? มาดูแลผิวด้วยเกลือสครับของ A BONNE ให้กระจ่างใส เนียนนุ่มกัน ?

สวัสดีสาวๆ เราเชื่อว่าสาวหลายคนต้องเคยผิวหมอง ไม่กระจ่างใส แห้งกร้าน  …  เราจึงต้องใช้สกินแคร์บำรุงผิวเราอย่างเยอะมากๆ เพื่อให้ผิวของเราดูสวยสุขภาพดี  แต่วันนี้เราจะมาป้ายยามาเคล็ดลับอีกอย่างที่ช่วยให้เรามีผิวที่สวย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ในราคาน่ารักไม่แพงเลย นั่นก็คือ “ เอ บอนเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง สปา ชาวเวอร์ครีม สครับ โทเมโท่ แอนด์ มิลค์” เกลือสครับผิวที่เราใช้เป็นประจำทุกวัน ซึ่งตัวนี้ที่เราชอบมากเลย นอกจากคุณภาพที่ดี คือกลิ่นน้องหอมมาก หอมแบบติดตัวเลย ห้องน้ำยังหอม 555 +

ข้อดีขอการที่เราขัดผิวคือ “ เราได้ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกและสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวเรา รูขุมขน ก็ออกได้ด้วย” เวลาเราทาสกินแคร์ที่ผิวเรา สกินแคร์ก็ซึมผ่านเข้าชั้นในของผิวเราได้ดี ทำให้ผิวเราได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกอีกด้วย

ส่วนประกอบหลัก

• เกลือเม็ดละเอียด : ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดอย่างอ่อนโยน

• สารสกัดจากมะเขือเทศ : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวเราอิ่มฟู และยังช่วยเรื่องลดความหมองนล้ำอีกด้วย

• น้ำนมบริสุทธิ์ : ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและทำให้ผิงของเรานุ่มอีกด้วย

• Niacinamide (vitamin B3) : ช่วยลดความหมองคล้ำ ปรับผิวเราให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

• อาร์บูติน : ช่วยลดจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำต่างๆ และปรับให้ผิวเรากระจ่างใส

วิธีการใช้

เราอาบน้ำตามปกติ จากนั้นเราก็ใช้สครับผิวกายของ เอ บอนเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง สปา ชาวเวอร์ครีม สครับ โทเมโท่ แอนด์ มิลค์ สครับผิวตามที่เราต้องการจะเน้นในจุดที่หมองคล้ำได้เลย

ความรู้สึกที่ได้ใช้ : เกลือที่ขัดไม่บาดผิวเลย ไม่ระคายเคืองต่อผิวเลย พอเราได้ใช้อย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกว่าผิวของเรานุ่มขึ้นและผิวค่อยๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

บอกเลยว่าตอนนี้ 7-11 เขาจัดโปรลดแรงมากๆ เหลือหลอดละ  39 บาทเอง ถึงวันที่ 23 มกราคมนี้น้า รีบไปหามาลองกันนะ ?

#เอบอนเน่ #ABONNE #สครับขัดผิว #สครับอาบน้ำ #สครับเซเว่น #สครับมะเขือเทศ

❤️❤️
ถูกและดี
❤️❤️❤️
☺️
January 17, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ??✨?
January 17, 2023
ขอบคุณค่า ?
January 17, 2023
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
January 17, 2023
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ?
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า

1 / 2

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 เม.ย. 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล