ตกลงทุกคนน! สกินเเคร์ตัวนี้ทำเราอึ้งมากค่ะ Telozyme Youth Activator ของ SkinMTX
คือเขาบอกมาว่า ใช้นวัตกรรม Nobel Prize ที่ศึกษาเกี่ยวกับการชะลอการหดสั้นของตัว Telomeres ที่ส่งผลต่อสภาพผิวของเราค่ะ ว้าววว *o*
เจ้าน้องตัวนี้เลยค่ะที่เข้าไปช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ของเรา ทำให้ผิวของเราอ่อนเยาว์ ช่วยเต่งตึง ลดรอยเหี่ยวย่น คนที่ไม่ชอบใช้สกินเเคร์เยอะๆคือตัวนี้ตัวเดียวจบ ลงก่อนเป็นตัวเเรกคือสบายใจละ
ลักษณะเนื้อก็ใสๆเเบบนี้เลยค่ะไม่มีสี กลิ่น ทำมาเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวกันไปเลย บางเบา หยดเดียวนี่ได้เกือบทั่วหน้าไปเลย ใช้ได้ยาวๆ เเล้วคือเขามี โมเลกุลของ Hyaluronic ถึง 3 ขนาดด้วยกัน ที่ซึมลึก ยาวนาน กระตุ้นคอลลาเจน ผิวยืดหยุ่น กระชับ ขอบอกเลยค่ะตัวเดียวคุ้มๆ
(หาข้อมูลมาเยอะจัดหนักค่ะเพราะเป็นเเบรนด์พึ่งมีไม่นานมากในไทยค่ะ) จากสัญชาติ สวิตเซอร์เเลนด์ เลยนะคะคุณ
ไปลองหาซื้อกันได้ตามคลินิกที่เข้าร่วมรายการค่ะ
@SkinMTX_Thailand