ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนน พบกับ Geminineรีวิว อีกแล้วนะคะ? หน้าหนาวที่ผ่านมา ใครประสบปัญหาผิวหน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ค่อยติดกันบ้างมั้ยคะ? วันนี้นายมีสกินแคร์ดี ๆ ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านั้นให้หมดไปมาแนะนำค่าาา
Cathy Doll 15% 8Hya Ampoule ที่ได้ชื่อว่า 15% 8Hya (สิบห้าเปอร์เซ็นต์เอทไฮยา) นั้นก็เป็นเพราะว่า เขามีหัวเชื้อไฮยาลูรอนเข้มข้นถึง 15 เปอร์เซ็นต์ และมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน 8 โมเลกุลที่แตกต่างกันนั่นเองค่ะ
โดยตัวสินค้าจะมี 2 ขนาด คือแบบซองและแบบขวดค่ะ โดยแบบขวดจะมาพร้อมกับ Dropper หรือหลอดหยดเซรั่ม ส่วนตัวว่าเขาทำแพ็คเกจจิ้งออกมาดีมาก ๆ เลยค่ะ นอกจากจะสวยงามน่าใช้แล้วยังใช้งานง่าย คอนโทรลปริมาณเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ดี
ส่วนผสมสุดจึ้งใน Ampoule ขวดนี้ เด่น ๆ เลยก็คือ หัวเชื้อไฮยาลูรอนเข้มข้น 15%, ไฮยาลูรอน 8 โมเลกุลที่แตกต่างกัน จะช่วยบำรุงผิวได้ลึกถึง 8 ระดับ, สารสกัดจาก Witch Hazel ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า, Deep Sea Water ช่วยลดการระคายเคือง ปลอบประโลมผิวจากมลภาวะต่าง ๆ, ไนอาซินาไมด์ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น, คอลลาเจน ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และอะโลเวร่าหรือว่าว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ
คนที่มีผิวมันสามารถใช้ได้นะคะเพราะนอกจากเขาจะปรับผิวหน้าเราให้ชุ่มชื้นแล้วยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าเราได้ในตัวด้วยค่าาา?
ในส่วนของ Texture นั้นนนนน
เนื้อสัมผัสเขาจะเป็นสีใส ๆ ไม่มีกลิ่นค่ะ ทาแล้วรู้สึกสบายผิวมาก ๆ ใครที่ไม่ชอบสกินแคร์หนัก ๆ ใช้ตัวนี้ได้แน่นอนค่าา
โดยเมื่อใช้แล้ว Cathy Doll 15% 8Hya Ampoule จะช่วยปรับสภาพผิวเราให้พร้อมก่อนบำรุงด้วยสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ค่ะ เมื่อทาแล้วรู้สึกได้เลยว่าใบหน้าชุ่มชื้นขึ้นทันที ทำให้แต่งหน้าติดทนดีขึ้น เพราะฉะนั้นเราสามารถใช้ก่อนลงสกินแคร์และแต่งหน้าได้เลยค่ะ จะดีมากกกก?
เปรียบเทียบให้ดูกันแบบชัด ๆ ไปเลยค่ะ จะเห็นได้ว่าข้างที่ใช้ Cathy Doll 15% 8Hya Ampoule จะมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดีมากกว่าข้างที่ไม่ได้ใช้นะคะ
และเมื่อเราทาทั่วใบหน้าแล้วตามด้วยการแต่งหน้าต่อเลย ผลลัพธ์ที่ได้คือเครื่องสำอางติดดีมากค่ะ แถมผิวหน้าไม่เป็นขุย ไม่แห้ง ทำให้ตอนลงรองพื้นหรือแป้งจะเกลี่ยง่ายมาก ๆ ไม่ทิ้งคราบกวนใจเลยค่ะ เริ่ดสุด ๆ ?
ฟินิชลุคของวันนี้ ผิวดูสุขภาพดี ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีมากเว่ออออ อิอิ ถูกใจมาก ๆ ค่ะ ของดีแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วน้าาา สาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไหนเจอปัญหาหน้าแห้ง แต่งหน้าไม่ติด ถ้าได้ลองใช้ Cathy Doll 15% 8Hya Ampoule แล้วได้ผลดี อย่าลืมมาคอมเมนท์แชร์ประสบการณ์กันบ้างนะคะ?
แบบซอง 6 ml หาซื้อได้ที่ 7-11, CJ Express, Beautrium และ Eevandboy เลยค่ะ ราคาซองละ 49 บาท ส่วนแบบขวด 30 ml ตอนนี้ลดราคาเหลือ 399 บาทนะคะ (จากปกติ 690 บาท) โปรดีมากกก
?Lazada : https://bit.ly/3k04mdl รีบตำด่วนเลยค่าา
สำหรับวันนี้ Geminineรีวิว ก็ขอจบการป้ายยาไว้เพียงเท่านี้ก่อนนะคะ คราวหน้าจะสรรหาอะไรมาป้ายยากันอีก รอติดตามกันได้เลยค่าาา?
#CathyDollHya #ฟิลเลอร์แบบทา #ไฮยาเคที่ดอลล์ #หัวเชื้อไฮยาเข้มข้น15เปอร์เซ็นต์8โมเลกุล
1 / 2