ข้อดีขอการที่เราขัดผิวคือ “ เราได้ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกและสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวเรา รูขุมขน ก็ออกได้ด้วย” เวลาเราทาสกินแคร์ที่ผิวเรา สกินแคร์ก็ซึมผ่านเข้าชั้นในของผิวเราได้ดี ทำให้ผิวเราได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกอีกด้วย
ส่วนประกอบหลัก
• เกลือเม็ดละเอียด : ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดอย่างอ่อนโยน
• สารสกัดจากมะเขือเทศ : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเราอิ่มฟู และยังช่วยเรื่องลดความหมองนล้ำอีกด้วย
• น้ำนมบริสุทธิ์ : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและทำให้ผิงของเรานุ่มอีกด้วย
• Niacinamide (vitamin B3) : ช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับผิวเราให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
• อาร์บูติน : ช่วยลดจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำต่างๆ และปรับให้ผิวเรากระจ่างใส
วิธีการใช้
เราอาบน้ำตามปกติ จากนั้นเราก็ใช้สครับผิวกายของ เอ บอนเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง สปา ชาวเวอร์ครีม สครับ โทเมโท่ แอนด์ มิลค์ สครับผิวตามที่เราต้องการจะเน้นในจุดที่หมองคล้ำได้เลย
ความรู้สึกที่ได้ใช้ : เกลือที่ขัดไม่บาดผิวเลย ไม่ระคายเคืองต่อผิวเลย พอเราได้ใช้อย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกว่าผิวของเรานุ่มขึ้นและผิวค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
บอกเลยว่าตอนนี้ 7-11 เขาจัดโปรลดแรงมากๆ เหลือหลอดละ 39 บาทเอง ถึงวันที่ 23 มกราคมนี้น้า รีบไปหามาลองกันนะ ?
#เอบอนเน่ #ABONNE #สครับขัดผิว #สครับอาบน้ำ #สครับเซเว่น #สครับมะเขือเทศ
1 / 2