ตกลงสวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ชาว Cosmenet วันนี้ซาร่ามีเคล็ดลับเผวผิวสวยอิ่มน้ำแบบฉบับสาวออฟฟิศมาบอกต่อ…โดยเฉพาะสาวที่มีปัญหาเรื่องทำงานในห้องแอร์แล้วผิวหน้าแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื่น ส่งผลให้แต่งหน้าไม่ค่อยติดทนนาน
ใครมีปัญหาแบบเดียวกัน มาโดนป้ายยาไปพร้อม ๆ กันเลยค่า
ไอเทมที่ซาร่าอยากบอกต่อในวันนี้ก็คือ Cathy Doll 15% 8HYA Ampoule
หัวเชื้อไฮยารูลอนเข้มข้น 15% ผสานไฮยารูลอน 8 โมเลกุล ช่วยบำรุงผิวลึก 8 ระดับ
ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม, ชุ่มชื่น, กระจ่างใส และกระชับรูขุมขน
ส่วนผสมหลัก ๆ ประกอบด้วย
• Witch Hazel 4.5% ช่วยกระชับรูขุมขน ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า
• Deep Sea water 10% แร่ธาตุจากทะเลน้ำลึก ช่วยลดการระคายเคืองผิว
• Rose Water 4.5% สารต้านอนุมูลอิสระ คืนความชุ่มชื่นให้ผิว
• สารสกัดจากว่านหางจระเข้ 8% และ คอลลาเจน 2% ช่วยให้ผิวเรียบเนียน
• Niacinamide 2% ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส
เค้ามีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด
แบบซอง 6 ml ราคา 49 บาท
แบบขวด 30 ml ตอนนี้เค้ามีโปรลดราคาเหลือ 399 บาท (ปกติ 690 บาท) คุ้มมาก!!!
เนื้อสัมผัส: เป็นน้ำใส ๆ เนื้อบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เกลี่ยง่ายซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
วิธีใช้: หลังจากล้างหน้าทำความสะอาดผิวเรียบร้อยแล้ว ซาร่าจะลง Cathy Doll 15% 8HYA Ampoule ลงบนใบหน้าเป็นขั้นตอนแรก หลังจากนั้นก็บำรุงตัวอื่นตามและแต่งหน้าได้ตามปกติ
ที่ซาร่าชอบลงเป็นขั้นตอนแรกเพราะเนื้อสัมผัสน้องบางเบาไม่เหนอะหนะแถมซึมไวมาก หลังทาผิวอิ่มน้ำ นุ่มชุ่มชื่น ส่วนตัวรู้สึกได้เลยว่าตั้งแต่ใช้น้องลงขั้นตอนแรก ผิวดูเรียบเนียนอิ่มน้ำ แต่งหน้าติดทนมากขึ้น หน้าไม่มันเยิ้ม เครื่องสำอางติดทนนานขึ้นด้วยค่ะ
เปรียบเทียบผิวให้ดูกันไปเลยชัด ๆ สำหรับข้างซ้ายคือข้างที่ลง Cathy Doll 15% 8HYA Ampoule
จะเห็นว่าผิวหน้าดูเงา นุ่ม ชุ่มชื่น อิ่มน้ำแบบเห็นได้ชัด ถ้าเทียบกับข้างขวา ข้างที่ไม่ได้ทา ผิวจะดูแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื่นเลยค่ะ
นอกจากนั้นซาร่าทดลองใช้ติดต่อกันมาเป็นระยะเวลา 14 วัน
จะเห็นได้ว่า ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แถมดูกระจ่างใส รูขุมขนกระชับมากขึ้น
เรียกได้ว่า ขึ้นแท่น ไฮยารูลอน ลูกรักตัวใหม่ของซาร่าไปเรียบร้อยแล้วค่ะ
สำหรับใครที่กำลังมองหา ไฮยารูลอนดี ๆ ราคาน่ารัก ซาร่าแนะนำ Cathy Doll 15% 8HYA Ampoule เลยค่ะ นอกจากผิวหน้าที่ดูชุ่มชื่นขึ้นแล้ว อย่างที่บอกเลยใครที่ชอบแต่งหน้าแล้วแต่งหน้าไม่ค่อยติดทน ต้องลองซื้อน้องมาใช้ดูค่ะ จะเห็นได้ถึงความแตกต่าง อากาศเย็นแค่ไหน เครื่องสำอางไม่หลุดลอกแน่นอน
พิกัดช้อป
? แบบซองขนาด 6ml ราคา 49 บาท
หาซื้อได้ที่ 7-11 CJ Express Beautrium Eveandboy
? แบบขวดขนาด 30ml ราคาปกติ 690 บาท ตอนนี้ลดเหลือ 399 บาท
หาซื้อได้ที่ Cathy Doll Official :
Shopee: https://bit.ly/3GR5cCa
Lazada: http://bit.ly/3k04mdl
1 / 2