ตกลงเจลแต้มสิว PEURRi Anti Acne ตัวนี้ จุดเด่นหลักๆ มาพร้อมนวัตกรรม Acnacylic AB ซึ่งเป็นนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ PEURRi สามารถฆ่าเชื้อ P.Acne ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้ดีมากๆ ทำให้สามารถใช้ได้กับสิวแทบจะทุกประเภท ทั้งสิวหนอง สิวอักเสบ สิวไม่มีหัว หรือจะสิวไหนก็สามารถใช้เจ้าเจลแต้มสิว PEURRi แต้มได้เลย
ส่วนผสมหลักๆ ของเค้าก็ตามนี้
- Acnacidol BG 2% ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า
- Salicylic Acid 2% ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยสลายไขมันที่อุดตันตามรูขุมขน
- Tea Tree Oil ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและสิวเสี้ยน
เนื้อสัมผัสจะเนื้อเจล มีกลิ่นแบบอ่อนๆ ออกแนวสมุนไพรๆ นิดหน่อยแต่ไม่ร้ายแรงจนทำร้ายจมูกขนาดนั้นนะ เนื้อเจลไม่เหนียวเลย ซึ่งเราชอบมากกก แต้มสิวไว้แล้วสบายหน้าแบบสุดๆ จะแต้มเช้า แต้มก่อนนอนก็ไม่มีปัญหาเรื่องหน้าเป็นคราบ หรือเลอะหมอนเลยแม้แต่นิดเดียว แล้วจะบอกว่าเจลแต้มสิวตัวนี้คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ด้วยนะ แต้มแล้วไม่ทำให้ผิวแห้ง ผิวลอกหรือว่าแสบผิวเลยแม้แต่นิดเดียว
คราวนี้เรามาดูผลประกอบการของเจลแต้มสิวตัวนี้กัน ภาพก่อนใช้เจลแต้มสิว PEURRi เป็นสิวอักเสบที่คาง หัวสิวโผล่แล้ว น่าบีบแบบสุดๆ แต่ต้องแข็งใจไหว แล้วเอาเจลแต้มสิว PEURRi แต้มตอนเช้า พอตอนเย็นๆ ความแดงๆ อักเสบๆ เริ่มดีขึ้น พอแต้มต่อไปอีกประมาณ 1-2 วันหัวสิวแห้งไปเลย แล้วก็สะกิดหัวสิวออกได้เลย พอหัวสิวหลุดก็ยังไม่ยุบดีนะ เราแต้มต่ออีก 1 วัน ก็คือยุบสนิท โอ้ยมันเกินไปมั้ยยยย
เอาเป็นว่าใครกำลังหาเจลแต้มสิวที่หลอดเดียวใช้ได้กับทุกสิว หัวสิวแห้งไว ใช้แล้วสิวหายจริง ไม่ทำให้ผิวแห้งลอก เราแนะนำตัวนี้เลย! คุ้มค่าตัวสุดๆ ขนาด 8 กรัม ราคา 249 บาทเท่านั้นค่า