แนะนำ Melamii ครีมทาฝ้าตัวดังที่เภสัชจากร้านขายยาแนะน

Hello… ทักทายๆ ค่ะ สาวๆ Cosmenet เป็นยังไงกันบ้างน้า หวังว่าปี 2023 จะเป็นปีที่ดีของทุกคนนะคะ

สำหรับวันนี้เราจะมาพาสาวๆ ไปทำความรู้จักกับครีมทาฝ้าตัวนึงที่เราใช้แล้วชอบมาก นั่นก็คือครีมทาฝ้าเมลามิ (Melamii Anti-Melasma Perfect White Serum and Spot Corrector) ครีมทาฝ้าตัวดังที่เภสัชแนะนำกันเยอะมากค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเพราะอะไรเมลามิถึงเป็นครีมตัวดังที่หลายๆ คนบอกต่อกัน มาเริ่มทำความรู้จักเมลามิกันเลยดีกว่าค่ะ

เริ่มแรกเราต้องรู้ก่อนว่าคุณสมบัติของเมลามิสามารถช่วยในเรื่องอะไรได้บ้าง?

คุณสมบัติหลัก 4 ประการของเมลามิ คือ

- ลดเลือดฝ้าแดด กระ และจุดด่างดำ

- ยับยั้ง และลดการผลิตเม็ดสีเมลานินได้ลึกถึงต้อตอภายใต้ชั้นผิว

- บำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใส่มากยิ่งขึ้น

- บำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยให้ดูตื้นขึ้น

นอกจากคุณสมบัติหลักทั้ง 4 ประการแล้ว เรามองว่าอันนี้ก็แอบเป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่งของครีมทาฝ้าเมลามิเหมือนกัน คือเค้ามีส่วนผสมของกันแดด SPF20 ซึ่งในวันไหนที่แดดไม่ค่อยแรงมาก เราก็จะใช้ตัวนี้แทนกันแดดไปเลย เรียกว่าใช้หลอดเดียว ครบ จบไปเลยค่ะ แต่ถ้าวันไหนต้องออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือวันไหนที่มีแดดแรงมากๆ ทุกคนอย่าลืมทากันแดดทับลงไปอีกชั้นนะคะ

และสำหรับใครที่กลัวแพ้ หรือระคายเคือง เพราะดูแล้วคุณสมบัติของเมลามิมันเว่อร์แบบปังปุมาก ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ เมลามิตัวนี้นางไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสารไฮโดรควิโนนค่ะ ปลอดภัยแน่นอน!

สำหรับด้านเนื้อครีมถึงจะมีกันแดดผสมมาด้วยก็บางเบามาก เกลี่ยค่อนข้างง่าย รอแปปเดียวก็ซึมเข้าผิวแล้ว สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ ได้เลย ไม่เป็นคราบ หรือทำให้อุดตันผิวเลย หลังใช้ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นบนผิวเล็กน้อย และไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะ

ส่วนตัวหลังจากที่เราใช้มาได้สักพัก รู้สึกว่าช่วยในเรื่องฝ้าได้จริงค่ะ แต่ต้องเน้นทาประจำ และต่อเนื่องนะคะ สำหรับฝ้าบางๆ หรือจุดด่างดำที่ไม่ได้เข้มมาก ใช้เวลาแค่ 1-2 อาทิตย์ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงแล้ว แต่ถ้าใครมีฝ้าฝังลึก หรือมีจุดด่างดำเยอะ อาจจะต้องใช้เวลาเล็กน้อยค่ะ แต่ขอบอกว่าเห็นผลแน่นอน

โดยที่เจ้าครีมทาฝ้าเมลามิมีทั้งหมด 2 ขนาดด้วยกัน ของที่เราซื้อมาจะเป็นขนาด 8 กรัม ราคา 285 บาท

และอีกขนาดหนึ่งคือ 15 กรัม ราคา 445 บาท *ราคานี้เราอ้างอิงจากร้านค้า Official ในแอพส้มนะคะ

และนี่ก็คือครีมทาฝ้าเมลามิที่เรานำมาให้เพื่อนๆ ทำความรู้จักกันค่ะ เป็นครีมทาฝ้าที่เภสัช และนักรีวิวในเพจความงามแนะนำกัน หากสาวๆ คนไหนสนใจก็ลองเข้าแอพส้มไปหยิบลงตะกร้าแล้วจ้าจ่ายตังค์ได้นะคะ ราคาไม่แรง คุณสมบัติแบบนี้ไม่ควรพลาดแล้วนะ!!!

ขอบคุณครับ
☺️
ขอบคุณ
ใช้ดีมากค่ะ
ขอบคุณครับ
ปังมากค่า
น่าสนใจค่ะ
January 21, 2023
Thanks for review ka ?
❤️
น่าลองค่ะ