ตกลงแบรนด์นี้เขามีขายแค่ในคลินิกความงามเด้ออ
คนที่มีริ้วรอย ตีนกา ร่องลึกต่างๆ คือเหมาะมากหญิง
ส่วนผสมหลักๆที่รู้มา ก็จะมี
Acetyl Hexapeptide-8 เป็นPeptide ที่เสมือนกับBotox และเขาก็ให้ความชุ่มชื่นความฉ่ำด้วย
How to use
สามารถใช้ได้ เช้า-เย็นเลอออ
ผลลัพธ์ คือใช้ครั้งแรกก็เห็นผลชัดเจนเลย ตอนใช้แล้วรู้สึกว่า ผิวฟู ชุมชื่น ร่องตื้นขึ้น แล้วแต่งหน้าติดขึ้น ไม่ตกร่อง ฉันว่ามันเหมาะกับสาวน้อยบอบบางผู้กลัวเข็มอย่างฉันมากๆ
อีกอย่างๆ แบรนด์นี้เขาเป็นแบรนด์นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทางแบรนด์เขาเคลมว่า คนท้องให้นมบุตร คนที่แพ้Botox ก็สามารถใช้ได้ และยังสามารถยืดอายุBotox ,Filler ที่ฉีดมาให้อยู่นานยิ่งขึ้น
เนื้อของนางก็จะเป็นเซรั่มแบบนี้เลยค่ะสาว ตอนทาคือน้องซึมเร็วมาก บางเบา ไม่เหนอะหนะ ใช้ผิวชุ่มชื้นดูหน้าฉ่ำแบบสาวเกาหลีเกาใจ
สาววว!!! แล้วดูฉันเอามาลองทามือให้ดูกันแบบชัดๆเลย ว่าฉันไม่ได้จกตาเด้อ
เธอเห็นความแตกต่างของมือทั้ง2ข้างม่ะ นี้ทาผ่าไปแค่30นาทีเองนะ
ก็คือรอยยับที่มือข้างที่มีแหวน คือบับดูฟู ดูเรียบเหมือนเอาเตารีดมารีด
บับว่า Like Botox เรียกได้ว่าเป็นBotox แบบทาจ้าสาวววว ไม่เจ็บไม่แพ้ มันจึ้งนะ
ช่องทางการจำหน่ายคือ คลินิกความงามจ้าสาว
แต่ว่าๆ คูมหมอที่คลินิกให้ ID Line มาจ้า แต่สั่งซื้อจากเขาไม่ได้เด้อ ต้องซื้อจากคลินิกที่ร่วมจำหน่ายแบรนด์ SkinMTX แอดไลน์ไปสอบถามกันได้เลยเขามีผลิตภัณฑ์หลายตัวมากเด้ออ แต่ฉันชอบตัวเน่สุด
จบการรีวิวค่ะสาว
Line: @skinmtx_thailand