ตกลงเห็นสิวบริเวณแก้มไหมคะ ทั้งสิว และรอย ความหมองคล้ำต่าง ๆ นี่คือสภาพผิวค่ะ ความดื้อดึงของปอก็คือ นิสัยของแกะสิว แดงไปหมด เลือดออกกันทุกวันวี่ทุกวี่วัน จนมีอยู่ช่วงหนึ่ง ปอเห็นแอดโฆษณาในสื่อโซเชี่ยลหลายแพลตฟอร์ม เปิดตัวสินค้าที่เรียกว่า ผงผลัดเซลล์ครีมน้ำนม จากแบรนด์ Dermalogica ก็เลื่อนผ่านบ้าง ตั้งใจอ่านบ้าง เห็นราคาก็คิดในใจว่าแอบแรงอยู่นะแม่ แต่คนมันอยากจะลองอ่ะเนอะ เขาการันตีมาว่า เป็นสิวใช้ได้ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เราก็จัดมาเลยจ้าาาาาา~
มาแล้วจ้าาาาา Daily Milkfoliant ของถึงมือปอเรียบร้อย หน้าตาก็ประมาณนี้ค่ะ 74 กรัม ราคา 2,650 บาท ราคาก็คือ พูดกันตรง ๆ แรงอยู่ แต่อยากสวยอ่ะเนอะ ย่อมได้ ฮ่า ๆ ๆ
มีความถ่ายคลิปไว้ ความผิวเป็นขุยและคราบต่าง ๆ สภาพอ่ะสาว
เนื้อของเจ้าตัวนี้ก็แบบนี้เลยค่ะ เป็นสีครีม เนื้อสัมผัสละเอียดมาก ใครที่คิดว่าจะบาดหน้าบอกเลยว่าคิดผิดค่ะ นุ่มและหอมมาก ๆ
เดี๋ยวจะไล่ลำดับแต่ละภาพให้ดูนะคะ เลื่อนดูกันได้เลยค่า ไม่มีคำอธิบายอะไรทั้งน้านนนน
สุดท้ายจะเปรียบเทียบภาพจากคลิปให้ดูนะคะ ทุกคนสังเกตวันที่ค่ะ
หลังจากใช้ผงผลัดเซลล์ หน้าไม่บาง และที่สำคัญผิวดีขึ้นมากค่ะ ถึงราคาจะแรง แต่ปอบอกเลยว่ายอมจ่ายค่ะ ถ้าผิวจะดีขึ้นขนาดนี้ ใครที่กังวลว่า สามารถผลัดเซลล์ได้ทุกวันจริงหรอ บอกเลยว่าจริงค่ะ ปอคอนเฟิร์ม!!!