ตกลงในปัจจุบันยังมีคนไม่ทากันแดดอยู่อีกไหมคะ ?
ขอบอกตรงนี้เลยว่าใครไม่ทากันแดดคือคิดผิดสุดๆค่ะ
เป็นการทำร้ายผิวหน้าแบบ 100%
ครีมกันแดดถือเป็นสกินแคร์หลักในการดูแลผิวหน้า เพราะปัญหาผิวต่างๆที่เกิดขึ้น ก็ล้วนเกิดจากการที่เราไม่ทากันแดดนั่นเอง “กันแดด BK” ถือเป็นกันแดดที่ตอบโจทย์สำหรับคนยุคนี้สุดๆ เพราะทาแค่ขวดเดียว แต่เหมือนบำรุงผิวเป็นสิบ!
BK Sensi PP Suncreen กันแดดสูตรน้ำ อ่อนโยน เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย ล็อคความชุ่มชื้น Save ผิวแก่ก่อนวัย เป็นกันแดดที่คุมมัน บางเบา สบายผิว ไม่หนักหน้า ไม่อุดตัน ใช้ได้ทุกสภาพผิว
มาพร้อมด้วยสารสกัดที่ที่อัดแน่นแบบสุดๆ
- Defensil Plus : ปลอบประโลมผิวจากรอยแดง
- Vitamin E : เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย
- สารสกัดจากใบบัวบก : ลดสิว ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคือง
- สารสกัดจากดอกกล้วยไม้ : สารสกัดจากกล้วยไม้สายพันธุ์ ที่มีถิ่นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้ผิวรู้สึกยืดหยุ่น กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ
Texture บางเบามาก น้องจะค่อยๆแตกตัวเป็นน้ำกันค่ะ เกลี่ยง่ายสุดๆ จริงๆอาจจะดูขาวไป วอกไป แต่พอทาลงผิวแล้วสวยเลยค่ะ
"ไม่วอกไม่เทาเลย ผิวดูสว่างขึ้น เนียนฉ่ำม๊ากกกกกก"
ก่อน - หลังแต่งหน้า เห็นได้ชัดเลยค่ะ ผิวเราดูสวยขึ้น ส่วนตัวรู้สึกว่าโอเคมาก เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย โดนแดดแรงๆก็ไม่เป็นคราบ ในรูปเราไม่ได้ใช้ร้องพื้นเลยค่า ทากันแดดแล้วก็ตามด้วยแป้งฝุ่น แต่งหน้าตามปกติได้เลย (ใครที่จะทารองพื้นต่อต้องร้องกรี๊ด เพราะผิวดูฉ่ำ แต่งหน้าติดทนนานมากขึ้น
หาซื้อได้ที่ Lazada, Shopee, Watsons ราคา 28x .- เท่านั้น
ใครอยากมีผิวสุขภาพดี ต้องเริ่มต้นด้วยการทากันแดดเลยค่ะ กันแดดตัวนี้สามารถใช้กับผิวเด็กได้ (ใช้ได้ตั้งแต่อายุ 3 ขวบ) ไปค่าทุกคน ไปลองกันนนนนนนน ~