ตกลง
มีคุณสมบัติ
• ให้ความรู้สึกของผิวที่นุ่มเด้ง เพราะซึมซาบเข้าสู่ทุกอณูของชั้นบนของผิวหนังกำพร้า และโอบอุ้มความชุ่มชื้นเอาไว้ จึงทำให้ผิวนุ่มเด้งยาวนาน และผลจากการกักเก็บความชุ่มชื้นยังช่วยปรับความพร้อมของสภาพผิว ช่วยลดความเด่นชัดของริ้วรอยขนาดเล็กที่เกิดจากความแห้งลงได้
•ให้ความรู้สึกนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของออยล์ที่นุ่มลื่น และมีความสามารถในการซึมซาบสูง จึงไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ
• มีส่วนผสมของออยล์ที่นุ่มลื่น จึงไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ
•สามารถใช้ได้ทุกวัน ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
นี้คือผิวเราตอนก่อนใช้กับหลังใช้นะคะ จะเห็นได้ว่าก่อนใช้ผิวของเราจะแห้ง แต่เมื่อเราใช้แล้วจะเห็นถึงความชุ่มชื่นของผิวที่เพิ่มขึ้น แถมยังซึมเร็วแล้วไม่เหนี่ยวด้วยนะ
สั่งซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ได้ที่ ?????? , ?????? ค่ะ
ตอนนี้ฮาโตมูกิมีกิจกรรมแจกไดสัน https://www.hatomugithailand.com/campaign ไปร่วมสนุกกันค่ะ
#HatomugiMonitorOct2022
#Hatomugithailand