สำคัญอย่าง

• Vitamin C

• Antioxidant

• Vitamin E

• Ferulic

• Ceramide

ที่สำคัญเค้ายังไม่มีผสมของสารระคายเคืองทั้ง 7 ชนิด จึงอ่อนโยน และเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะสาวๆ

มากันที่เนื้อสัมผัสกันบ้างนะคะ สำหรับเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปของเจล หลังจากผสมกับน้ำและนวดบนลงผิวหน้าแล้วให้ฟองโฟมที่ค่อนข้างเนียนละเอียด ส่วนในเรื่องของกลิ่นเค้ามีกลิ่นหอมของส้มอ่อนๆ ที่ช่วยให้สดชื่นได้เป็นอย่างดีเลยค่า

ต่อด้วยความรู้สึกหลังจากทดลองใช้ในครั้งแรกกันเลยนะคะ ส่วนตัวเราต้องบอกเลยค่า “ชอบมาก” ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองเลย ทั้งเนื้อสัมผัสและกลิ่น คือดีงามมากๆ ไม่ติดตรงไหนเลย แถมตัวเจลโฟมเองยังล้างออกง่าย ไม่ต้องใช้มือถือแรงๆ คือล้างออกด้วยน้ำสะอาดปกติ ไม่ต้องถูได้เลย อ่อ… ที่สำคัญจากล้างออกแล้วเนี้ยให้ความรู้สึกสะอาดหมดจดจริงๆ แบบความมันบนผิวหน้าลดลงจนสัมผัสได้เลยค่ะ แต่ก็คือไม่ได้ทำให้รู้สึกผิวแห้งตึง ไม่เอี๊ยด คือผิวยังความชุ่มชื้นอยู่ ปังสุดๆไปเลยจ้าา (กระซิบนิดนุงนะคะ เราผิวมันระดับทอดไข่ได้เลย แต่หลังจากล้างเสร็จ รู้สึกได้เลยจริงๆว่าความมันบนผิวหน้าหายไป ดีงามมากๆ)

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับ “Clear Nose Vitamin C Complex Cleanser” ที่เรากำลังหลงรักแบบหัวปักหัวปำ ในตอนนี้ ดีงามพอที่จะให้เรา “เห่อของใหม่” ได้มั๊ยค่ะสาวๆ แต่ถ้ายังไม่พอ เราจะขอพามาต่อกันผลลัพธ์กันต่อเลยค่า

สำหรับผลลัพธ์คือ “มันดีกว่าที่คิด มันดีต่อใจ” มากๆเลยนะเธอ หลังจากที่เราใช้ต่อเนื่องประมาณ 1เดือน ผิวเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมากๆ (เอาจริงๆไม่น่าเชื่อนะแค่เปลี่ยนโฟมล้างหน้า ผิวจะเปลี่ยนได้จริงๆ คือรู้สึกได้เลยค่ะว่าความมันส่วนเกินบนผิวหน้าลดลง ผิวดูเรียนเนียน สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใสขึ้น และยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองอีกด้วยค่า (จะบอกว่าเราผิวแพ้ง่ายมากๆ แต่เราไม่แพ้เลย เลิฟค่า)

สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “เจลโฟมล้างหน้า วิตามินซี” จาก Clearnose หลอดเนี้ย เรียกได้ว่า ตอบโจทย์ปัญหามนุษย์สิว ผิวมัน แพ้ง่าย แบบเราได้ดีสุดๆไปเลย ทั้งช่วยลดความมัน่วนเกิน ลดสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ที่สำคัญช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่า สรุปก็คือ ขอให้เต็ม 10 ไม่หัก ควรค่าแก่การ “เห่อ” ที่สุดเลยเน๊อะ^^

สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากจะมีผิวหน้าที่เรียบเนียน กระจ่างใส ไกลสิว เราก็ขอแนะนำเจ้า “Clear Nose Vitamin C Complex Cleanser” หลอดนี้เลยค่าา อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา (พิกัดด้านล่างนี้น๊าา) สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานก่อน แล้วพบกันใหม่ในกระทู้หน้า บ๊าย บาย xoxo

พิกัด : Shoppee ค่า

good
ขอบคูณค่ะ
January 08, 2023
ไม่เคยใช้ตัวนี้ แต่ของยี่ห้อนี้ดีทุกตัวค่ะ
น่าใช้มากค่ะ
ขอบคุณ
ขอบคุณ
ขอบคุณคะ
January 09, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????

1 / 2